Thương Ngày Nắng Về: “Mẹ chồng đáng sợ nhất màn ảnh Việt” hé lộ sự thật giật mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghe những gì mà NSND Lan Hương tiết lộ về bà Hiền, mẹ chồng đáng sợ nhất màn ảnh Việt trong phim đang chiếu “Thương Ngày Nắng Về” thì chắc chắn khán giả sẽ càng thêm tò mò về những biến cố sắp ập tới gia đình nhỏ của Vân Khánh - Đức "Xoăn".

Dù đã được đoàn làm phim cũng như chính NSND Lan Hương thông báo trước nhưng khản giả vẫn phải giật mình trước bà Hiền của Thương Ngày Nắng Về. Những bà mẹ chồng ghê gớm, lắm chiêu trò trên phim Việt thì có nhiều nhưng bà Hiền vẫn xứng danh “mẹ chồng đáng sợ nhất màn ảnh Việt”.

Thương Ngày Nắng Về: “Mẹ chồng đáng sợ nhất màn ảnh Việt” hé lộ sự thật giật mình ảnh 1

Mỗi lần bà Hiền xuất hiện đều khiến khán giả dè chừng

Cho đến lúc này, bà Hiền đã làm khổ con dâu Vân Khánh bằng hàng loạt hành động khiến người xem bức xúc. Gọi Vân Khánh đến nhà phục vụ buổi liên hoan đến mệt phờ đói lả mà không được ăn gì, ép con dâu phải trả tiền mua sắm váy áo cho mình, coi thường thông gia, gọi bà Nga là người giúp việc theo giờ, sẵn sàng mắng mỏ bà thông gia không tiếc lời…

Thương Ngày Nắng Về: “Mẹ chồng đáng sợ nhất màn ảnh Việt” hé lộ sự thật giật mình ảnh 2

Bà Hiền mắng mỏ từ con dâu đến thông gia

Bà Hiền tất nhiên làm Vân Khánh lúc nào cũng mệt mỏi, uất ức mà không dám nói ra, chỉ biết trút hết nỗi bực dọc lên mẹ đẻ. Bà Nga cũng vì thế mà đau buồn, suy nghĩ. Những tưởng dần dà, bà Hiền sẽ phải nhận ra cái sai của mình, nhất là khi ông Hùng liên tục nhắc nhở, khuyên nhủ vợ hãy thôi làm khổ con dâu.

Thương Ngày Nắng Về: “Mẹ chồng đáng sợ nhất màn ảnh Việt” hé lộ sự thật giật mình ảnh 3

Đây chính là nguồn cơn cho mọi nỗi khổ của Vân Khánh

Nhưng hóa ra trong những tập sau, bà Hiền còn khiến Vân Khánh khổ sở hơn nhiều. Chính NSND Lan Hương đã tiết lộ rằng khi nhận 20 tập đầu Thương Ngày Nắng Về, bà thấy vai diễn này quá đáng sợ. Càng về sau thì bà Hiền càng thêm quá quắt đến nỗi NSND Lan Hương nói vui rằng nếu biết nhân vật kinh khủng như thế này thì sẽ không nhận lời tham gia.

Thương Ngày Nắng Về: “Mẹ chồng đáng sợ nhất màn ảnh Việt” hé lộ sự thật giật mình ảnh 4

Càng về sau, bà Hiền sẽ càng quá quắt hơn nữa?

Tiết lộ của NSND Lan Hương càng khiến khán giả thêm tò mò về bà Hiền, càng muốn xem “mẹ chồng đáng sợ nhất màn ảnh Việt” còn xoay con dâu đến mức nào và đến khi nào thì Vân Khánh mới đủ can đảm để bật lại?

Thương Ngày Nắng Về: “Mẹ chồng đáng sợ nhất màn ảnh Việt” hé lộ sự thật giật mình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm