Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì xảy ra khiến Vân Vân bị cả nhà nghi ngờ đang mang thai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hai chị Vân Khánh, Vân Trang thì đến lượt cô em út Vân Vân khiến cả nhà hết sức lo lắng vì những biến cố liên tiếp ập đến.

Trong Thương Ngày Nắng Về tập 23, bà Nga không ngừng lo lắng cho Vân Vân và bắt đầu lung lay quyết định ép con gái út phải học ngành Tài chính cho ổn định, chấp nhận để Vân Vân theo đuổi đam mê hội họa giống như bố mình. Chỉ có điều suy nghĩ ấy của bà Nga đã bị dội gáo nước lạnh khi phát hiện kết quả học tập thê thảm của Vân Vân ở trường.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì xảy ra khiến Vân Vân bị cả nhà nghi ngờ đang mang thai? ảnh 1

Vân Vân đang gặp mâu thuẫn lớn với mẹ

Chưa hết, cậu Vượng còn đang nghi ngờ Vân Vân có bầu. Bằng chứng là thời gian gần đây, cô cháu gái thường xuyên có một chàng trai đưa đón tận nhà. Thêm vào đó, cậu Vượng phát hiện trong phòng riêng của Vân Vân có món đồ nhạy cảm kèm theo sách chăm sóc sức khỏe bà bầu và thế là đủ để cậu suy đoán cháu gái mình đang mang thai.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì xảy ra khiến Vân Vân bị cả nhà nghi ngờ đang mang thai? ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì xảy ra khiến Vân Vân bị cả nhà nghi ngờ đang mang thai? ảnh 3

Cậu Vượng mách Vân Trang chuyện Vân Vân mang bầu

Chỉ có điều trong lúc cậu Vượng đang thì thầm mách tin nóng hổi với Vân Trang, bà Nga đứng bên ngoài đã nghe thấy hết, lại thêm một lần sốc muốn ngất với cô con gái út. Trong khi đó Vân Vân lại đang rối bời vì một chuyện khác.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì xảy ra khiến Vân Vân bị cả nhà nghi ngờ đang mang thai? ảnh 4

Bà Nga hốt hoảng khi biết tin

Sau khi bị hai cô gái bày chiêu trò khiến Vân Vân làm đổ ly nước và bắt nạt Vân Vân đủ kiểu, hai cô nàng này còn có thêm buổi livestream khác để chê bai quán cà phê Mọt của Đông Phong hết lời khiến fanpage của quán nhận cơn bão 1 sao. Giờ thì lãng tử Đông Phong làm thế nào để xử lý rắc rối đây, liệu Vân Vân có bị Đông Phong mắng mỏ lần nữa?

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì xảy ra khiến Vân Vân bị cả nhà nghi ngờ đang mang thai? ảnh 5

Đông Phong lại đau đầu vì rắc rối mới liên quan đến Vân Vân

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện gì xảy ra khiến Vân Vân bị cả nhà nghi ngờ đang mang thai? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm