Thu hoạch "cả rổ" quote duyên dáng từ Minh Dự trong web-drama "Gia Đình Cục Súc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với web-drama "Gia Đình Cục Súc", Minh Dự tiếp tục tạo được ấn tượng với người xem bởi khả năng "quăng miếng" thông minh, vận dụng thế mạnh ngôn ngữ có ý tứ và duyên dáng. 

Trải qua 4 tập phim và liên tục lọt Top Trending, web-drama Gia Đình Cục Súc đã mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần gần gũi. Dẫu câu chuyện được khai thác theo mô-típ quen thuộc, nhưng những màn tương tác thú vị đến từ dàn diễn viên đã giúp Gia Đình Cục Súc nhận được không ít sự yêu mến của khán giả.

Bên cạnh các vai diễn của Võ Tấn Phát, BB Trần, Ngọc Phước, Ngọc Hoa cùng dàn cameo “xịn sò", cô Súc - Minh Dự chính là một trong những nhân tố nổi bật bởi những câu thoại “giáo dục công dân” đầy tính hài hước và khả năng diễn xuất tiến bộ.

Thu hoạch "cả rổ" quote duyên dáng từ Minh Dự trong web-drama "Gia Đình Cục Súc" ảnh 1

Minh Dự cùng dàn diễn viên Gia Đình Cục Súc.

Nói về cơ duyên với vai Bảy Súc, Minh Dự chia sẻ: “Ban đầu khi nhận lời mời tham gia web-drama Gia Đình Cục Súc của Phát, Dự phân vân khá nhiều vì đó là vai nữ mà còn là phụ nữ có chồng, có con. Khác với sân khấu, nam giả nữ khi lên phim dễ thấy rõ trái cổ, những chỗ xương to, mình mà không khéo người ta không tin vai diễn của mình được. Hơn nữa, Dự cũng có nhiều lần hóa thân vai nữ, mà nam giả nữ cũng ngày càng nhiều, thể hiện không khéo sẽ gây khó chịu hoặc nhàm chán cho khán giả".

Thu hoạch "cả rổ" quote duyên dáng từ Minh Dự trong web-drama "Gia Đình Cục Súc" ảnh 2

Cùng khả năng diễn xuất, cách “nhả chữ, ngắt câu” và những đoạn thoại vần vè đối đáp cũng là “signature" (đặc trưng nhận diện) được Minh Dự tận dụng triệt để cho vai diễn lần này. Theo đánh giá của người xem, Minh Dự không cố nhồi nhét câu cho có vần mà luôn tạo ra được ý nghĩa khiến khán giả “thu về" không ít những câu quote tâm đắc.

Thu hoạch "cả rổ" quote duyên dáng từ Minh Dự trong web-drama "Gia Đình Cục Súc" ảnh 3

Chia sẻ về việc Minh Dự có khi nào cảm thấy áp lực khi luôn phải nghĩ ra các câu nói tạo trend, nam diễn viên hài bày tỏ: “Thật ra, ít khi nào Dự nghĩ câu thoại của mình sẽ phải thành trend hay gây hiệu ứng. Dự chỉ cố gắng sáng tạo để nhân vật của mình có “đất" và tạo được tiếng cười ý nghĩa cho người xem. Thêm nữa, như Dự từng đề cập nhiều lần là mình tốt nghiệp khoa Văn nên bản thân cũng muốn ứng dụng điều đó vào vai diễn để tạo được màu sắc nổi bật cho bản thân".

Thu hoạch "cả rổ" quote duyên dáng từ Minh Dự trong web-drama "Gia Đình Cục Súc" ảnh 4

Trở lại với một vai diễn cho thấy khả năng cân tốt cả bi lẫn hài, Minh Dự cho thấy sự điềm đạm trong cách đẩy cảm xúc cao trào của nhân vật: "Trước đây, khi mình diễn những đoạn tâm lý nặng, cần nhiều yếu tố bi hoặc những phân cảnh cao trào, Dự hay chọn cách làm quá cảm xúc, lên gân. Điều này có cái lợi là khiến khán giả bị cuốn nhưng nhiều lần sẽ làm cho nhịp phim rất nặng. Còn bây giờ, sau nhiều lần Dự diễn trên sân khấu, Dự hiểu được khán giả họ muốn xem gì. Có thể nói, Bảy Súc là vai diễn đánh dấu một bước trưởng thành trong cách diễn của Dự".

Thu hoạch "cả rổ" quote duyên dáng từ Minh Dự trong web-drama "Gia Đình Cục Súc" ảnh 5

Trong tình hình sân khấu phải tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch bệnh, Minh Dự cho biết anh dành thời gian ở nhà để học nấu ăn, nghiên cứu kịch bản. Nam diễn viên tin tưởng mọi thứ sẽ nhanh chóng được kiểm soát, đưa cuộc sống của mọi người trở lại bình thường.

Hiện tại, Minh Dự đang cố gắng hoàn thành bản thảo của quyển sách thứ hai, hy vọng kịp ra mắt khán giả vào cuối năm 2021. Song song đó, anh cũng muốn gặp lại khán giả mình bằng một sản phẩm online, nhưng chi tiết sẽ được tiết lộ sau.

Thu hoạch "cả rổ" quote duyên dáng từ Minh Dự trong web-drama "Gia Đình Cục Súc" ảnh 6
Thu hoạch "cả rổ" quote duyên dáng từ Minh Dự trong web-drama "Gia Đình Cục Súc" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm