Thu Trang mời MasterChef Việt Nam sáng tạo món cơm tấm sườn vị phở cho "Nghề Siêu Dễ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước ngày công chiếu sớm của "Nghề Siêu Dễ", NSX - diễn viên Thu Trang bật mí thêm những thông tin thú vị xoay quanh món ăn "đặc sản" của bộ phim.

Chia sẻ thêm về suất chiếu sớm của Nghề Siêu Dễ vào ngày 22/4, Thu Trang bộc bạch: "Nghề Siêu Dễ là dự án mà Thu Trang đã dồn nhiều công sức thực hiện. Trong quá trình đưa phim đến với khán giả, mỗi một công đoạn ekip đều tính toán, chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Trang luôn muốn những tác phẩm của mình sẽ đến với khán giả một cách trọn vẹn nhất. Việc chiếu sớm lần này một phần là để đáp lại những tình cảm to lớn mà khán giả đã luôn dành cho Thu Trang cũng như ekip sản xuất Nghề Siêu Dễ."

Thu Trang mời MasterChef Việt Nam sáng tạo món cơm tấm sườn vị phở cho "Nghề Siêu Dễ" ảnh 1

Nghề Siêu Dễ xoay quanh công việc vận hành một tiệm cơm tấm độc nhất vô nhị ở Sài Gòn. Phim kể về một cảnh sát đã nghỉ hưu cùng các thanh niên "bất hảo" trong xóm mua lại một quán ăn để làm nơi theo dõi tên trùm tội phạm. Tuy nhiên, quán bất ngờ nổi tiếng với món cơm tấm sườn bò nướng vị phở, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể.

Với phim Nghề Siêu Dễ, Thu Trang - Tiến Luật không còn là cặp đôi tình tứ như ở các dự án khác. Thu Trang trở thành "giám đốc nhân sự" ở quán cơm tấm Bụi Tre, trong khi đó Tiến Luật hoá thân vào vai vũ sư. Cả hai sẽ có những màn đối đầu nảy lửa trong phim.

Thu Trang mời MasterChef Việt Nam sáng tạo món cơm tấm sườn vị phở cho "Nghề Siêu Dễ" ảnh 2
Thu Trang mời MasterChef Việt Nam sáng tạo món cơm tấm sườn vị phở cho "Nghề Siêu Dễ" ảnh 3

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng bày tỏ quan điểm về việc mời MasterChef Việt Nam 2015 - Nguyễn Thanh Cường sáng tạo ra món ăn cơm tấm sườn bò nướng vị phở. Theo đó, đây là món ăn hoàn toàn mới, được Thu Trang "đặt hàng" làm riêng cho Nghề Siêu Dễ. Thông tin về món ăn này hiện đang gây tò mò cho nhiều khán giả. Không ít người đặt ra câu hỏi rằng Thu Trang sẽ làm gì với việc kết hợp giữa vị phở truyền thống và vị cơm tấm đặc trưng?

Thu Trang mời MasterChef Việt Nam sáng tạo món cơm tấm sườn vị phở cho "Nghề Siêu Dễ" ảnh 4

Nói về món cơm tấm sườn bò nướng vị phở, Thu Trang chia sẻ: "Trang muốn đem lại hiệu quả tốt nhất cho phim. Ví dụ như Trang không cần mời một đầu bếp giỏi để làm ra món ăn đó cũng được thôi, chẳng ai biết vì mình có thể tưởng tượng ra. Nhưng Trang mong rằng nó để lại dấu ấn và đem lại hiệu quả tốt nhất. Trang hy vọng khi mọi người xem phim về sẽ thấy món cơm tấm sao ngon quá, thấy món này sao lạ quá và muốn làm thử, biết đâu họ thấy ngon thật thì sao."

Thu Trang mời MasterChef Việt Nam sáng tạo món cơm tấm sườn vị phở cho "Nghề Siêu Dễ" ảnh 5

Đến thời điểm hiện tại, Thu Trang khẳng định đây là món ăn rất đặc biệt, ngon và đậm đà hương vị của cả món phở truyền thống lẫn món cơm tấm đặc trưng ở Sài Gòn.

Ngoài việc công bố thông tin chiếu sớm Nghề Siêu Dễ, Thu Trang - Tiến Luật cũng chia sẻ loạt ảnh đôi sang trọng. Diện những trang phục thời thượng và hiện đại, Thu Trang - Tiến Luật cho thấy sự thăng hạng về ngoại hình lẫn gout ăn mặc.

Thu Trang mời MasterChef Việt Nam sáng tạo món cơm tấm sườn vị phở cho "Nghề Siêu Dễ" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm