Thương Ngày Nắng Về: “Bố chồng quốc dân” ví “mẹ chồng đáng sợ” với nhân vật không ai ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những khán giả xem mấy tập gần đây của “Thương Ngày Nắng Về” hẳn rất tâm đắc khi ông Hùng không ngại bật lại bà vợ quá quắt, còn ví bà Hiền với một bà mẹ chồng lừng danh ai ai cũng biết.

Chuyện bà Hiền làm khổ con dâu Vân Khánh như thế nào thì ai cũng biết. Nếu như Vân Khánh hết bực bội với ông chồng Đức “xoăn” vô tâm thì lại mệt mỏi với mẹ chồng lắm chiêu trò. Nhưng bù lại, cô có bố chồng cực kỳ tốt tính, xứng đáng là “bố chồng quốc dân” trong "vũ trụ phim VTV".

Thương Ngày Nắng Về: “Bố chồng quốc dân” ví “mẹ chồng đáng sợ” với nhân vật không ai ngờ ảnh 1

Hai nhân vật liên tục khiến Vân Khánh khổ sở

Ông Hùng có học thức, hiền lành và quan trọng nhất là luôn nhận ra cái sai của vợ con mình. Ông Hùng không ngại nói thẳng nói thật với bà Hiền về việc bà xử tệ với Vân Khánh như thế nào, khuyên vợ không nên khiến con dâu mệt mỏi thêm nữa. Cũng ông Hùng biết con trai mình vô tâm, ham chơi khiến vợ con phải khổ. Và Vân Khánh mỗi khi cần nhờ bên chồng giúp đỡ cũng chỉ biết gọi cho ông Hùng mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: “Bố chồng quốc dân” ví “mẹ chồng đáng sợ” với nhân vật không ai ngờ ảnh 2

Rất may Vân Khánh còn bố chồng siêu tốt tính, hiểu chuyện

Đặc biệt nhất, khi bà Hiền nhất quyết không sang nhà thăm cháu nội bị ngã, vẫn cho rằng mình không làm gì sai thì ông Hùng đã nói luôn rằng bà Hiền rất giống nhân vật chính của phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, thậm chí ông Hùng còn cho rằng vợ mình ghê gớm hơn cả trong phim.

Thương Ngày Nắng Về: “Bố chồng quốc dân” ví “mẹ chồng đáng sợ” với nhân vật không ai ngờ ảnh 3

Ông Hùng còn dám ví vợ với một bà mẹ chồng đáng sợ khác

Câu nhận xét của ông Hùng khiến bà Hiền sững người còn khán giả không thể không bật cười. Bởi ai cũng biết bà Hiền của Thương Ngày Nắng Về hay bà mẹ chồng của Sống Chung Với Mẹ Chồng đều do NSND Lan Hương thể hiện. Xem ra càng theo thời gian, độ tai quái của các bà mẹ chồng cộp mác NSND Lan Hương chỉ có tăng lên mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: “Bố chồng quốc dân” ví “mẹ chồng đáng sợ” với nhân vật không ai ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm