"Thương Ngày Nắng Về" gặp dấu hiệu lạ trong ngày đóng máy, liệu có liên quan đến tên phim?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiết lộ của thành viên đoàn làm phim về ngày khởi quay và ngày đóng máy của “Thương Ngày Nắng Về” đã cho thấy một dấu hiệu rất lạ lùng.

Vậy là Thương Ngày Nắng Về đã chính thức “khóa sổ” sau 1 năm 1 tháng 2 ngày quay. Quãng thời gian rất dài ấy để lại cực nhiều kỷ niệm cho đoàn làm phim nên ai cũng ngập tràn cảm xúc khi nhớ lại hành trình đã qua.

"Thương Ngày Nắng Về" gặp dấu hiệu lạ trong ngày đóng máy, liệu có liên quan đến tên phim? ảnh 1

Bốn mẹ con bà Nga hạnh phúc trong ngày đóng máy phim.

Huyền Lizzie bày tỏ sự biết ơn đến những người đã trao cho cô cơ hội đóng vai Vân Trang để cô được cháy hết mình với đam mê, có bước tiến ngoạn mục trong sự nghiệp. Quả thực vai Vân Trang đã giúp Huyền Lizzie nổi tiếng hơn rất nhiều, từ nhan sắc, gu thời trang đến diễn xuất đều được khán giả công nhận.

"Thương Ngày Nắng Về" gặp dấu hiệu lạ trong ngày đóng máy, liệu có liên quan đến tên phim? ảnh 2

Biên kịch Thu Thủy tại bối cảnh đám cưới Trang, Duy.

Biên kịch Thu Thủy thì thú nhận rằng lần đầu tiên cô bật khóc trong một buổi đóng máy phim dù đã viết kịch bản cho rất nhiều tác phẩm có tiếng. Nữ biên kịch bồi hồi khi nhớ lại chặng đường dài với rất nhiều khó khăn đã qua, vì những điều khiến cô còn tiếc nuối và mong mỏi cho một đoạn kết trọn vẹn hơn.

"Thương Ngày Nắng Về" gặp dấu hiệu lạ trong ngày đóng máy, liệu có liên quan đến tên phim? ảnh 3

Biên kịch Thu Thủy vẫn tiếc nuối vì đoạn kết lẽ ra trọn vẹn hơn.

Chia sẻ của biên kịch Thu Thủy làm khán giả suy đoán rằng cô đang ngầm nhắc đến sự cố đáng tiếc của Hồng Đăng. Bởi nếu nam diễn viên không bị cắt vai thì Đức “xoăn” và Khánh sẽ trở về bên nhau, tạo thành cái kết viên mãn hơn nhiều. Còn ở đoạn kết mới, Vân Khánh vẫn lẻ bóng một mình trong ngày đoàn viên của gia đình, chứng tỏ cô và bác sĩ Minh vẫn chưa thành đôi.

"Thương Ngày Nắng Về" gặp dấu hiệu lạ trong ngày đóng máy, liệu có liên quan đến tên phim? ảnh 4

Ngọc Huyền xinh tươi trong ngày đóng máy phim.

Còn Ngọc Huyền thì nhớ lại rằng Thương Ngày Nắng Về bấm máy vào một ngày mưa và đóng máy vào một ngày nắng. Chi tiết đặc biệt và rất lạ này khiến khán giả nhanh chóng liên tưởng đến tên phim. Cả gia đình bà Nga đều đã trải qua rất nhiều bão tố khi mỗi thành viên đều đối diện với những nỗi đau khác nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã cùng nhau vượt qua khó khăn để cùng đón ngày nắng về, giống như những tia nắng ấm áp đã giúp ngày quay cuối cùng của phim càng thêm rực rỡ.

"Thương Ngày Nắng Về" gặp dấu hiệu lạ trong ngày đóng máy, liệu có liên quan đến tên phim? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm