Thương Ngày Nắng Về: Biến cố gì ập đến khiến Hoàng Duy mắng Vân Trang không tiếc lời?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian này chỉ thấy Hoàng Duy nhẫn nhịn Vân Trang hết mức dù bị chị đẹp ghét bỏ ra mặt nhưng trong tập sắp chiếu của “Thương Ngày Nắng Về”, cú sốc nào khiến cho Duy quyết định bật lại Vân Trang vô cùng gay gắt?

Suốt những tập vừa qua, ngoài mâu thuẫn dai dẳng giữa bà Nga và con út Vân Vân thì khán giả cũng sốt ruột với chuyện Vân Trang hiểu lầm Hoàng Duy. Chị đẹp cứ đinh ninh cậu nhân viên đẹp trai có quan hệ mờ ám với bà Kim Nhung, từ đó mà từ yêu quý chuyển thành ghét bỏ, từ thân thiết chuyển sang khinh thường Duy ra mặt.

Thương Ngày Nắng Về: Biến cố gì ập đến khiến Hoàng Duy mắng Vân Trang không tiếc lời? ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Biến cố gì ập đến khiến Hoàng Duy mắng Vân Trang không tiếc lời? ảnh 2

Hoàng Duy liên tục hoang mang khi bị Vân Trang bỗng dưng ghét bỏ

Vân Trang càng mắng mỏ gây khó dễ cho Duy, càng làm anh chàng hoang mang không biết mình đã làm gì sai. Thậm chí, Vân Trang năm lần bảy lượt nói xa nói gần đến mối quan hệ giữa Duy và tổng giám đốc Kim Nhung, cà khịa rằng Duy chỉ là kẻ bám váy phụ nữ mà thăng tiến mà không chịu nói rõ mọi việc.

Thương Ngày Nắng Về: Biến cố gì ập đến khiến Hoàng Duy mắng Vân Trang không tiếc lời? ảnh 3

Trang cứ ngỡ Duy có quan hệ ám muội với mẹ ruột của cô

Còn Duy lại đinh ninh rằng Vân Trang đã biết anh chàng gọi bà Kim Nhung là mẹ, nên chị đẹp mới cho rằng Duy đang nhờ vào gia thế đặc biệt của mình để vào công ty Hoàng Kim và được Tổng giám đốc ưu ái ra mặt. Màn hiểu lầm giữa hai bên đã kéo dài qua nhiều tập và đến tận tập 27, Vân Trang và Hoàng Duy mới có dịp giải quyết khúc mắc.

Thương Ngày Nắng Về: Biến cố gì ập đến khiến Hoàng Duy mắng Vân Trang không tiếc lời? ảnh 4

Đó là khi Trang nói thẳng Duy đang làm trai bao, điều mà cô không chấp nhận nổi. Khi này, Duy mới biết chị sếp bao lâu nay đã nghĩ sai về quan hệ của cậu với bà Kim Nhung, từ đó mà coi thường xem nhẹ Duy ra mặt. Và thay vì nhẹ nhàng nói rõ sự tình, Duy đã tức giận đến nỗi mắng lại Trang không tiếc lời.

Thương Ngày Nắng Về: Biến cố gì ập đến khiến Hoàng Duy mắng Vân Trang không tiếc lời? ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Biến cố gì ập đến khiến Hoàng Duy mắng Vân Trang không tiếc lời? ảnh 6

Trong tập 27, Vân Trang mới nói rõ những gì cô đang nghĩ về Duy

Duy bật lại luôn rằng Trang luôn đánh giá người khác bằng vẻ bề trên, nên xem lại cách cư xử của mình. Duy còn khẳng định Trang coi thường người khác cũng chẳng khiến cô thanh cao hơn. Khỏi phải nói Vân Trang sốc như thế nào khi bị Hoàng Duy nổi giận như vậy. Nhưng liệu màn cãi cọ này có giúp Trang và Duy hóa giải hiểu lầm để xích lại gần nhau hơn?

Thương Ngày Nắng Về: Biến cố gì ập đến khiến Hoàng Duy mắng Vân Trang không tiếc lời? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm