Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà

HHT - Thật thú vị khi biết thêm công dụng mới của tách uống trà, ấm đun trà.

Một khu vườn trong mơ giờ thật không khó để hiện thực hóa. Bạn có thể tham khảo ý tưởng bá đạo của nghệ nhân Muhaiminah Faiz hay "phù thủy Craftaholic", tên gọi khác mà người hâm mộ đặt cho cô.

Màn biến hình thu nhỏ những khu vườn trong mơ vào bộ tách trà, ấm trà của Faiz đã mang lại sự thích thú cho những ai yêu thích bộ môn thủ công. Những thành phẩm dưới đây của Faiz sẽ khiến bạn cảm thấy như bước vào một thế giới thu nhỏ trong truyện cổ tích.
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 1 Rừng thông với ngôi nhà của bác tiều phu đúng như hình dung trong các câu chuyện cổ.
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 2 Một nàng tiên với đôi cánh màu xanh sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho bạn
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 3 Liệu có nàng tiên Tinker Bell nào sẽ bất ngờ xuất hiện trong khu vườn nhỏ này không?
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 4 Bàn tiệc trà công chúa xinh xắn trong tách trà cổ điển.
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 5 Lâu đài được thiết kế từ những chiếc nấm đáng yêu.
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 6 Thêm một chút nhạc lãng mạn và tưởng tượng bạn đang khiêu vũ với người mình thương trong khu vườn cổ tích này ngay thôi!
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 7 Chiếc ghế siêu nhỏ được hiện thủ công với độ tinh xảo đáng phục.
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 8 Phải chăng kia là chàng hoàng tử ếch?
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 9 "Nấc thang lên thiên đường"
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 10
Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm