Thương Ngày Nắng Về: “Bố chồng quốc dân” ví “mẹ chồng đáng sợ” với nhân vật không ai ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những khán giả xem mấy tập gần đây của “Thương Ngày Nắng Về” hẳn rất tâm đắc khi ông Hùng không ngại bật lại bà vợ quá quắt, còn ví bà Hiền với một bà mẹ chồng lừng danh ai ai cũng biết.

Chuyện bà Hiền làm khổ con dâu Vân Khánh như thế nào thì ai cũng biết. Nếu như Vân Khánh hết bực bội với ông chồng Đức “xoăn” vô tâm thì lại mệt mỏi với mẹ chồng lắm chiêu trò. Nhưng bù lại, cô có bố chồng cực kỳ tốt tính, xứng đáng là “bố chồng quốc dân” trong "vũ trụ phim VTV".

Thương Ngày Nắng Về: “Bố chồng quốc dân” ví “mẹ chồng đáng sợ” với nhân vật không ai ngờ ảnh 1

Hai nhân vật liên tục khiến Vân Khánh khổ sở

Ông Hùng có học thức, hiền lành và quan trọng nhất là luôn nhận ra cái sai của vợ con mình. Ông Hùng không ngại nói thẳng nói thật với bà Hiền về việc bà xử tệ với Vân Khánh như thế nào, khuyên vợ không nên khiến con dâu mệt mỏi thêm nữa. Cũng ông Hùng biết con trai mình vô tâm, ham chơi khiến vợ con phải khổ. Và Vân Khánh mỗi khi cần nhờ bên chồng giúp đỡ cũng chỉ biết gọi cho ông Hùng mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: “Bố chồng quốc dân” ví “mẹ chồng đáng sợ” với nhân vật không ai ngờ ảnh 2

Rất may Vân Khánh còn bố chồng siêu tốt tính, hiểu chuyện

Đặc biệt nhất, khi bà Hiền nhất quyết không sang nhà thăm cháu nội bị ngã, vẫn cho rằng mình không làm gì sai thì ông Hùng đã nói luôn rằng bà Hiền rất giống nhân vật chính của phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, thậm chí ông Hùng còn cho rằng vợ mình ghê gớm hơn cả trong phim.

Thương Ngày Nắng Về: “Bố chồng quốc dân” ví “mẹ chồng đáng sợ” với nhân vật không ai ngờ ảnh 3

Ông Hùng còn dám ví vợ với một bà mẹ chồng đáng sợ khác

Câu nhận xét của ông Hùng khiến bà Hiền sững người còn khán giả không thể không bật cười. Bởi ai cũng biết bà Hiền của Thương Ngày Nắng Về hay bà mẹ chồng của Sống Chung Với Mẹ Chồng đều do NSND Lan Hương thể hiện. Xem ra càng theo thời gian, độ tai quái của các bà mẹ chồng cộp mác NSND Lan Hương chỉ có tăng lên mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: “Bố chồng quốc dân” ví “mẹ chồng đáng sợ” với nhân vật không ai ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
HHT - Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là fan K-Pop được phen náo loạn trước thông tin một nữ sinh là fan K-Pop 13 tuổi, có tên N.H bị "bóc phốt" có hành vi lừa đảo số tiền hơn 340 triệu đồng. Hiện tại, theo thông tin từ một người được cho là đại diện của các nạn nhân thì phía gia đình của N.H đang nỗ lực hoàn tiền và hoàn hàng cho những người đã đặt mua.
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
HHT - Ingrid Alexandra, Công chúa của Hoàng gia Na Uy, vừa có lễ mừng sinh nhật 18 tuổi, đánh dấu tuổi trưởng thành. Cô sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm qua. Trong những bức ảnh mừng sinh nhật, Ingrid được khen là trông rất thanh lịch, trưởng thành và chín chắn hơn tuổi.

Có thể bạn quan tâm