Thu Trang - Tiến Luật "đụng độ" Bảo Thanh - Quốc Trường trên thảm đỏ "Đôi mắt âm dương"

Thu Trang - Tiến Luật "đụng độ" Bảo Thanh - Quốc Trường trên thảm đỏ "Đôi mắt âm dương"
HHT - Tối 17/1, bộ phim chiếu Tết "Đôi mắt âm dương" đã có buổi premiere tại TP.HCM. Xuất hiện với chiếc váy đỏ, Thu Trang thu hút sự chú ý bởi nhan sắc ngày một mặn mà bên cạnh ông xã Tiến Luật.

Được biết, dù Tiến Luật đang vướng công việc cá nhân tại Đà Lạt, nam diễn viên vẫn cố gắng vượt hơn 300km để về Sài Gòn hộ tống bà xã đi ra mắt phim. Tiến Luật chia sẻ anh cảm thấy vui và tự hào khi Thu Trang ngày một vững vàng ở địa phận phim ảnh. 

Thu Trang - Tiến Luật "đụng độ" Bảo Thanh - Quốc Trường trên thảm đỏ "Đôi mắt âm dương" ảnh 1

Trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim Đôi mắt âm dương, Thu Trang - Tiến Luật cũng "đụng độ" cặp đôi đình đám Quốc Trường - Bảo Thanh. Trong phim Thu Trang - Bảo Thanh vì giành giật Quốc Trường mà có những trận đụng độ kịch tính. Nhưng ở thảm đỏ lần này, Thu Trang lại "làm lơ" Quốc Trường để tay trong tay sánh đôi cùng ông xã Tiến Luật.

Thu Trang - Tiến Luật "đụng độ" Bảo Thanh - Quốc Trường trên thảm đỏ "Đôi mắt âm dương" ảnh 2

Trong quá trình giao lưu với báo giới, đạo diễn của Đôi mắt âm dương - Nhất Trung chia sẻ về kỷ niệm nhớ đời khi quay phim: "Ngôi nhà của Lisa (Bảo Thanh) là một ngôi nhà bỏ hoang sau năm 1975. Dù hiện tại nó đã thuộc sở hữu của đại học Kiến Trúc TP. HCM nhưng vẫn không có ai ở đó cả. Khoảng 2 - 3 giờ sáng, lúc chúng tôi đang cùng thực hiện cảnh quay ở nhà Lisa, một vài người đã nói với tôi rằng: Anh Trung ơi, anh tránh ra chỗ khác đi vì có một đứa bé đang ngồi ở đó. Bản thân tôi không thấy, cũng không biết có phải mọi người đùa không nhưng nghĩ lại tôi vẫn thấy sợ".

Nữ chính Thu Trang ngay lập tức đáp lời: "Anh ơi, trong thời điểm đó và bối cảnh đó, không có bất cứ ai dám đùa anh đâu. Mọi người thấy thật nên mới nói. Bản thân em và Bảo Thanh khi quay ở ngôi nhà đó cũng gặp rất nhiều tai nạn, chỉ tới khi ra ngoài cúng kiếng mấy lần mới có thể quay tiếp được".

Thu Trang - Tiến Luật "đụng độ" Bảo Thanh - Quốc Trường trên thảm đỏ "Đôi mắt âm dương" ảnh 3

Nội dung phim Đôi mắt âm dương xoay quanh một gia đình giàu có nhưng đang bị một bí mật bao trùm khi người vợ (Thu Trang) bỗng dưng có được đôi mắt nhìn thấy ma sau tai nạn.

Vì mất trí nhớ nên cô được chồng mình (Quốc Trường) đưa về nhà để tái hòa nhập cuộc sống. Thế nhưng, có vẻ như mọi thứ xung quanh cô đều bất thường. Từ bà giúp việc với giọng điệu mờ ám (NSND Ngọc Giàu) đến ánh mắt bí hiểm của ông quản gia (Nghệ sĩ Trung Dân) và hình ảnh con quạ mang theo những điềm báo chết chóc. Kịch tính hơn khi Trang nhìn thấy một hồn ma cô gái đầy máu, đáng sợ bám theo mình đến tận cửa nhà. Thậm chí, hình ảnh của chính mình trong gương cũng ám ảnh cô...

Thu Trang - Tiến Luật "đụng độ" Bảo Thanh - Quốc Trường trên thảm đỏ "Đôi mắt âm dương" ảnh 4
 
Thu Trang - Tiến Luật "đụng độ" Bảo Thanh - Quốc Trường trên thảm đỏ "Đôi mắt âm dương" ảnh 5

Bộ phim Đôi mắt âm dương sẽ ra rạp vào đúng ngày Mổng 1 Tết. Phim sẽ có suất chiếu đặc biệt bắt đầu từ 19h tối 17/01 và chiếu cả ngày từ 18/1/2020 và 19/1/2020 tại các rạp trên toàn quốc. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".