Thư Dung tiếp tục bị thu hồi danh hiệu Á hậu Miss Eco International

Thư Dung tiếp tục bị thu hồi danh hiệu Á hậu Miss Eco International
HHT - Thông báo này được đăng tải trên Fanpage chính thức của cuộc thi.

Fanpage chính thức của cuộc thi Miss Eco International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế) vừa đăng tải quyết định thu hồi danh hiệu Á hậu 3 của Thư Dung - đại diện đến từ Việt Nam. Lý do được BTC đưa ra là cô đã "vi phạm các cam kết và điều khoản sau cuộc thi". Theo đó, Á hậu 4 người Brazil Daiane Savi sẽ thay thế Thư Dung trong vai trò Á hậu 3 của Miss Eco International 2018.

Thư Dung tiếp tục bị thu hồi danh hiệu Á hậu Miss Eco International ảnh 1

Chiều ngày thứ năm (6/9/2018), BTC cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 cũng thông báo tước danh hiệu Á quân 1 của Thư Dung vì hai lý do: "có những hành vi không phù hợp với danh hiệu, gây ảnh hưởng đến uy tín cuộc thi" và "có thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP HCM điều tra, xử lý". Ngày 7/9, đơn vị tổ chức cuộc thi sẽ gửi công văn báo cáo Cục Nghệ thuật Biểu diễn và tổ chức Miss Eco International về việc thu hồi danh hiệu của Thư Dung. Tuy nhiên, BTC Miss Eco International 2018 dường như đã nắm được sự việc trước khi nhận được thông tin chính thức từ phía Việt Nam.

Các động thái liên quan đến Thư Dung diễn ra sau khi có thông tin về một đường dây bán dâm nghìn USD bị công an TP HCM phát hiện. Trong số những người nổi tiếng tham gia đường dây này có á hậu T.D và diễn viên kiêm MC C.V. Nhiều đồn đoán cho rằng, á hậu T.D chính là Thư Dung. Tuy nhiên, thông tin này chưa được nhà chức trách xác nhận. 

Ngoài ra, vào khoảng giữa tháng 8, Thư Dung từng có hành vi bị chỉ trích là "vi phạm thuần phong mỹ tục" khi làm mẫu trong một bộ ảnh phản cảm, khoe thân kệch cỡm, chụp ở địa danh Tuyệt tình cốc, Đà Lạt. 

Thư Dung tiếp tục bị thu hồi danh hiệu Á hậu Miss Eco International ảnh 2

Thư Dung tham gia Miss Eco International 2018 hồi tháng 4 ở Ai Cập và đạt danh hiệu Á hậu 3 dù gây tranh cãi về khả năng ngoại ngữ. Người đẹp sinh năm 1995, quê ở Hà Giang.

Miss Eco International được tổ chức lần đầu vào năm 2015. Đến nay, đây vẫn được coi là cuộc thi có quy mô nhỏ, chất lượng thí sinh trung bình.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?