Vì sao "cô dâu tháng 6" Minh Hằng chưa thể đi tuần trăng mật sau hôn lễ hoành tráng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng Minh Hằng và chồng mới cưới sẽ có tuần trăng mật lãng mạn sau đám cưới đáng nhớ ở biển. Nhưng sáng ngày 22/6, cư dân mạng bất ngờ nhìn thấy “cô dâu tháng 6” ở một nơi rất đặc biệt cùng với một người đẹp showbiz khác.

Cuối tuần vừa rồi, Minh Hằng đã trở thành tâm điểm chú ý với đám cưới cực hoành tráng, đánh dấu ngày về chung một nhà với người chồng giàu có, phong độ hơn cô 10 tuổi. Hôm nay 22/6 là sinh nhật của Minh Hằng nên ai cũng nghĩ cô sẽ đón tuổi mới thật lãng mạn bên chồng mới cưới.

Vì sao "cô dâu tháng 6" Minh Hằng chưa thể đi tuần trăng mật sau hôn lễ hoành tráng? ảnh 1

"Cô dâu tháng 6" xinh đẹp bận rộn với công việc ngay sau đám cưới.

Nhưng ngay sáng sớm 22/6, Minh Hằng đã lộ ảnh trên trường quay phim điện ảnh mới, cho thấy “cô dâu tháng 6” đã nhanh chóng trở lại với công việc. Trong lễ khai máy, ngoài Minh Hằng còn có đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Ngọc Trinh và nhà sản xuất. Ngay từ tên dự án Chị Chị Em Em 2, có thể thấy Minh Hằng và Ngọc Trinh sẽ trở thành đôi bạn thân thiết, nhưng sau đó chuyện gì xảy ra, ai sẽ là người chơi xấu, ai ẩn chứa âm mưu khó ngờ… thì phải xem phim mới biết.

Vì sao "cô dâu tháng 6" Minh Hằng chưa thể đi tuần trăng mật sau hôn lễ hoành tráng? ảnh 2

Minh Hằng, Ngọc Trinh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trong lễ khai máy

Tuy chưa có thêm thông tin gì về Chị Chị Em Em 2 nhưng bộ ba đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, hai diễn viên chính Minh Hằng, Ngọc Trinh cũng đã đủ khiến khán giả vô cùng tò mò. Bởi bản thân mỗi cái tên trên đều có sức hút đặc biệt và có nhiều tác phẩm thành công.

Vì sao "cô dâu tháng 6" Minh Hằng chưa thể đi tuần trăng mật sau hôn lễ hoành tráng? ảnh 3

Ba cái tên trên đều được xem là "bảo chứng phòng vé"

Chưa kể đạo diễn Vũ Ngọc Đãng từng làm việc với Minh Hằng (phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Vừa Đi Vừa Khóc, Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ), Ngọc Trinh (phim Vòng Eo 56) nên chắc hẳn anh sẽ biết đưa hai mỹ nhân phối hợp thật ăn ý để tạo thành câu chuyện kịch tính không thua gì Chị Chị Em Em 1 với Thanh Hằng, Chi Pu đóng vai chính.

Vì sao "cô dâu tháng 6" Minh Hằng chưa thể đi tuần trăng mật sau hôn lễ hoành tráng? ảnh 4

Khán giả tò mò liệu sự kết hợp lần đầu của Minh Hằng và Ngọc Trinh có làm nên chuyện.

Vì sao "cô dâu tháng 6" Minh Hằng chưa thể đi tuần trăng mật sau hôn lễ hoành tráng? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm