Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà

HHT - Thật thú vị khi biết thêm công dụng mới của tách uống trà, ấm đun trà.

Một khu vườn trong mơ giờ thật không khó để hiện thực hóa. Bạn có thể tham khảo ý tưởng bá đạo của nghệ nhân Muhaiminah Faiz hay "phù thủy Craftaholic", tên gọi khác mà người hâm mộ đặt cho cô.

Màn biến hình thu nhỏ những khu vườn trong mơ vào bộ tách trà, ấm trà của Faiz đã mang lại sự thích thú cho những ai yêu thích bộ môn thủ công. Những thành phẩm dưới đây của Faiz sẽ khiến bạn cảm thấy như bước vào một thế giới thu nhỏ trong truyện cổ tích.

Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 1 Rừng thông với ngôi nhà của bác tiều phu đúng như hình dung trong các câu chuyện cổ.
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 2 Một nàng tiên với đôi cánh màu xanh sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho bạn
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 3 Liệu có nàng tiên Tinker Bell nào sẽ bất ngờ xuất hiện trong khu vườn nhỏ này không?
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 4 Bàn tiệc trà công chúa xinh xắn trong tách trà cổ điển.
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 5 Lâu đài được thiết kế từ những chiếc nấm đáng yêu.
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 6 Thêm một chút nhạc lãng mạn và tưởng tượng bạn đang khiêu vũ với người mình thương trong khu vườn cổ tích này ngay thôi!
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 7 Chiếc ghế siêu nhỏ được hiện thủ công với độ tinh xảo đáng phục.
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 8 Phải chăng kia là chàng hoàng tử ếch?
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 9 "Nấc thang lên thiên đường"
Thử thách nhóm “Nghiện nhà“: Thiết kế khu vườn cổ tích chỉ trong một tách trà ảnh 10
Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm

Góc tiết kiệm: Linh vật năm mới ở Singapore “biến hình” từ chuột thành trâu rồi thành hổ

Góc tiết kiệm: Linh vật năm mới ở Singapore “biến hình” từ chuột thành trâu rồi thành hổ

HHT - Khi Tết Âm lịch sắp đến, ở nhiều nước châu Á đã dựng những hình con hổ để trang trí. Tại một khu thương mại lớn ở Singapore cũng vậy, nhưng con hổ ở đây lại bị nhiều người nghi ngờ rằng nó chính là con trâu của năm ngoái “biến hình” mà thành. Thậm chí, con trâu của năm ngoái cũng bị cho rằng đã “biến hình” từ con chuột trước đó, chứ chẳng năm nào có linh vật mới hoàn toàn cả.
Bản tin Tóp Tóp: Gần đây bạn đã "lọt hố" những "chiếc trend", gương mặt nổi bật nào?

Bản tin Tóp Tóp: Gần đây bạn đã "lọt hố" những "chiếc trend", gương mặt nổi bật nào?

HHT - Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng mạng xã hội, cộng đồng "tóp tóp" đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo ra hàng loạt xu hướng mới lạ, độc đáo và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Cùng điểm danh xem bạn đã "lọt hố" những "chiếc trend" hay gương mặt nổi bật nào trong thời gian gần đây nhé!
Một Tiến sĩ đăng bức hình bí ẩn đố dân mạng: Phải thực hiện một động tác mới nhìn ra được

Một Tiến sĩ đăng bức hình bí ẩn đố dân mạng: Phải thực hiện một động tác mới nhìn ra được

HHT - Nhiều cư dân mạng nói rằng họ muốn “phát điên” khi nhìn vào bức hình này, vì không thể nhận ra gì cả. Tuy nhiên, người đăng bức hình đã “mách” rằng, có một động tác nhỏ mà bạn phải thực hiện thì mới nhìn được ra rằng thứ gì đang “nấp” trong bức tranh. Bức tranh bí ẩn này là thế nào vậy?