Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga sẽ làm gì sau khi màn tranh cãi gay gắt với 2 cô con gái ruột?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như Vân Trang mềm tính, khéo léo bao nhiêu với bà Nga thì hai cô con gái ruột Vân Khánh, Vân Vân lại khiến bà mệt mỏi buồn bã bấy nhiêu. Trong tập mới “Thương Ngày Nắng Về”, bà Nga đã quyết định làm một điều khiến Vân Vân khóc hết nước mắt.

Những tưởng bà Nga sẽ phải hạnh phúc viên mãn lắm khi có tới ba cô con gái xinh xắn, ngoan ngoãn thương mẹ hết mực nhưng thực ra đó chỉ là lớp vỏ bề ngoài. Phía sau những khoảnh khắc sum vầy hạnh phúc của bốn mẹ con là rất nhiều mâu thuẫn ấm ức với những lời bức xúc như xát muối vào lòng.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga sẽ làm gì sau khi màn tranh cãi gay gắt với 2 cô con gái ruột? ảnh 1

Bà Nga liên tục cãi cọ với Vân Vân

Sau khi Vân Vân tuyên bố nghỉ học, bà Nga tuy quá giận dữ mà đòi đuổi con gái út ra ngoài kiếm sống nhưng trong thâm tâm, bà vô cùng day dứt không biết mình đã làm gì sai. Vân Vân thừa hưởng đam mê hội họa cùng tính cách bay bổng của bố và đây cũng chính là điều khiến bà Nga lo lắng.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga sẽ làm gì sau khi màn tranh cãi gay gắt với 2 cô con gái ruột? ảnh 2

Con gái út mãi không hiểu những lo lắng của bà

Trái tim người mẹ không muốn để con gái lại lao vào một công việc thu nhập bấp bênh, cuộc sống khó khăn chẳng thể lo được cho người thân như chồng của bà. Vì vậy, bà Nga mới nhất quyết ép Vân Vân theo ngành tài chính để có công việc ổn định hơn. Nhưng đâu có ngờ bà càng ép, Vân Vân càng muốn phản kháng mạnh mẽ và không hề nhận ra mong muốn sâu xa của mẹ.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga sẽ làm gì sau khi màn tranh cãi gay gắt với 2 cô con gái ruột? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga sẽ làm gì sau khi màn tranh cãi gay gắt với 2 cô con gái ruột? ảnh 4

Phân cảnh cảm động trong tập 26

Khoảnh khắc bà Nga mở lại bộ sưu tập những bức vẽ của Vân Vân trong tập 26 Thương Ngày Nắng Về có lẽ là thời điểm bà chấp nhận mình đã sai khi ngăn cản con gái út đi theo đam mê thực sự. Có lẽ sau chừng ấy bùng nổ, sau bao nhiêu nước mắt của hai mẹ con thì bà Nga chấp nhận lùi một bước để Vân Vân thực hiện giấc mơ trở thành họa sĩ truyện tranh.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga sẽ làm gì sau khi màn tranh cãi gay gắt với 2 cô con gái ruột? ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga sẽ làm gì sau khi màn tranh cãi gay gắt với 2 cô con gái ruột? ảnh 6

Vân Vân khóc nức khi đọc thư mẹ để lại

Nhưng trước đó, bà Nga đã quyết định bỏ đi để tĩnh tâm, để lại lá thư dặn dò ba con gái cùng cậu em trai. Hành động của bà Nga tất nhiên khiến cả nhà vô cùng lo lắng, chỉ sợ bà buồn quá mà suy nghĩ tiêu cực. Và tất nhiên người thấy có lỗi nhiều nhất với mẹ chính là Vân Vân. Cô không ngừng dằn vặt bản thân vì đã nói những điều khiến mẹ đau lòng.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga sẽ làm gì sau khi màn tranh cãi gay gắt với 2 cô con gái ruột? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.