Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra đòn phản công cực mạnh khiến Vân Trang lần đầu biết ghen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện tình cảm còn chưa kịp nở hoa của Trang và Duy đang gặp trở ngại cực lớn khi cả hai bỗng dưng "quay xe" thân thiết ngọt ngào bên người khác. Và liệu lần này, Trang có chịu thừa nhận tình cảm của mình?

Trước khi Vân Trang đi Nhật, Hoàng Duy đã tìm đủ cách bày tỏ tình cảm của mình, còn khẳng định sẽ luôn một lòng một dạ hướng về chị đẹp. Trong những tháng ngày xa cách, Duy vẫn đến thăm mẹ của Trang, vẫn dạy học cho em gái Vân Vân.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra đòn phản công cực mạnh khiến Vân Trang lần đầu biết ghen ảnh 1

Duy vẫn quan tâm đến gia đình Trang khi cô đi vắng

Ấy thế mà anh chàng chỉ nhận lại toàn những cay đắng. Vân Trang bất ngờ trở về Việt Nam và lại đi cùng một chàng trai tên Nguyên đẹp trai, hào hoa và khéo léo hơn cả Duy. Duy chỉ biết ngậm ngùi nhìn chị đẹp đi cùng người khác, nói cười vui vẻ khác hẳn những phản ứng lạnh lùng khi ở bên Duy. Và dù muốn hay không, Duy đành phải chấp nhận mình đến trước nhưng lại không thể chạm được vào trái tim Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra đòn phản công cực mạnh khiến Vân Trang lần đầu biết ghen ảnh 2

Đâu có ngờ Vân Trang đã có người khác

Cùng lúc ấy, cô em đồng nghiệp vào công ty cùng thời điểm với Duy đã liên tục thả thính anh chàng. Cô gái này thầm thích Duy từ lâu mà chỉ biết từ xa đứng nhìn Duy tiếp cận Vân Trang. Để rồi nhận ra cơ hội hiếm có đang tới, cô nàng đã tìm cách thể hiện tình cảm một cách khéo léo.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra đòn phản công cực mạnh khiến Vân Trang lần đầu biết ghen ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra đòn phản công cực mạnh khiến Vân Trang lần đầu biết ghen ảnh 4

Duy "quay xe" thân thiết với cô gái khác

Đâu có ngờ khoảnh khắc Duy thân thiết bên cô gái khác đã bị Vân Trang nhìn thấy. Chắc hẳn chính Vân Trang cũng không ngờ rằng cô lại sầm cả mặt trước hình ảnh này, và cảm giác ghen tuông là điều Trang chưa từng nghĩ tới. Nữ trưởng phòng makerting vẫn cứ ngỡ mình chỉ coi Duy như một nhân viên bình thường nhưng hóa ra cô đã thích Duy từ lúc nào không biết.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra đòn phản công cực mạnh khiến Vân Trang lần đầu biết ghen ảnh 5

Liệu Trang có chịu thừa nhận mình đã thích Duy?

Và liệu Vân Trang có chịu hạ cái tôi kiêu hãnh của mình xuống để thừa nhận rằng mình đã rung động trước Duy, để nói rằng cô đã sai khi tin rằng chuyện tình cảm của Duy là viển vông và không lâu bền?

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra đòn phản công cực mạnh khiến Vân Trang lần đầu biết ghen ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm