Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) sắp có cảnh phim dưới mưa, ngày cay đắng của Thy sắp tới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều biến cố trong phim Hương Vị Tình Thân đều liên quan đến những cơn mưa lớn và Thy (Thu Quỳnh) dường như sắp hứng thêm trận mưa lớn. Nhưng lần này thì có cả sấm sét, lẽ nào ngày cay đắng của Thy sắp tới?

Khán giả mê phim Hương Vị Tình Thân đã phát hiện ra rằng nhiều tình tiết bước ngoặt của phim đều có liên quan đến những trận mưa lớn. Khi Nam và Long dầm mưa thì Nam đã hiểu được tình cảm chân thành của Long và sau đó mới chính thức hẹn hò trở lại. Lúc bà Xuân bỏ nhà ra đi, gặp cơn mưa to, cả nhà lo lắng đi tìm đã khiến bà nhận ra mọi người quan tâm yêu thương mình như thế nào, từ đó mà thay đổi hẳn suy nghĩ.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) sắp có cảnh phim dưới mưa, ngày cay đắng của Thy sắp tới? ảnh 1

Những cơn mưa đóng vai trò quan trọng trong mạch phim Hương Vị Tình Thân

Rồi cảnh Thy dầm mưa sau khi cãi nhau với Huy cũng là cơ hội để cô biết tin mình mang thai. Hai vợ chồng từ đó hết cãi vã hiểu lầm để gắn bó với nhau như trước. Mới đây, khi hai mẹ con bà Sa cùng Thy làm loạn ở nhà ông Khang, bà Sa còn lao vào đánh Nam khiến ông Khang lo lắng đến mất ngủ. Đúng lúc đó, trời cũng đổ mưa to.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) sắp có cảnh phim dưới mưa, ngày cay đắng của Thy sắp tới? ảnh 2

Trên trang cá nhân, NSƯT Mai Nguyên (vai ông Khang) đã kể rằng khi quay cảnh này, trùng hợp làm sao trời đổ mưa như trút khiến cảnh quay ông Khang đứng một mình dưới hiên nhà nhìn mưa rơi càng thêm ấn tượng.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) sắp có cảnh phim dưới mưa, ngày cay đắng của Thy sắp tới? ảnh 3

Tiết lộ bất ngờ của diễn viên đóng vai bà Sa

Còn diễn viên Ngân Hạnh (vai bà Sa) lại tiết lộ rằng hai mẹ con bà Sa cũng sẽ có cảnh quay dưới mưa, nhưng là trận mưa sấm sét. Chi tiết này khiến khán giả vô cùng tò mò. Một bộ phận khán giả đoán rằng cảnh quay được diễn viên Ngân Hạnh tiết lộ ở trên sẽ là ngày mọi sự thật được tiết lộ. Khi đó, bà Sa có lẽ sẽ cảm thấy tủi hổ vì chuyện ngày xưa và Thy cũng tê tái vì quá khứ phũ phàng.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) sắp có cảnh phim dưới mưa, ngày cay đắng của Thy sắp tới? ảnh 4

Phải chăng hai mẹ con Thy sắp nhận quả báo?

Hiện giờ, đây mới chỉ là suy đoán của cư dân mạng. Còn thực tế ra sao phải chờ những tập tiếp theo của Hương Vị Tình Thân thì sẽ rõ.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) sắp có cảnh phim dưới mưa, ngày cay đắng của Thy sắp tới? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm