Thương Ngày Nắng Về: Lý do nào khiến bà Nga muốn cắt đứt tình mẹ con với Vân Trang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô con nuôi Vân Trang hóa ra lại là người thân thiết gắn bó nhất với bà Nga, được bà Nga cưng chiều hết mực trong “Thương Ngày Nắng Về”. Nhưng vì đâu mà bà Nga lại muốn quay lưng với Vân Trang, còn nói ra những điều cực kỳ đau lòng?

Mới đây, trên tài khoản TikTok cá nhân thì Huyền Lizzie đã hé lộ hậu trường một cảnh quay cực kỳ xúc động giữa Vân Trang và bà Nga trong tập sắp tới của Thương Ngày Nắng Về. Trước đây, bà Nga yêu quý Vân Trang hết mực khiến hai con ruột Vân Khánh, Vân Vân nhiều lần ghen tị ra mặt. Bản thân Vân Trang cũng rất yêu quý, tình cảm với mẹ mình, lúc nào cũng quan tâm tới bà Nga.

Thương Ngày Nắng Về: Lý do nào khiến bà Nga muốn cắt đứt tình mẹ con với Vân Trang? ảnh 1

Vân Trang luôn được bà Nga yêu thương cưng chiều nhất

Ấy thế mà trong cảnh quay mà Huyền Lizzie đăng tải, nhân vật Vân Trang vừa khóc nức nở vừa khẳng định rằng cô chỉ có một người mẹ duy nhất là bà Nga. Nghe những lời gan ruột ấy, bà Nga lạnh lùng đáp lại "Chị nói thế mà không sợ phí hoài bao nhiêu năm chị chờ đợi à?". Bà Nga còn nhấn mạnh thêm rằng Vân Trang còn có người mẹ khác ngoài bà, cũng như bà Nga không phải có mỗi Vân Trang là con.

Cảnh quay đẫm nước mắt giữa hai mẹ con.

Thấy vậy, Vân Trang càng khóc to hơn và ra sức cầu xin mẹ đừng nói vậy. Có thể thấy đây là cảnh quay rất xúc động, chắc hẳn bà Nga phải đau lòng lắm mới nói phũ phàng với Vân Trang như thế. Nhiều khán giả cho rằng có lẽ đây là khi bà Nga phát hiện bao năm qua, Vân Trang vẫn bí mật đi tìm tung tích của mẹ ruột mình.

Thương Ngày Nắng Về: Lý do nào khiến bà Nga muốn cắt đứt tình mẹ con với Vân Trang? ảnh 2

Bà Nga hẳn đau lòng lắm khi biết Vân Trang bí mật đi tìm mẹ ruột.

Điều ấy khiến bà Nga phần nào hụt hẫng, thất vọng, cho rằng dù bà có yêu thương chăm sóc Vân Trang nhiều như thế nào thì cô vẫn cứ đau đáu nhớ đến mẹ ruột, muốn tìm mẹ ruột để đoàn tụ. Cũng vì thế mà dù Vân Trang khẳng định mình chỉ có bà Nga là mẹ thì bà cũng không muốn tin. Chắc chắn khi nào lên sóng, phân đoạn này sẽ lấy đi nhiều nước mắt khán giả khi cả hai diễn viên Thanh Quý, Huyền Lizzie đều diễn rất nhập tâm.

Thương Ngày Nắng Về: Lý do nào khiến bà Nga muốn cắt đứt tình mẹ con với Vân Trang? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - Cặp đôi "chị - em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có phản ứng "hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt thường xuyên phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.