Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì đã xảy ra khiến Vân Khánh dám bật lại mẹ chồng cực căng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 13 của “Thương Ngày Nắng Về” sẽ khiến nhiều khán giả thích thú khi Vân Khánh cuối cùng đã rũ bỏ cái mác con dâu ngoan hiền nhịn nhục bao năm để bật lại bà mẹ chồng tai quái cực gắt, khiến bà Hiền cũng phải e dè.

Tập 12 Thương Ngày Nắng Về kết thúc khi mâu thuẫn giữa bà Nga và con gái đầu lòng càng thêm căng thẳng. Vân Khánh tới nhà để xin lỗi mẹ nhưng chẳng ngờ lại làm bùng lên mâu thuẫn mới còn gay gắt hơn xưa, khiến bà Nga thẳng tay đuổi con gái ra khỏi nhà.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì đã xảy ra khiến Vân Khánh dám bật lại mẹ chồng cực căng? ảnh 1

Bà Nga vẫn đau đáu dõi theo con cháu mỗi ngày

Bực mình với Vân Khánh như vậy nhưng thẳm sâu trong lòng, bà Nga vẫn lo cho cô hết mực. Trong tập 13, bà chỉ biết đứng từ xa nhìn ông Hùng đưa hai cháu đi học, để yên tâm rằng không có bàn tay của bà chăm nom thì ba mẹ con Vân Khánh vẫn ổn.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì đã xảy ra khiến Vân Khánh dám bật lại mẹ chồng cực căng? ảnh 2

Thiếu bà Nga, ông Hùng đưa các cháu đi học

Và không biết biến cố gì xảy ra khiến Vân Khánh say xỉn và trút toàn bộ bực dọc lên mẹ chồng. Cô phẫn uất chất vấn bà Hiền về những gì bà đã làm, bật lại cực gắt khi mẹ chồng bắt mình im. Sau đó, Vân Khánh còn nhận mình là con dâu ngoan, cho rằng bản thân rất giống mẹ chồng khiến bà Hiền sợ hãi ra mặt vì chưa bao giờ thấy Vân Khánh hung dữ đến thế.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì đã xảy ra khiến Vân Khánh dám bật lại mẹ chồng cực căng? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì đã xảy ra khiến Vân Khánh dám bật lại mẹ chồng cực căng? ảnh 4

Vân Khánh bùng nổ cực căng với mẹ chồng

Dù chẳng biết bà Hiền có thay tính đổi nết chút nào sau màn đối đầu gay gắt này hay không nhưng chắc hẳn Vân Khánh sẽ thấy nhẹ nhõm, dễ chịu hơn nhiều khi đã xả ra được bao nhiêu bức xúc chất chồng bấy lâu nay.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì đã xảy ra khiến Vân Khánh dám bật lại mẹ chồng cực căng? ảnh 5

Có lẽ đây là lần đầu bà Hiền bị Vân Khánh làm cho hoảng hồn

Còn cô em Vân Trang vẫn tiếp tục được cậu nhân viên thực tập Hoàng Duy quan tâm chăm sóc chu đáo. Phát hiện Vân Trang loay hoay bên chiếc xe xịt lốp, Hoàng Duy đã nhanh chóng đề nghị được đưa chị sếp về bằng xe đạp khiến Vân Trang thoáng chút ngần ngại. Nhưng trước chàng trai đẹp nhiệt tình có thừa, lý lẽ sắc bén thì Vân Trang có mãi lạnh lùng được hay không?

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì đã xảy ra khiến Vân Khánh dám bật lại mẹ chồng cực căng? ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì đã xảy ra khiến Vân Khánh dám bật lại mẹ chồng cực căng? ảnh 7

Vân Trang ngày càng dịu dàng với Hoàng Duy

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì đã xảy ra khiến Vân Khánh dám bật lại mẹ chồng cực căng? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm