Thương Ngày Nắng Về: Chỉ vì một hành động bất cẩn, Hoàng Duy bị Vân Trang phát hiện ra thân phận?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Hoàng Duy nhập vai "chàng trai nhà nghèo" rất đạt thì cái kim trong bọc giấu mãi cũng lòi ra, Vân Trang đã vô tình phát hiện ra một phần bí mật của Duy trong tập mới “Thương Ngày Nắng Về”.

Từ khi bước vào công ty Hoàng Kim đến bây giờ, Hoàng Duy luôn là một chàng trai bình dị, ăn mặc trẻ trung, đi xe đạp khỏe khoắn, sẵn sàng làm mọi công việc được giao, thậm chí có bị ma cũ trong phòng bắt nạt cũng vui vẻ cho qua. Phải nói Hoàng Duy nhập vai rất đạt nên dù tiếp xúc nói chuyện với anh chàng này nhiều lần, Vân Trang cũng chẳng mảy may nghi ngờ.

Thương Ngày Nắng Về: Chỉ vì một hành động bất cẩn, Hoàng Duy bị Vân Trang phát hiện ra thân phận? ảnh 1

Vân Trang vẫn xem Hoàng Duy là chàng nhân viên không mấy đặc biệt

Nhưng rồi Hoàng Duy cũng chẳng che giấu sự thật được mãi khi Vân Trang vô tình nhìn thấy nhân viên của mình đang trò chuyện với bà Kim Nhung dưới hầm để xe. Bà Nhung vẫn không hài lòng khi thấy người thừa kế của Hoàng Kim sống ở căn hộ nhỏ xíu, đơn sơ nên muốn Duy chuyển tới một ngôi nhà khang trang đẹp đẽ hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Chỉ vì một hành động bất cẩn, Hoàng Duy bị Vân Trang phát hiện ra thân phận? ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Chỉ vì một hành động bất cẩn, Hoàng Duy bị Vân Trang phát hiện ra thân phận? ảnh 3

Bà Kim Nhung vui vẻ trò chuyện với Duy dưới hầm xe công ty

Tổng giám đốc mới của công ty Hoàng Kim bình thường lạnh lùng là thế, nói với Vân Trang toàn lời sắc như dao cứa nhưng lại rất vui vẻ, thân mật với Hoàng Duy ngay trước mắt Vân Trang. Chưa kể trước đó, Duy chẳng hề lộ manh mối nào cho thấy mình quen bà Kim Nhung chứ đừng nói là vui mừng hớn hở khi gặp bà.

Thương Ngày Nắng Về: Chỉ vì một hành động bất cẩn, Hoàng Duy bị Vân Trang phát hiện ra thân phận? ảnh 4

Khỏi phải nói Trang sửng sốt thế nào khi phát hiện điều này

Một cô gái thông minh, suy luận sắc bén như Vân Trang chắc chắn sẽ không bỏ qua chi tiết đáng ngờ này, nhất là khi bà Kim Nhung còn là mẹ ruột của cô. Nếu biết Duy gọi bà Kim Nhung là mẹ thì không hiểu Vân Trang sẽ còn bàng hoàng đến mức nào, và sẽ tổn thương ra sao khi nghĩ rằng mình đang bị Hoàng Duy lừa dối?

Thương Ngày Nắng Về: Chỉ vì một hành động bất cẩn, Hoàng Duy bị Vân Trang phát hiện ra thân phận? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm