Thực hư chuyện nhân viên công ty YMC đề nghị fan của Wanna One mua đồ ăn trưa cho họ

Thực hư chuyện nhân viên công ty YMC đề nghị fan của Wanna One mua đồ ăn trưa cho họ
HHT - Có đúng là nhân viên công ty YMC đã chủ động đề nghị các Wannable cung cấp đồ ăn trưa cho họ hay không?

Từ khi Wanna One debut đến giờ, liên tục có các tin tức không hay về công ty quản lý YMC của nhóm. Mới đây nhất, YMC lại bị nhiều Wannable tố giác là đã lên tiếng yêu cầu fan phải chuẩn bị đồ ăn cho các nhân viên công ty này.

Thực hư chuyện nhân viên công ty YMC đề nghị fan của Wanna One mua đồ ăn trưa cho họ ảnh 1

Trên một diễn đàn chính thức của fan Wanna One tại Hàn Quốc đã có bài kêu gọi các fan góp tiền mua đồ ăn cho nhân viên YMCWanna One sẽ tổ chức fan meeting kèm theo concert tại Seoul và Busan trong tháng 12 này. Sẽ có rất nhiều nhân viên của công ty YMC đồng hành với các chàng trai, nên họ đã đề nghị các fan hỗ trợ đồ ăn.

Thực hư chuyện nhân viên công ty YMC đề nghị fan của Wanna One mua đồ ăn trưa cho họ ảnh 2

Thông tin trên trang fan café cũng nêu rõ cần fan chung tiền để chuẩn bị khoảng 100 suất ăn, trong đó bao gồm cả 11 suất của các thành viên Wanna One. Chính xác hơn là họ đang cần 60 suất cho chương trình ngày 17/12 tại Seoul và 40 suất ăn cho chương trình ngày 23/12 tại Busan. Giá trị mỗi suất ăn trưa dao động từ khoảng 10 nghìn won (200 nghìn đồng) đến 30 nghìn won (600 nghìn đồng).

Thực hư chuyện nhân viên công ty YMC đề nghị fan của Wanna One mua đồ ăn trưa cho họ ảnh 3

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, rất nhiều fan đã lên tiếng phản đối rằng các fan không hề có trách nhiệm phải lo đồ ăn cho nhân viên của công ty quản lý. Fan thường chỉ tặng đồ ăn cho nghệ sĩ, hoặc cho những trợ lý đặc biệt của nghệ sĩ. Dường như YMC đang muốn lợi dụng tình cảm mà fan dành cho Wanna One để đưa ra những đòi hỏi không hợp lý.

Thực hư chuyện nhân viên công ty YMC đề nghị fan của Wanna One mua đồ ăn trưa cho họ ảnh 4

Ngay sau đó, công ty YMC đã giải thích rằng đây chỉ là hiểu lầm khi các nhân viên và fan nói chuyện với nhau. YMC cũng hứa sẽ đảm bảo lo đủ đồ ăn thức uống cho những người tổ chức concert nên Wannable không phải bận tâm đến chuyện này. Nhưng rõ ràng ban đầu, YMC cũng chưa hề có kế hoạch lo đồ ăn cho nhân viên của mình mà chờ đợi các Wannable cung cấp, đến khi bị fan phản đối dữ dội thì công ty này mới lên tiếng chữa cháy mà thôi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm