Thương Ngày Nắng Về: Lý do nào khiến bà Nga muốn cắt đứt tình mẹ con với Vân Trang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô con nuôi Vân Trang hóa ra lại là người thân thiết gắn bó nhất với bà Nga, được bà Nga cưng chiều hết mực trong “Thương Ngày Nắng Về”. Nhưng vì đâu mà bà Nga lại muốn quay lưng với Vân Trang, còn nói ra những điều cực kỳ đau lòng?

Mới đây, trên tài khoản TikTok cá nhân thì Huyền Lizzie đã hé lộ hậu trường một cảnh quay cực kỳ xúc động giữa Vân Trang và bà Nga trong tập sắp tới của Thương Ngày Nắng Về. Trước đây, bà Nga yêu quý Vân Trang hết mực khiến hai con ruột Vân Khánh, Vân Vân nhiều lần ghen tị ra mặt. Bản thân Vân Trang cũng rất yêu quý, tình cảm với mẹ mình, lúc nào cũng quan tâm tới bà Nga.

Thương Ngày Nắng Về: Lý do nào khiến bà Nga muốn cắt đứt tình mẹ con với Vân Trang? ảnh 1

Vân Trang luôn được bà Nga yêu thương cưng chiều nhất

Ấy thế mà trong cảnh quay mà Huyền Lizzie đăng tải, nhân vật Vân Trang vừa khóc nức nở vừa khẳng định rằng cô chỉ có một người mẹ duy nhất là bà Nga. Nghe những lời gan ruột ấy, bà Nga lạnh lùng đáp lại "Chị nói thế mà không sợ phí hoài bao nhiêu năm chị chờ đợi à?". Bà Nga còn nhấn mạnh thêm rằng Vân Trang còn có người mẹ khác ngoài bà, cũng như bà Nga không phải có mỗi Vân Trang là con.

Cảnh quay đẫm nước mắt giữa hai mẹ con.

Thấy vậy, Vân Trang càng khóc to hơn và ra sức cầu xin mẹ đừng nói vậy. Có thể thấy đây là cảnh quay rất xúc động, chắc hẳn bà Nga phải đau lòng lắm mới nói phũ phàng với Vân Trang như thế. Nhiều khán giả cho rằng có lẽ đây là khi bà Nga phát hiện bao năm qua, Vân Trang vẫn bí mật đi tìm tung tích của mẹ ruột mình.

Thương Ngày Nắng Về: Lý do nào khiến bà Nga muốn cắt đứt tình mẹ con với Vân Trang? ảnh 2

Bà Nga hẳn đau lòng lắm khi biết Vân Trang bí mật đi tìm mẹ ruột.

Điều ấy khiến bà Nga phần nào hụt hẫng, thất vọng, cho rằng dù bà có yêu thương chăm sóc Vân Trang nhiều như thế nào thì cô vẫn cứ đau đáu nhớ đến mẹ ruột, muốn tìm mẹ ruột để đoàn tụ. Cũng vì thế mà dù Vân Trang khẳng định mình chỉ có bà Nga là mẹ thì bà cũng không muốn tin. Chắc chắn khi nào lên sóng, phân đoạn này sẽ lấy đi nhiều nước mắt khán giả khi cả hai diễn viên Thanh Quý, Huyền Lizzie đều diễn rất nhập tâm.

Thương Ngày Nắng Về: Lý do nào khiến bà Nga muốn cắt đứt tình mẹ con với Vân Trang? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm