Quỳnh Kool khoe diện mạo mới cực chất sau khi xuống tóc, hé lộ vai diễn thú vị

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì khán giả cũng đã được thấy Quỳnh Kool thay đổi hình ảnh sau rất nhiều vai diễn có tạo hình na ná nhau.

Trong số các nữ diễn viên trẻ của “vũ trụ phim ảnh VTV”, Quỳnh Kool có lợi thế rất lớn từ ngoại hình xinh đẹp hợp đóng vai tiểu thư nhà giàu, gu thời trang sành điệu, diễn xuất ổn và nắm trong tay nhiều phim ăn khách. Thế nhưng cho đến bây giờ, Quỳnh Kool vẫn chưa có được một vai diễn thực sự ấn tượng để bứt phá, để khán giả phải bình luận hay nhắc nhiều đến cô.

Quỳnh Kool khoe diện mạo mới cực chất sau khi xuống tóc, hé lộ vai diễn thú vị ảnh 1

Xinh đẹp, diễn ổn nhưng Quỳnh Kool vẫn chưa bứt phá

Một trong những lý do khiến Quỳnh Kool chưa tạo được dấu ấn mạnh là tạo hình không mấy thay đổi từ phim này sang phim khác. Nếu so sánh Quỳnh Kool trong những phim gần đây là Đừng Bắt Em Phải Quên, Hãy Nói Lời Yêu, Hướng Dương Ngược NắngAnh Có Phải Đàn Ông Không?, khán giả có thể sẽ nhầm lẫn vì cô vẫn giữ mái tóc dài, ăn mặc sành điệu. Nếu không có chú thích hoặc nhìn bạn diễn bên cạnh Quỳnh Kool, cư dân mạng khó mà phân biệt được các vai diễn của cô.

Quỳnh Kool khoe diện mạo mới cực chất sau khi xuống tóc, hé lộ vai diễn thú vị ảnh 2
Quỳnh Kool khoe diện mạo mới cực chất sau khi xuống tóc, hé lộ vai diễn thú vị ảnh 3
Quỳnh Kool khoe diện mạo mới cực chất sau khi xuống tóc, hé lộ vai diễn thú vị ảnh 4
Quỳnh Kool khoe diện mạo mới cực chất sau khi xuống tóc, hé lộ vai diễn thú vị ảnh 5

Nữ diễn viên có tạo hình giống nhau trong nhiều phim

Nhưng mới đây, Quỳnh Kool bất ngờ đổi mới khi cắt tóc ngắn quá vai, giúp cho nữ diễn viên nhìn mới mẻ, trẻ trung và cá tính hơn hẳn. Hóa ra Quỳnh Kool xuống tóc để chuẩn bị tham gia một bộ phim có cái tên rất “thanh xuân vườn trường”: Năm Tháng Bên Nhau. Theo dự đoán của khán giả thì nhân vật sắp tới của cô có tên gọi cũng ngọt ngào không kém: Sơn Ca.

Quỳnh Kool khoe diện mạo mới cực chất sau khi xuống tóc, hé lộ vai diễn thú vị ảnh 6
Quỳnh Kool khoe diện mạo mới cực chất sau khi xuống tóc, hé lộ vai diễn thú vị ảnh 7

Quỳnh Kool cắt tóc ngắn cho vai diễn mới

Tuy nữ diễn viên chưa tiết lộ gì thêm về dự án sắp tới thì khán giả đang mong chờ một bộ phim thanh xuân thật thú vị hấp dẫn và Quỳnh Kool sẽ ghi dấu ấn với một vai diễn có nhiều khác biệt.

Quỳnh Kool khoe diện mạo mới cực chất sau khi xuống tóc, hé lộ vai diễn thú vị ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm