Thực hư chuyện dàn giám khảo Vietnam Idol 2023 bỏ đi khi Jack biểu diễn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 9 chương trình tìm kiếm tài năng thanh nhạc Vietnam Idol đang gây ra tranh cãi lớn khi có sự xuất hiện của Jack với vai trò ca sĩ khách mời.

Tối 2/9, Jack đã có màn biểu diễn ca khúc mới ra mắt Xóa Tên Anh Đi trên sân khấu Vietnam Idol với tư cách ca sĩ khách mời. Tuy nhiên, động thái này của chương trình lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Đa số netizen cho rằng một nghệ sĩ có nhiều lùm xùm đời tư như Jack không thích hợp để truyền cảm hứng cho các thí sinh trẻ dự thi Vietnam Idol. Nam ca sĩ sinh năm 1997 cũng từng bị "réo tên" trên phóng sự VTV trong chủ đề "cấm sóng nghệ sĩ" nay lại được tái xuất ở chương trình tìm kiếm tài năng uy tín được chiếu trên truyền hình. Nghịch lý này khiến không ít khán giả cảm thấy khó hiểu và khó chấp nhận.

Thực hư chuyện dàn giám khảo Vietnam Idol 2023 bỏ đi khi Jack biểu diễn ảnh 1

Khán giả còn tinh ý phát hiện rằng bộ 3 ban giám khảo đã rời khỏi vị trí của mình khi Jack lên sân khấu biểu diễn. Mặc dù trước đó đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã phát biểu: "Cho ban giám khảo xin phép được lui lại ghế khán giả vì sắp tới đồng nghiệp trình diễn" nhưng lý do này vẫn chưa thuyết phục được số đông người xem. Nhiều người cũng chỉ ra rằng ở những mùa Vietnam Idol trước, dàn giám khảo vẫn ở lại ghế và nhiệt tình cổ vũ ca sĩ khách mời.

Thực hư chuyện dàn giám khảo Vietnam Idol 2023 bỏ đi khi Jack biểu diễn ảnh 2

Ghế giám khảo Vietnam Idol bị bỏ trống khi ca sĩ khách mời đang biểu diễn.

Quay trở lại sau nhiều năm "đóng băng", Vietnam Idol 2023 đang được nhiều khán giả yêu thích bởi dàn thí sinh chất lượng cùng với dàn BGK duyên dáng, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên tập phát sóng mới nhất lại khiến chương trình "mất điểm" trong mắt công chúng.

Nhiều khán giả để lại phản hồi trái chiều: "Thất vọng khi chương trình mời Jack biểu diễn", "Bạn này chưa chắc đã hát hay hơn các thí sinh", "Ca sĩ khách mời chính là "điểm đen" của chương trình năm nay"...

Thực hư chuyện dàn giám khảo Vietnam Idol 2023 bỏ đi khi Jack biểu diễn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm