Thú cưng bắt trend "FLOWER" của Jisoo BLACKPINK: 3 phần đáng yêu, 7 phần như 3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ khiến dân tình phải nhún nhảy theo điệu nhạc, “FLOWER” của chị cả BLACKPINK còn chinh phục được cả "boss cưng" bắt trend vô cùng “chuyên nghiệp”.

Sau khi debut solo, ca khúc FLOWER của Jisoo (BLACKPINK) đã nhanh chóng càn quét khắp các nền tảng mạng xã hội với giai điệu bắt tai cùng vũ đạo không thể cuốn hơn. Chiếm spotlight của ca khúc “gây nghiện” này chính là vũ đạo “nở hoa” ở phần điệp khúc. Ở bản gốc, nếu vũ đạo thực sự “biến hoa” ra nụ hoa ở hai bàn tay vô cùng cuốn hút thì khi rơi vào tay “các con sen” nó trở nên... lạ lắm.

Cũng là đu trend nhưng nó lạ lắm. (Nguồn: @mapmapcorgii)

Thay vì “nở hoa”, phận làm sen đã nhanh tay cho boss "nở mày nở mặt" để bắt trend của chị đẹp Jisoo. Phần đầu của những chú thú cưng đã được thay thế vị trí của những bông hoa ở vũ đạo gốc. Biểu cảm “3 phần đáng yêu, 7 phần như 3” của các boss đã khiến netizen không khỏi thích thú.

Có những "hoàng thượng" vô cùng hợp tác với phần thể hiện theo nhạc hết sức xuất sắc, thế nhưng cũng có boss vô cùng cáu kỉnh khiến chính các sen cũng phải bất lực.

Xoay mà muốn rớt cái lưỡi luôn á. (Nguồn: @2nhatphuong_)

Boss kiểu “tao là ai, đây là đâu, con sen làm gì thế”. (Nguồn: @motchiecmeoratbao)

Trời ơi bông hoa này hung dữ quá! (Nguồn: @bheblago23)

Đây chắc chắn là bông hoa tuyết vô cùng xinh đẹp. (Nguồn: @binhmedia1992)

Bông hoa này hơi bự à nha. (Nguồn: @nidsee18)

Những chiếc video bắt trend Flower với nhân vật chính vô cùng đặc biệt này đã khiến “giang cư mận” phải nhiệt tình thả tim và không quên dành lời khen cho sự cố gắng của các vị boss đáng yêu này.

Thú cưng bắt trend "FLOWER" của Jisoo BLACKPINK: 3 phần đáng yêu, 7 phần như 3 ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm