Thu Trang, Kiều Minh Tuấn cởi bỏ tạp dề, lên đồ mừng "Nghề Siêu Dễ" đạt mốc triệu đô

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để ăn mừng thành tích đầy hứng khởi với những suất chiếu sớm, dàn diễn viên của "Nghề Siêu Dễ" đã tung bộ hình streetstyle để dành tặng khán giả.

Theo đó, trước ngày khởi chiếu chính thức, Nghề Siêu Dễ thông báo đã đạt mốc 1 triệu đô doanh thu, chạm mốc 300.000 vé sau gần 1 tuần chiếu sớm. Trong bộ ảnh mới nhất, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương, Lâm Thanh Mỹ, Vũ Ngọc Anh đã rũ bỏ hình tượng trong phim. Tất cả đều biến hoá với phong cách thời trang hiện đại, bắt mắt.

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn cởi bỏ tạp dề, lên đồ mừng "Nghề Siêu Dễ" đạt mốc triệu đô ảnh 1

Tất cả diễn viên đều hội tụ trong bộ ảnh mới

Bộ ba "phá làng phá xóm" Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Huỳnh Phương đã có màn phối hợp ăn ý với nhau trong Nghề Siêu Dễ với những miếng hài mặn mòi và sự tung hứng vô cùng mượt mà.

Hứa Vĩ Văn trở lại với hình ảnh soái ca không tuổi trong bộ hình với áo phông và quần jeans sáng màu. Nam diễn viên thoát khỏi nhân vật chú Thái - một cảnh sát U60 về hưu chuyên lo chuyện bao đồng trong phim.

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn cởi bỏ tạp dề, lên đồ mừng "Nghề Siêu Dễ" đạt mốc triệu đô ảnh 2

Bộ ba "sóng gió" Thu Trang - Huỳnh Phương - Kiều Minh Tuấn của quán cơm tấm Bụi Tre

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn cởi bỏ tạp dề, lên đồ mừng "Nghề Siêu Dễ" đạt mốc triệu đô ảnh 3

"Chú Thái" Hứa Vĩ Văn với nhan sắc không tuổi

Bên cạnh nữ chính Thu Trang, hai bóng hồng khác của Nghề Siêu Dễ là Vũ Ngọc Anh và Lâm Thanh Mỹ mang đến những hình ảnh đối lập nhau: Một bên xinh đẹp, cá tính, một bên trong sáng ngây thơ. Không còn đối đầu như trên phim, Thu Trang - Tiến Luật lại khiến khán giả ghen tị vì những khoảnh khắc tình cảm bên nhau.

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn cởi bỏ tạp dề, lên đồ mừng "Nghề Siêu Dễ" đạt mốc triệu đô ảnh 4
Thu Trang, Kiều Minh Tuấn cởi bỏ tạp dề, lên đồ mừng "Nghề Siêu Dễ" đạt mốc triệu đô ảnh 5

Lâm Thanh Mỹ

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn cởi bỏ tạp dề, lên đồ mừng "Nghề Siêu Dễ" đạt mốc triệu đô ảnh 6

Vũ Ngọc Anh

Nghề Siêu Dễ là tác phẩm hài - hành động lấy bối cảnh trong một con xóm lao động. Ông Thái - một cảnh sát về hưu cùng một nhóm thanh niên bất hảo đã mua lại một tiệm cơm tấm để làm nơi theo dõi tội phạm. Nhưng quán cơm bất ngờ nổi tiếng và đông khách, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể.

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn cởi bỏ tạp dề, lên đồ mừng "Nghề Siêu Dễ" đạt mốc triệu đô ảnh 7

Sau một tuần chiếu sớm, phim liên tục nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả nhờ câu chuyện được Việt hóa gần gũi, cùng những tình huống cười ra nước mắt mang tính giải trí cao. Phim hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn cởi bỏ tạp dề, lên đồ mừng "Nghề Siêu Dễ" đạt mốc triệu đô ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm