Thương Ngày Nắng Về: Dàn diễn viên đồng loạt có phản ứng lạ, báo hiệu một đoạn kết buồn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dựa vào những gì xảy ra ở cuối tập 53 "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 cũng như bài đăng của dàn diễn viên chính, khán giả đang rất lo lắng trước khả năng bộ phim sẽ có một cái kết buồn.

Trước đây, khi xem loạt ảnh hậu trường những ngày quay cuối cùng của Thương Ngày Nắng Về, khán giả đã tràn trề hy vọng rằng phim sẽ có một cái kết có hậu. Nhưng dựa vào những gì xảy ra trong tập 53 thì người xem lại đang hồi hộp lo lắng cho tập cuối cùng sẽ lên sóng tối nay (3/8).

Thương Ngày Nắng Về: Dàn diễn viên đồng loạt có phản ứng lạ, báo hiệu một đoạn kết buồn? ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Dàn diễn viên đồng loạt có phản ứng lạ, báo hiệu một đoạn kết buồn? ảnh 2

Đoạn cuối tập 53 khiến khán giả lo lắng

Cuối tập 53, bà Nga đã chìm vào hôn mê cho dù ba cô con gái tìm mọi cách giúp bà tỉnh lại. Đoạn cuối phim lại không có preview giới thiệu tập sau như thông thường. Thêm vào đó, một thành viên trong đoàn làm phim lại úp mở rằng có thể cảnh đám cưới Vân Trang - Hoàng Duy có bà Nga xuất hiện chỉ là một giấc mơ mà thôi. Người này cũng hy vọng tấm ảnh bà Nga chụp để làm ảnh thờ sẽ không phải sử dụng quá sớm trên phim.

Thương Ngày Nắng Về: Dàn diễn viên đồng loạt có phản ứng lạ, báo hiệu một đoạn kết buồn? ảnh 3

Có lẽ nào đám cưới chỉ xảy ra trong giấc mơ?

Ngoài ra, cả ba diễn viên đóng vai con gái của bà Nga đồng loạt có hành động lạ trên trang cá nhân sau tập 53. Huyền Lizzie (vai Vân Trang) nói lời tạm biệt vai mẹ Nga. Ngọc Huyền (vai Vân Vân) đăng tải bức hình nhân vật của cô vẽ để bà Nga đeo ra đường phòng khi đi lạc. Lan Phương (vai Vân Khánh) mong mỏi bà Nga đừng vội quên các con.

Thương Ngày Nắng Về: Dàn diễn viên đồng loạt có phản ứng lạ, báo hiệu một đoạn kết buồn? ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Dàn diễn viên đồng loạt có phản ứng lạ, báo hiệu một đoạn kết buồn? ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Dàn diễn viên đồng loạt có phản ứng lạ, báo hiệu một đoạn kết buồn? ảnh 6

Ba diễn viên chính có bài đăng buồn bã

Điều này khiến cho cư dân mạng hoang mang, vì không lẽ Thương Ngày Nắng Về cũng có cái kết buồn giống như bản Hàn. Trong bản phim gốc Mother of Mine, bà Nga đã qua đời ngay trong giấc ngủ bên ba cô con gái và có khi nào bản Việt cũng giữ nguyên chi tiết này?

Thương Ngày Nắng Về: Dàn diễn viên đồng loạt có phản ứng lạ, báo hiệu một đoạn kết buồn? ảnh 7
Thương Ngày Nắng Về: Dàn diễn viên đồng loạt có phản ứng lạ, báo hiệu một đoạn kết buồn? ảnh 8

Khán giả vẫn mong phim sẽ kết thúc có hậu

Câu trả lời chính xác sẽ có trong tập cuối lên sóng tối nay nhưng khán giả đều mong các biên kịch sẽ có một phép màu cho bà Nga, để bà được sống bình yên bên con cháu dù bệnh mất trí nhớ đã lấy đi những ký ức ngọt ngào nhất của bà.

Thương Ngày Nắng Về: Dàn diễn viên đồng loạt có phản ứng lạ, báo hiệu một đoạn kết buồn? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm