Thực hư việc Quỳnh Kool và Lã Thanh Huyền bất ngờ góp mặt trong "Thương Ngày Nắng Về"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Quỳnh Kool và Lã Thanh Huyền khoe ảnh chụp chung với dàn diễn viên “Thương Ngày Nắng Về” khiến khán giả đoán già đoán non rằng đây sẽ là hai khách mời đặc biệt của phim. Sự thực ra sao?

Khi Thương Ngày Nắng Về bước vào giai đoạn hiện tại, các diễn viên quen thuộc với "vũ trụ phim VTV" như Lan Phương, Huyền Lizzie, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Đình Tú đã bắt đầu lộ diện. Ngay cả gương mặt mới Ngọc Huyền cũng tạo được ấn tượng tốt với khán giả nhờ vai Vân Vân trẻ trung, nhí nhảnh.

Thực hư việc Quỳnh Kool và Lã Thanh Huyền bất ngờ góp mặt trong "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 1

Các diễn viên chính đều đã lộ diện

Những tưởng dàn diễn viên chính này đã hùng hậu lắm rồi thì mới đây, netizen lại thấy Quỳnh Kool và Lã Thanh Huyền chụp ảnh chung với đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về. Bởi cả Quỳnh Kool và Lã Thanh Huyền đều đang đóng vai chính trong các dự án khác nên không ít khán giả đoán rằng hai người sẽ làm khách mời đặc biệt trong phim.

Thực hư việc Quỳnh Kool và Lã Thanh Huyền bất ngờ góp mặt trong "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 2
Thực hư việc Quỳnh Kool và Lã Thanh Huyền bất ngờ góp mặt trong "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 3

Loạt hình ảnh khiến nhiều khán giả thích thú

Giả thuyết này khiến khán giả rất phấn khích. Thậm chí việc Quỳnh Kool và Lã Thanh Huyền cùng có mặt còn khiến netizen cho rằng hai người xuất hiện chung trong một phân cảnh nào đó. Nhưng hóa ra hai cô gái chưa hề có kế hoạch tham gia làm khách mời trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Thực hư việc Quỳnh Kool và Lã Thanh Huyền bất ngờ góp mặt trong "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 4

Hóa ra đây chỉ là dịp đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về cùng nhau xem tập 5

Chỉ là đoàn làm phim tổ chức một buổi ăn tối và đón xem tập 5 của phim và Quỳnh Kool, Lã Thanh Huyền cũng góp mặt vì rất thân thiết với ê-kíp làm phim. Sự thật này tất nhiên khiến khán giả có chút hụt hẫng nhưng lại cho thấy các diễn viên trong "vũ trụ phim VTV" thân nhau như người một nhà.

Thực hư việc Quỳnh Kool và Lã Thanh Huyền bất ngờ góp mặt trong "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn?

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn?

HHT - Mới đây, thông tin Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ xuất hiện tại chương trình "Mùa Đoàn Tụ" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, mong chờ. Bên cạnh đó, với những cuộc trò chuyện ấm áp, chân thực, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút ý nghĩa cho người xem.