Thương Ngày Nắng Về: Cớ sao Doãn Quốc Đam lại cảm ơn Thanh Sơn sau cảnh quay sợ gián?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Doãn Quốc Đam (Thương Ngày Nắng Về) bỗng dưng lên tiếng cảm ơn Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) sau cảnh quay sợ gián khiến khán giả hết sức tò mò về mối liên hệ giữa hai nam diễn viên.

Trong Thương Ngày Nắng Về tập 13, điểm yếu của anh chủ quán cà phê lạnh lùng Đông Phong đã bị lộ tẩy khi một con gián bất ngờ xuất hiện trong quán. Đông Phong nhìn thấy thế đã giật bắn mình hoảng hốt vì quá sợ, khiến cho cô nhân viên mới Vân Vân phì cười và tỉnh queo ra tay bắt gián.

Thương Ngày Nắng Về: Cớ sao Doãn Quốc Đam lại cảm ơn Thanh Sơn sau cảnh quay sợ gián? ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Cớ sao Doãn Quốc Đam lại cảm ơn Thanh Sơn sau cảnh quay sợ gián? ảnh 2

Đông Phong lộ điểm yếu trước Vân Vân

Vân Vân còn tinh nghịch cầm con gián đung đưa để trêu chọc Đông Phong, khiến anh chàng sợ hãi ngã lăn ra đất, mất hết hình tượng soái ca lạnh lùng thường thấy. Còn trên trường quay, người sợ gián nhất lại chính là Ngọc Huyền đóng vai Vân Vân.

Thương Ngày Nắng Về: Cớ sao Doãn Quốc Đam lại cảm ơn Thanh Sơn sau cảnh quay sợ gián? ảnh 3

Ngọc Huyền thật ra rất sợ gián

Éo le hơn nữa, vì đạo cụ chỉ có đúng một chú gián nên dù đã quay xong, Ngọc Huyền vẫn phải cầm thật chắc con gián dù vô cùng sợ hãi, vừa la hét ầm ĩ vừa không dám quẳng đi. Còn Doãn Quốc Đam vì không hề sợ gián nên càng không biết diễn cảnh sợ hãi như thế nào cho chuẩn.

Thương Ngày Nắng Về: Cớ sao Doãn Quốc Đam lại cảm ơn Thanh Sơn sau cảnh quay sợ gián? ảnh 4

Doãn Quốc Đam chưa từng đóng cảnh sợ gián bao giờ

Sau đó, đạo diễn đã mang clip Thanh Sơn trong hậu trường phim 11 Tháng 5 Ngày để Doãn Quốc Đam biết thế nào là biểu cảm của một chàng trai cực kỳ sợ gián. Ở 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn có đoạn cầm nguyên một binh đoàn gián để hù dọa Khả Ngân nhưng thực tế, Thanh Sơn mới là người sợ muốn ngất.

Thương Ngày Nắng Về: Cớ sao Doãn Quốc Đam lại cảm ơn Thanh Sơn sau cảnh quay sợ gián? ảnh 5

Video Thanh Sơn sợ gián đã được đạo diễn mang ra minh họa cho Doãn Quốc Đam

Chẳng thể ngờ video sợ gián lại được mang ra làm ví dụ minh họa cho Doãn Quốc Đam, khiến cho nam diễn viên đã lên trang cá nhân để xin lỗi đồng nghiệp. Doãn Quốc Đam hài hước tâm sự rằng vì mấy đúp đầu tiên diễn chưa đạt nên đạo diễn mang clip của Thanh Sơn ra xem để học hỏi. Doãn Quốc Đam tự nhận mình vẫn chưa lột tả hết cái khí chất sợ hãi hơn người của Thanh Sơn và lần sau sẽ cố gắng hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Cớ sao Doãn Quốc Đam lại cảm ơn Thanh Sơn sau cảnh quay sợ gián? ảnh 6

Bài đăng xin lỗi hài hước của Doãn Quốc Đam

Tất nhiên khán giả rất thích thú khi biết hậu trường cảnh quay này còn Thanh Sơn không biết cảm thấy thế nào khi clip sợ gián của mình nổi tiếng đến thế.

Thương Ngày Nắng Về: Cớ sao Doãn Quốc Đam lại cảm ơn Thanh Sơn sau cảnh quay sợ gián? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm