Thư Dung tiếp tục bị thu hồi danh hiệu Á hậu Miss Eco International

Thư Dung tiếp tục bị thu hồi danh hiệu Á hậu Miss Eco International
HHT - Thông báo này được đăng tải trên Fanpage chính thức của cuộc thi.

Fanpage chính thức của cuộc thi Miss Eco International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế) vừa đăng tải quyết định thu hồi danh hiệu Á hậu 3 của Thư Dung - đại diện đến từ Việt Nam. Lý do được BTC đưa ra là cô đã "vi phạm các cam kết và điều khoản sau cuộc thi". Theo đó, Á hậu 4 người Brazil Daiane Savi sẽ thay thế Thư Dung trong vai trò Á hậu 3 của Miss Eco International 2018.

Thư Dung tiếp tục bị thu hồi danh hiệu Á hậu Miss Eco International ảnh 1

Chiều ngày thứ năm (6/9/2018), BTC cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 cũng thông báo tước danh hiệu Á quân 1 của Thư Dung vì hai lý do: "có những hành vi không phù hợp với danh hiệu, gây ảnh hưởng đến uy tín cuộc thi" và "có thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP HCM điều tra, xử lý". Ngày 7/9, đơn vị tổ chức cuộc thi sẽ gửi công văn báo cáo Cục Nghệ thuật Biểu diễn và tổ chức Miss Eco International về việc thu hồi danh hiệu của Thư Dung. Tuy nhiên, BTC Miss Eco International 2018 dường như đã nắm được sự việc trước khi nhận được thông tin chính thức từ phía Việt Nam.

Các động thái liên quan đến Thư Dung diễn ra sau khi có thông tin về một đường dây bán dâm nghìn USD bị công an TP HCM phát hiện. Trong số những người nổi tiếng tham gia đường dây này có á hậu T.D và diễn viên kiêm MC C.V. Nhiều đồn đoán cho rằng, á hậu T.D chính là Thư Dung. Tuy nhiên, thông tin này chưa được nhà chức trách xác nhận. 

Ngoài ra, vào khoảng giữa tháng 8, Thư Dung từng có hành vi bị chỉ trích là "vi phạm thuần phong mỹ tục" khi làm mẫu trong một bộ ảnh phản cảm, khoe thân kệch cỡm, chụp ở địa danh Tuyệt tình cốc, Đà Lạt. 

Thư Dung tiếp tục bị thu hồi danh hiệu Á hậu Miss Eco International ảnh 2

Thư Dung tham gia Miss Eco International 2018 hồi tháng 4 ở Ai Cập và đạt danh hiệu Á hậu 3 dù gây tranh cãi về khả năng ngoại ngữ. Người đẹp sinh năm 1995, quê ở Hà Giang.

Miss Eco International được tổ chức lần đầu vào năm 2015. Đến nay, đây vẫn được coi là cuộc thi có quy mô nhỏ, chất lượng thí sinh trung bình.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.