Thương Ngày Nắng Về: Đâu chỉ Vân Trang mà Hoàng Duy cũng có hoàn cảnh đầy uẩn khúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng Hoàng Duy là chàng trai sinh ra ở vạch đích khi có gia đình giàu có, bản thân lại đẹp trai tài giỏi nhưng hóa ra thân thế của Duy cũng có rất nhiều điểu bí ẩn mà chính anh chàng cũng chưa biết hết.

Tập 32 vừa lên sóng của Thương Ngày Nắng Về khiến khán giả rung rinh vì những chi tiết dễ thương của cặp đôi "phi công" Hoàng Duy và "chị đẹp" Vân Trang. Được gia đình Vân Trang vun vén nhiệt tình, Hoàng Duy ngày càng mạnh dạn thể hiện tình cảm với chị đẹp trong khi Vân Trang cũng rơi vào cảnh “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

Thương Ngày Nắng Về: Đâu chỉ Vân Trang mà Hoàng Duy cũng có hoàn cảnh đầy uẩn khúc ảnh 1

Hoàng Duy được gia đình Vân Trang ngày càng yêu mến

Sang đến tập 33, Duy tiếp tục chứng minh chân tình của mình khi thông báo sẵn sàng nghỉ việc ở tập đoàn Hoàng Kim để theo Vân Trang sang Nhật, quyết không xa rời chị đẹp. Thậm chí, anh chàng còn táo bạo đến mức muốn tặng cho Vân Trang một nụ hôn sau khi được chị đẹp làm điều tương tự trong bữa tiệc của phòng Makerting.

Thương Ngày Nắng Về: Đâu chỉ Vân Trang mà Hoàng Duy cũng có hoàn cảnh đầy uẩn khúc ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Đâu chỉ Vân Trang mà Hoàng Duy cũng có hoàn cảnh đầy uẩn khúc ảnh 3

Anh chàng đã được chị đẹp dành tặng nụ hôn ngọt ngào

Nhưng đáng chú ý nhất là thân thế không phải dạng vừa của Duy. Bố Duy là Chủ tịch của tập đoàn Hoàng Kim thì ai cũng biết. Nhưng gia đình bên ngoại của anh chàng cũng rất đáng nể, là một gia tộc giàu có và mẹ Duy là con gái cưng duy nhất của gia đình.

Thương Ngày Nắng Về: Đâu chỉ Vân Trang mà Hoàng Duy cũng có hoàn cảnh đầy uẩn khúc ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Đâu chỉ Vân Trang mà Hoàng Duy cũng có hoàn cảnh đầy uẩn khúc ảnh 5

Hóa ra thân thế của Duy còn nhiều uẩn khúc

Và dường như cái chết của mẹ Duy cũng không hề bình thường. Bằng chứng là chú của Duy đã hỏi anh chàng có bao giờ thắc mắc, nghi ngờ việc mẹ mình qua đời khi còn rất trẻ. Một chàng trai thông minh như Duy hẳn sẽ không bỏ qua câu hỏi đáng ngờ này, và liệu bí mật ấy có liên quan đến bố Duy hay không?

Thương Ngày Nắng Về: Đâu chỉ Vân Trang mà Hoàng Duy cũng có hoàn cảnh đầy uẩn khúc ảnh 6

Bố của Duy (bên phải) liệu có liên quan đến chuyện này?

Bởi cứ nhìn vào những gì ông Hoàng Long đã làm với hai mẹ con bà Kim Nhung, những chiêu trò mà ông bày ra để lừa gạt bà Nhung là đủ biết vị đại gia này chẳng ngại bất kỳ thủ đoạn nào để đạt được mục đích.

Thương Ngày Nắng Về: Đâu chỉ Vân Trang mà Hoàng Duy cũng có hoàn cảnh đầy uẩn khúc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm