Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tâm điểm của “Thương Ngày Nắng Về” tập mới nhất chính là chi tiết Vân Khánh trong lúc say xỉn đã bùng nổ cảm xúc, trút hết nỗi lòng với mẹ chồng dù trước giờ cô rất sợ bà Hiền. Khi xem video hậu trường, khán giả sẽ càng cảm động khi biết điều này.

Bình thường thì Vân Khánh rất e ngại, thậm chí có phần sợ sệt mẹ chồng nên dù có ấm ức khó chịu đến mấy, cô vẫn phải vui vẻ nghe lời bà Hiền mà không dám phản kháng. Mãi tới một lần uống say không còn tỉnh táo lại vô tình gặp mẹ chồng, Vân Khánh mới bùng nổ cảm xúc, nói ra hết những gì ấm ức bấy lâu nay.

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 1

Bà Hiền hốt hoảng khi thấy con dâu bỗng mạnh bạo bất thường

Cô đã trút hết nỗi lòng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng lên mẹ chồng. Sau khi xả giận bằng màn to tiếng khiến bà Hiền phải co mình hoảng hốt trước cô con dâu bình thường ngoan hiền, Vân Khánh còn phun hết những gì mình vừa ăn lên chiếc váy mới của mẹ chồng.

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 3

Đỉnh điểm chính là khi Vân Khánh phun đồ ăn lên người mẹ chồng

Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ video hậu trường cảnh này. Khi xem phim, khán giả đã thấy cảnh quay được thực hiện ở khoảng sân chung cư rộng rãi và gió rất mạnh. Trên thực tế, nhiệt độ ngoài trời đang rất lạnh, các thành viên đoàn làm phim đều mặc áo ấm thì hai diễn viên NSND Lan Hương và Lan Phương chỉ được mặc đồ mùa Hè. Thế nên Lan Phương lạnh quá đã phải bật nhảy, hoạt động liên tục giữa các cảnh quay để không bị rét run.

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 4

Cảnh quay thực hiện giữa tiết trời lạnh giá khiến Lan Phương rét run

Hẳn nhiều khán giả cũng tò mò không biết thứ chất lỏng mà Vân Khánh đã phun vào người bà Hiền là gì. Để tạo hiệu quả chân thực nhất thì đoàn làm phim đã dùng cháo loãng. Vì đây là cảnh quan trọng, cần quay một lần là đạt nên cả NSND Lan Hương và Lan Phương đều rất tập trung để có hiệu quả cao nhất.

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 5

Hai diễn viên đều rất tập trung cho cảnh quay này

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 9
MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn?

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn?

HHT - Mới đây, thông tin Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ xuất hiện tại chương trình "Mùa Đoàn Tụ" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, mong chờ. Bên cạnh đó, với những cuộc trò chuyện ấm áp, chân thực, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút ý nghĩa cho người xem.
Hai Táo có tạo hình "độc lạ" nhất Táo Quân 2022: Có người sợ không dám vào chầu một mình

Hai Táo có tạo hình "độc lạ" nhất Táo Quân 2022: Có người sợ không dám vào chầu một mình

HHT - Không khí ngày Tết đang đến gần hơn bao giờ hết và món ăn tinh thần mang tên "Táo Quân" luôn khiến cho khán giả hào hứng mong chờ. Chương trình "Táo Quân 2022" không chỉ đổi mới về nội dung, diễn viên mà còn khiến người xem thích thú với tạo hình nhân vật ấn tượng, mới mẻ cho hai nghệ sĩ là NSND Tự Long và NSƯT Quang Thắng.