Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu so sánh nhân vật chị cả Vân Khánh của “Thương Ngày Nắng Về” với bản gốc của Hàn Quốc, khán giả sẽ cho Lan Phương điểm cộng vì một lý do rất dễ nhận ra.
Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 1

Trong Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh là cô con gái duy nhất của bà Nga đã lập gia đình và có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Không chỉ chịu đựng ông chồng Đức “xoăn” vô tâm, lười nhác, chỉ thích ăn không thích làm mà Vân Khánh còn phải nín nhịn mẹ chồng luôn coi thường mình.

Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 2

Mỗi ngày của Vân Khánh trôi qua với cả núi việc. Sáng dậy sớm cho con ăn sáng, đưa con đi học. Ngày bận rộn với hàng tá công việc của một kế toán. Chiều lại sấp ngửa đi đón con, nấu cơm dọn nhà. Đó là còn chưa kể tới những ngày bị mẹ chồng gọi qua nhà nấu nướng để bà mời khách.

Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 3

Trong bản gốc Mother of Mine của Hàn Quốc, chị cả Kang Mi Sun cũng rơi vào cảnh đã lấy chồng mà như mẹ đơn thân khi chồng chẳng khác gì cậu con trai có lớn mà không có khôn. Công việc ở ngân hàng của Kang Mi Sun vốn đã rất áp lực, lại thêm việc nhà khiến cô lúc nào cũng mệt mỏi.

Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 4

Suốt cả phim Mother of Mine, nhân vật Kang Mi Sun luôn xuất hiện với trang phục đơn giản, mái tóc không được chăm sóc cẩn thận và gương mặt dường như lúc nào cũng nhăn nhó, cáu kỉnh vì bao nhiêu chuyện phải lo lắng.

Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 5

Tuy nhiên, khi đặt Lan Phương và Yoo Sun cạnh nhau với cùng một vai diễn, nhiều người lại chấm điểm chị cả Vân Khánh cao hơn Kang Mi Sun. Lý do bởi bởi Lan Phương lộ gương mặt hốc hác, ánh mắt mệt mỏi rất giống với một phụ nữ nhiều năm gồng gánh áp lực, chất chứa nhiều nỗi ấm ức chẳng thể nói ra. Lan Phương chưa cần phải nói gì, khán giả cũng đã thấy nhân vật Vân Khánh không hề hạnh phúc.

Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 7

Thương Ngày Nắng Về mới chỉ phát sóng đến tập 9 nhưng Lan Phương đã có nhiều phân đoạn ấn tượng khi Vân Khánh phải nuốt bao nhiêu cay đắng tủi hờn ở nhà mẹ chồng, rồi chỉ biết xả hết những đau đớn ấy với ông chồng vô tâm dù biết rằng cô có nói thêm bao nhiêu lần nữa, Đức “xoăn” cũng chẳng hề thay đổi.

Thương Ngày Nắng Về: Chị cả Vân Khánh (Lan Phương) hơn hẳn bản gốc Hàn ở một điểm ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm