Thương cho Taeyeon (SNSD), bị ném đá vô cớ vì một việc cực kỳ bình thường

Thương cho Taeyeon (SNSD), bị ném đá vô cớ vì một việc cực kỳ bình thường
HHT - Taeyeon đúng là cô gái quá nhọ, người khác làm thì không sao nhưng hễ Taeyeon làm thì lại bị chỉ trích.

Xưa nay, các idol K-Pop vẫn có một truyền thống đẹp là ủng hộ đồng nghiệp. Đó là gửi xe cà phê đến phim trường, gửi hoa chúc mừng, hay đi xem các buổi biểu diễn của thành viên cùng nhóm nhạc, hoặc idol cùng công ty quản lý, hoặc đồng nghiệp thân thiết.

Có ai ngờ bức ảnh này lại khiến Taeyeon gặp rắc rối

Thế nên ai cũng thấy Taeyeon đến xem vở nhạc kịch The Man Who Laughs để ủng hộ Suho (EXO) là chuyện rất bình thường, và nên làm. Chắc chắn Suho cũng sẽ rất vui khi được tiền bối đến động viên tận nơi như thế này. Nhưng khi Taeyeon khoe ảnh chụp chung với Suho trong hậu trường, rất nhiều anti-fan đã nhảy vào tài khoản cá nhân của Taeyeon để chỉ trích cô.

Thương cho Taeyeon (SNSD), bị ném đá vô cớ vì một việc cực kỳ bình thường ảnh 2

Không ít cư dân mạng tự nhận là EXO-L đã lên tiếng đề nghị Taeyeon hãy ngưng gặp gỡ các thành viên của EXO, đừng chụp ảnh chung như thế này nữa và nếu có thể thì hãy tránh xa EXO ra. Dường như dư âm chuyện tình Taeyeon – Baekhyun vẫn còn dai dẳng, cho dù hai người đã chia tay từ lâu đi nữa khiến cho Taeyeon làm gì cũng khiến một số EXO-L thấy khó chịu.

Thương cho Taeyeon (SNSD), bị ném đá vô cớ vì một việc cực kỳ bình thường ảnh 3

Trước những lời chỉ trích vô cớ này, cư dân mạng cũng như fan của Taeyeon đã nhanh chóng đòi lại công bằng cho cô. Bởi việc Taeyeon đi xem nhạc kịch của Suho chẳng nói lên điều gì đặc biệt, là hành động mà idol K-Pop nào cũng thường xuyên làm. Ngoài Taeyeon, rất nhiều nữ idol khác cũng đến cổ vũ Suho mà không hề bị ai nói gì, đến khi Taeyeon làm thì mới sinh rắc rối.

Làm gì cũng bị ném đá thế này, Taeyeon đúng là cô gái quá nhọ của K-Pop rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm