Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tâm điểm của “Thương Ngày Nắng Về” tập mới nhất chính là chi tiết Vân Khánh trong lúc say xỉn đã bùng nổ cảm xúc, trút hết nỗi lòng với mẹ chồng dù trước giờ cô rất sợ bà Hiền. Khi xem video hậu trường, khán giả sẽ càng cảm động khi biết điều này.

Bình thường thì Vân Khánh rất e ngại, thậm chí có phần sợ sệt mẹ chồng nên dù có ấm ức khó chịu đến mấy, cô vẫn phải vui vẻ nghe lời bà Hiền mà không dám phản kháng. Mãi tới một lần uống say không còn tỉnh táo lại vô tình gặp mẹ chồng, Vân Khánh mới bùng nổ cảm xúc, nói ra hết những gì ấm ức bấy lâu nay.

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 1

Bà Hiền hốt hoảng khi thấy con dâu bỗng mạnh bạo bất thường

Cô đã trút hết nỗi lòng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng lên mẹ chồng. Sau khi xả giận bằng màn to tiếng khiến bà Hiền phải co mình hoảng hốt trước cô con dâu bình thường ngoan hiền, Vân Khánh còn phun hết những gì mình vừa ăn lên chiếc váy mới của mẹ chồng.

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 3

Đỉnh điểm chính là khi Vân Khánh phun đồ ăn lên người mẹ chồng

Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ video hậu trường cảnh này. Khi xem phim, khán giả đã thấy cảnh quay được thực hiện ở khoảng sân chung cư rộng rãi và gió rất mạnh. Trên thực tế, nhiệt độ ngoài trời đang rất lạnh, các thành viên đoàn làm phim đều mặc áo ấm thì hai diễn viên NSND Lan Hương và Lan Phương chỉ được mặc đồ mùa Hè. Thế nên Lan Phương lạnh quá đã phải bật nhảy, hoạt động liên tục giữa các cảnh quay để không bị rét run.

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 4

Cảnh quay thực hiện giữa tiết trời lạnh giá khiến Lan Phương rét run

Hẳn nhiều khán giả cũng tò mò không biết thứ chất lỏng mà Vân Khánh đã phun vào người bà Hiền là gì. Để tạo hiệu quả chân thực nhất thì đoàn làm phim đã dùng cháo loãng. Vì đây là cảnh quan trọng, cần quay một lần là đạt nên cả NSND Lan Hương và Lan Phương đều rất tập trung để có hiệu quả cao nhất.

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 5

Hai diễn viên đều rất tập trung cho cảnh quay này

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 9
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm