Thương Ngày Nắng Về chốt ngày phát tập cuối, có vượt qua Hương Vị Tình Thân về độ dài?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên màn ảnh, “Thương Ngày Nắng Về” đang bước vào giai đoạn cao trào nhưng các diễn viên đã nghĩ tới ngày đóng máy phim. Vậy chính xác thì “Thương Ngày Nắng Về” có bao nhiêu tập?

Những tập gần đây của Thương Ngày Nắng Về dần trở nên gay cấn khi những bí mật về thân thế của Vân Trang, mối hận thù giữa bà Kim Nhung và ông Hoàng Long bắt đầu lật mở, âm mưu tranh giành quyền lực cũng dần lộ rõ khiến cho cuộc chiến xoay quanh tập đoàn Hoàng Kim càng thêm căng thẳng.

Thương Ngày Nắng Về chốt ngày phát tập cuối, có vượt qua Hương Vị Tình Thân về độ dài? ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về chốt ngày phát tập cuối, có vượt qua Hương Vị Tình Thân về độ dài? ảnh 2

Cuộc chiến quyền lực ngày càng trở nên căng thẳng

Hiện giờ, đoàn làm phim vẫn đang bận rộn để quay những tập cuối cùng cho dù thời tiết Hà Nội nắng nóng gay gắt. Việc làm phim cuốn chiếu, vừa quay vừa phát sóng khiến cho mọi người luôn phải chạy đua với thời gian còn khán giả thêm phần hồi hộp vì chưa biết diễn biến các tập tiếp theo như thế nào, khi các biên kịch vẫn đang tiếp tục chắp bút cho đoạn kết phim.

Thương Ngày Nắng Về chốt ngày phát tập cuối, có vượt qua Hương Vị Tình Thân về độ dài? ảnh 3

Thương Ngày Nắng Về sẽ có 84 tập

Theo tiết lộ của Huyền Lizzie thì Thương Ngày Nắng Về khóa sổ ở 84 tập cho cả hai phần, và tập cuối sẽ ra mắt khán giả vào ngày 27/7. Theo lịch trình, đoàn làm phim cũng chỉ đóng máy trước ngày này ít hôm mà thôi. Tuy 84 tập của Thương Ngày Nắng Về còn ít ỏi so với con số 136 tập Hương Vị Tình Thân nhưng nếu xét về thời gian quay thì Thương Ngày Nắng Về lại nhiều hơn.

Thương Ngày Nắng Về chốt ngày phát tập cuối, có vượt qua Hương Vị Tình Thân về độ dài? ảnh 4

Các diễn viên vẫn đang bận rộn trên trường quay

Bộ phim bắt đầu ghi hình từ giữa tháng 6 năm ngoái, vào đúng dịp sinh nhật Huyền Lizzie và có lẽ phải gần một tháng nữa mới hoàn thành. Lý do vì Thương Ngày Nắng Về đã có hơn hai tháng nghỉ phát sóng, đoàn làm phim vì thế cũng có khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi khởi quay phần 2 vào sau Tết Âm lịch vừa qua.

Thương Ngày Nắng Về chốt ngày phát tập cuối, có vượt qua Hương Vị Tình Thân về độ dài? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm