Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu so sánh nhân vật chị cả Vân Khánh của “Thương Ngày Nắng Về” với bản gốc của Hàn Quốc, khán giả sẽ cho Lan Phương điểm cộng vì một lý do rất dễ nhận ra.
Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 1

Trong Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh là cô con gái duy nhất của bà Nga đã lập gia đình và có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Không chỉ chịu đựng ông chồng Đức “xoăn” vô tâm, lười nhác, chỉ thích ăn không thích làm mà Vân Khánh còn phải nín nhịn mẹ chồng luôn coi thường mình.

Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 2

Mỗi ngày của Vân Khánh trôi qua với cả núi việc. Sáng dậy sớm cho con ăn sáng, đưa con đi học. Ngày bận rộn với hàng tá công việc của một kế toán. Chiều lại sấp ngửa đi đón con, nấu cơm dọn nhà. Đó là còn chưa kể tới những ngày bị mẹ chồng gọi qua nhà nấu nướng để bà mời khách.

Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 3

Trong bản gốc Mother of Mine của Hàn Quốc, chị cả Kang Mi Sun cũng rơi vào cảnh đã lấy chồng mà như mẹ đơn thân khi chồng chẳng khác gì cậu con trai có lớn mà không có khôn. Công việc ở ngân hàng của Kang Mi Sun vốn đã rất áp lực, lại thêm việc nhà khiến cô lúc nào cũng mệt mỏi.

Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 4

Suốt cả phim Mother of Mine, nhân vật Kang Mi Sun luôn xuất hiện với trang phục đơn giản, mái tóc không được chăm sóc cẩn thận và gương mặt dường như lúc nào cũng nhăn nhó, cáu kỉnh vì bao nhiêu chuyện phải lo lắng.

Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 5

Tuy nhiên, khi đặt Lan Phương và Yoo Sun cạnh nhau với cùng một vai diễn, nhiều người lại chấm điểm chị cả Vân Khánh cao hơn Kang Mi Sun. Lý do bởi bởi Lan Phương lộ gương mặt hốc hác, ánh mắt mệt mỏi rất giống với một phụ nữ nhiều năm gồng gánh áp lực, chất chứa nhiều nỗi ấm ức chẳng thể nói ra. Lan Phương chưa cần phải nói gì, khán giả cũng đã thấy nhân vật Vân Khánh không hề hạnh phúc.

Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 7

Thương Ngày Nắng Về mới chỉ phát sóng đến tập 9 nhưng Lan Phương đã có nhiều phân đoạn ấn tượng khi Vân Khánh phải nuốt bao nhiêu cay đắng tủi hờn ở nhà mẹ chồng, rồi chỉ biết xả hết những đau đớn ấy với ông chồng vô tâm dù biết rằng cô có nói thêm bao nhiêu lần nữa, Đức “xoăn” cũng chẳng hề thay đổi.

Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 11
MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn?

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn?

HHT - Mới đây, thông tin Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ xuất hiện tại chương trình "Mùa Đoàn Tụ" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, mong chờ. Bên cạnh đó, với những cuộc trò chuyện ấm áp, chân thực, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút ý nghĩa cho người xem.
Hai Táo có tạo hình "độc lạ" nhất Táo Quân 2022: Có người sợ không dám vào chầu một mình

Hai Táo có tạo hình "độc lạ" nhất Táo Quân 2022: Có người sợ không dám vào chầu một mình

HHT - Không khí ngày Tết đang đến gần hơn bao giờ hết và món ăn tinh thần mang tên "Táo Quân" luôn khiến cho khán giả hào hứng mong chờ. Chương trình "Táo Quân 2022" không chỉ đổi mới về nội dung, diễn viên mà còn khiến người xem thích thú với tạo hình nhân vật ấn tượng, mới mẻ cho hai nghệ sĩ là NSND Tự Long và NSƯT Quang Thắng.