Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tâm điểm của “Thương Ngày Nắng Về” tập mới nhất chính là chi tiết Vân Khánh trong lúc say xỉn đã bùng nổ cảm xúc, trút hết nỗi lòng với mẹ chồng dù trước giờ cô rất sợ bà Hiền. Khi xem video hậu trường, khán giả sẽ càng cảm động khi biết điều này.

Bình thường thì Vân Khánh rất e ngại, thậm chí có phần sợ sệt mẹ chồng nên dù có ấm ức khó chịu đến mấy, cô vẫn phải vui vẻ nghe lời bà Hiền mà không dám phản kháng. Mãi tới một lần uống say không còn tỉnh táo lại vô tình gặp mẹ chồng, Vân Khánh mới bùng nổ cảm xúc, nói ra hết những gì ấm ức bấy lâu nay.

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 1

Bà Hiền hốt hoảng khi thấy con dâu bỗng mạnh bạo bất thường

Cô đã trút hết nỗi lòng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng lên mẹ chồng. Sau khi xả giận bằng màn to tiếng khiến bà Hiền phải co mình hoảng hốt trước cô con dâu bình thường ngoan hiền, Vân Khánh còn phun hết những gì mình vừa ăn lên chiếc váy mới của mẹ chồng.

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 3

Đỉnh điểm chính là khi Vân Khánh phun đồ ăn lên người mẹ chồng

Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ video hậu trường cảnh này. Khi xem phim, khán giả đã thấy cảnh quay được thực hiện ở khoảng sân chung cư rộng rãi và gió rất mạnh. Trên thực tế, nhiệt độ ngoài trời đang rất lạnh, các thành viên đoàn làm phim đều mặc áo ấm thì hai diễn viên NSND Lan Hương và Lan Phương chỉ được mặc đồ mùa Hè. Thế nên Lan Phương lạnh quá đã phải bật nhảy, hoạt động liên tục giữa các cảnh quay để không bị rét run.

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 4

Cảnh quay thực hiện giữa tiết trời lạnh giá khiến Lan Phương rét run

Hẳn nhiều khán giả cũng tò mò không biết thứ chất lỏng mà Vân Khánh đã phun vào người bà Hiền là gì. Để tạo hiệu quả chân thực nhất thì đoàn làm phim đã dùng cháo loãng. Vì đây là cảnh quan trọng, cần quay một lần là đạt nên cả NSND Lan Hương và Lan Phương đều rất tập trung để có hiệu quả cao nhất.

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 5

Hai diễn viên đều rất tập trung cho cảnh quay này

Thương Ngày Nắng Về: Câu chuyện cảm động về cảnh cãi cọ giữa Vân Khánh và mẹ chồng ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm