Thương Ngày Nắng Về: Giấu kỹ thế nào, thân phận của Vân Trang cũng đến ngày bại lộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù bà Kim Nhung đã chấp nhận từ bỏ quyền làm mẹ để che giấu mối quan hệ với Vân Trang thì cuối cùng, chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim vẫn biết hai người hóa ra là mẹ con thất lạc.

Có thể nói Thương Ngày Nắng Về đang bước vào giai đoạn cao trào nhất khi cuộc chiến giữa hai mẹ con bà Kim Nhung với ông Long, chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim đang ngày càng căng thẳng.

Thương Ngày Nắng Về: Giấu kỹ thế nào, thân phận của Vân Trang cũng đến ngày bại lộ ảnh 1

Ông Long nhanh chóng điều tra ra thân thế của Vân Trang

Một người lọc lõi trên thương trường như ông Long chắc chắn sẽ đi điều tra thật kỹ về Vân Trang, cô con dâu tương lai và cũng vì thế, ông ta đã phát hiện Trang chính là đứa con gái tưởng như đã chết của bà Nhung. Ngoài mặt, ông Long bà Nhung là cộng sự thân thiết nhưng phía sau, cả hai đều xem đối phương như kẻ thù.

Thương Ngày Nắng Về: Giấu kỹ thế nào, thân phận của Vân Trang cũng đến ngày bại lộ ảnh 2

Bà Nhung và ông Long vẫn xem nhau như kẻ thù

Bà Nhung hận ông Long đã bắt ép mình phải đi xa, khiến hai mẹ con bị lạc nhau hàng chục năm trời và bản thân bà còn sống trong đau khổ dằn vặt khi ngỡ con gái đã chết. Ngược lại, ông Long cũng hận thù bà Nhung, bởi luôn cho rằng vì bà Nhung không toàn thành nhiệm vụ nên em trai của ông ta mới qua đời.

Thương Ngày Nắng Về: Giấu kỹ thế nào, thân phận của Vân Trang cũng đến ngày bại lộ ảnh 3

Bà Nhung hận ông Long ép phải bỏ con gái mà đi xa

Ngày trước, ông Long ép bà Nhung làm người chăm sóc cho cậu em tật nguyền của mình. Trong một lần bà Nhung về quê xây mộ cho con gái mà bà tưởng đã qua đời trong một vụ cháy, em trai của ông Long bị ngã và không được cấp cứu kịp thời, khiến ông Long ngày càng ghét bỏ bà Nhung.

Thương Ngày Nắng Về: Giấu kỹ thế nào, thân phận của Vân Trang cũng đến ngày bại lộ ảnh 4

Ông Long tức giận khi phát hiện ra thân phận của Trang

Khi biết Vân Trang chính là đứa con gái bà Nhung thương nhớ bao nhiêu năm qua, chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim nhanh chóng thay đổi thái độ với nữ nhân viên mà ông từng hết lòng tín nhiệm. Nhưng Vân Trang còn bãn lĩnh hơn cả mẹ ruột, thẳng thừng tuyên bố rằng cô không ngại đối đầu với ông Long.

Thương Ngày Nắng Về: Giấu kỹ thế nào, thân phận của Vân Trang cũng đến ngày bại lộ ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Giấu kỹ thế nào, thân phận của Vân Trang cũng đến ngày bại lộ ảnh 6

Hoàng Duy không buông tay bạn gái trong mọi hoàn cảnh

Hơn thế nữa, cả Hoàng Duy cũng chọn cách đứng về phía Vân Trang chứ không phải bố mình. Anh sẵn sàng cùng bạn gái rời khỏi Hoàng Kim, và còn nhắc nhở ông Long đừng tính chuyện động đến hai mẹ con bà Nhung. Đến Hoàng Duy cũng chống đối lại bố mình thì hẳn ông Long chẳng bao giờ ngờ đến, và ông ta sẽ định làm gì tiếp theo?

Thương Ngày Nắng Về: Giấu kỹ thế nào, thân phận của Vân Trang cũng đến ngày bại lộ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm