Thuộc những cung Hoàng đạo này là bạn có đủ tiêu chuẩn làm “con nhà người ta”

HHT - Cần gì tìm xa xôi, hình mẫu “con nhà người ta” trong truyền thuyết thuộc ngay các cung Hoàng đạo này.

Sư Tử

Tỏa sáng nhất trong 12 cung Hoàng đạo chính là Sư Tử, nơi hội tụ của những con người đẹp trai tài giỏi, lại có thừa tự tin và luôn muốn trở thành trung tâm đám đông. Sư Tử thừa biết rằng để được bạn bè ngưỡng mộ, thầy cô yêu quý thì phải nỗ lực không ngừng nghỉ để thành công trong mọi lĩnh vực. Vì thế mà Sư Tử không chỉ cố gắng học giỏi mà còn tập thể thao hay chơi đàn rất cừ, ngoại hình cũng được chăm chút cẩn thận để luôn rạng rỡ nhất có thể.

Ngay trong chuyện lời ăn tiếng nói, Sư Tử cũng hết sức cẩn thận để tránh rắc rối. Viết gì đăng gì lên Facebook cũng suy nghĩ chán chê xem có gây ảnh hưởng gì không. Chừng đó lý do đã đủ để Sư Tử đạt chuẩn “con nhà người ta” chưa?

Thuộc những cung Hoàng đạo này là bạn có đủ tiêu chuẩn làm “con nhà người ta” ảnh 1

Ma Kết

Xét về khoản chỉn chu đến mức đôi khi cứng nhắc thì không cung nào qua được Ma Kết. “Thanh niên nghiêm túc” chính là cụm từ dành riêng cho Ma Kết, những người trẻ tuổi nhưng tính cách điềm đạm, chín chắn, làm gì cũng cẩn thận đến khó tin. Bởi vậy mà Ma Kết rất hợp làm lớp trưởng hay những vị trí tương tự, luôn được mọi người tin cậy vì tính cách đã nói là làm bằng được, không bao giờ quậy phá hay vượt qua khỏi khuôn khổ cho phép.

Thuộc những cung Hoàng đạo này là bạn có đủ tiêu chuẩn làm “con nhà người ta” ảnh 2

Thiên Bình

Một người lúc nào cũng tươi tắn thân thiện, hay nói hay cười, dễ bắt chuyện làm quen như Thiên Bình thì đúng chuẩn bạn của mọi nhà. Cách trò chuyện lễ phép của Thiên Bình cực được lòng người lớn tuổi, rất được bố mẹ của bạn bè tin tưởng. Đã vậy Thiên Bình cũng chăm chỉ học hành, chẳng bao giờ bày trò quậy phá nghịch ngợm nên quá xứng đáng gia nhập hội “con nhà người ta”.

Thuộc những cung Hoàng đạo này là bạn có đủ tiêu chuẩn làm “con nhà người ta” ảnh 3

Xử Nữ

Dù không phải tất cả mọi người đều yêu quý Xử Nữ, nhưng ai cũng phải công nhận người cung này có quá nhiều điểm để nể phục. Tính cách cầu toàn cẩn thận, làm gì cũng chỉn chu từng chi tiết nhỏ, lại rất tốt bụng nhiệt tình với bạn bè. Trong khi nhiều cung khác làm đâu bỏ đó thì Xử Nữ sẽ là người đứng sau dọn dẹp mớ bòng bong người khác để lại. Bạn bè mải chơi vì kỳ thi chưa đến thì Xử Nữ đã dành thời gian học hành nghiêm túc. Xử Nữ siêu sao như thế mà không được làm “con nhà người ta” thì quá phí rồi.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm