Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra Ngọc Huyền không biết một điều quan trọng của Doãn Quốc Đam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngọc Huyền và Doãn Quốc Đam đóng vai cặp đôi lệch tuổi đáng yêu trong “Thương Ngày Nắng Về” nhưng thật khó tin là sau một thời gian quay phim chung, Ngọc Huyền vẫn chưa biết một điều quan trọng về bạn diễn.

Phim Thương Ngày Nắng Về xoay quanh gia đình bà Nga với ba cô con gái. Thật thú vị là ba chị em lại có chuyện tình cảm hoàn toàn khác biệt. Vân Khánh nhiều lần mệt mỏi bên ông chồng vô tư đến vô tâm, còn Vân Trang chỉ mải mê làm việc và đang được một chàng trai kém tuổi tích cực "thả thính".

Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra Ngọc Huyền không biết một điều quan trọng của Doãn Quốc Đam ảnh 1

Cặp đôi lệch tuổi Vân Vân - Đông Phong rất được yêu thích

Riêng cô út Vân Vân đang có mối quan hệ chuẩn “oan gia ngõ hẹp” với Đông Phong, ông chủ quán cà phê mà cô nàng xin vào làm thêm. Đông Phong nhiều lần khó chịu ra mặt với cô nhân viên hậu đậu, thường xuyên gây rối. Nhưng số trời đã định, mỗi khi Vân Vân gặp chuyện thì Đông Phong đều vô tình xuất hiện để làm chỗ dựa cho cô nàng.

Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra Ngọc Huyền không biết một điều quan trọng của Doãn Quốc Đam ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra Ngọc Huyền không biết một điều quan trọng của Doãn Quốc Đam ảnh 3

Đông Phong bắt đầu để ý tới Vân Vân

Trên trường quay, Doãn Quốc Đam (vai Đông Phong) và Ngọc Huyền (vai Vân Vân) có nhiều cảnh quay chung với nhau nhất. Chưa kể vì đóng vai tình nhân nên cả hai sẽ có nhiều cảnh quay lãng mạn. Ấy thế mà khi được hỏi có ngại vợ của Doãn Quốc Đam khi quay cảnh tình cảm với nam diễn viên, Ngọc Huyền đã tỏ vẻ bất ngờ vì không hề biết bạn diễn đã kết hôn.

Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra Ngọc Huyền không biết một điều quan trọng của Doãn Quốc Đam ảnh 4

Ngọc Huyền không hề biết Doãn Quốc Đam đã kết hôn

Tiết lộ của Ngọc Huyền khiến khán giả ngạc nhiên vì cứ nghĩ cô đã phải tìm hiểu thông tin về Doãn Quốc Đam trước khi đóng chung với đàn anh. Tuy vậy, điều này vẫn không ảnh hưởng đến diễn xuất ăn ý giữa Ngọc Huyền và Doãn Quốc Đam. Vẻ trẻ trung nhí nhảnh của Ngọc Huyền đứng cạnh sự điềm tĩnh lạnh lùng của Doãn Quốc Đam đã tạo thành cặp đôi trái dấu đầy sức hút cho Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra Ngọc Huyền không biết một điều quan trọng của Doãn Quốc Đam ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm