Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy lại tỏ tình lần nữa và lần này Vân Trang hồi đáp ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập đầu tiên của “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 nối tiếp những gì đang dở dang từ phần 1, khi Vân Trang vẫn đang thu xếp mọi thứ để đi Nhật hai năm.

Vậy là sau hơn hai tháng vắng bóng, Thương Ngày Nắng Về đã tái xuất trong sự chờ đợi của khán giả. Trong preview của tập 1 phần 2, vợ chồng Khánh - Đức vẫn chìm trong căng thẳng sau một chuỗi cãi cọ không hồi kết.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy lại tỏ tình lần nữa và lần này Vân Trang hồi đáp ra sao? ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng từ ngày 4/4

Giờ đây, không ai nói chuyện với ai và Khánh lẫn Đức cũng không hề có ý định nói chuyện trước với đối phương. Không khí gia đình căng thẳng đến mức hai bé Sam, So phải gửi lời nhắn mong bố mẹ đừng cãi nhau và liệu Khánh, Đức có chịu vì con mà lùi một bước?

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy lại tỏ tình lần nữa và lần này Vân Trang hồi đáp ra sao? ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy lại tỏ tình lần nữa và lần này Vân Trang hồi đáp ra sao? ảnh 3

Vợ chồng Khánh - Đức sững sờ với lời nhắn của hai con.

Trong khi cô chị Vân Khánh nhức đầu chuyện chồng con thì cô em Vân Trang lại chìm trong mật ngọt. Chàng phi công Hoàng Duy vẫn kiên trì bày tỏ tình cảm với chị đẹp cho dù Vân Trang đang chuẩn bị đi Nhật. Một lần nữa, Vân Trang lại lắc đầu trước Hoàng Duy, khẳng định rằng sớm muộn gì anh chàng cũng sẽ gặp được tình yêu đích thực mà không phải là cô, rằng sẽ có lúc Duy thấy những lời tỏ tình dành cho Vân Trang rất buồn cười.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy lại tỏ tình lần nữa và lần này Vân Trang hồi đáp ra sao? ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy lại tỏ tình lần nữa và lần này Vân Trang hồi đáp ra sao? ảnh 5

Vân Trang vẫn lạnh lùng với Hoàng Duy

Bất chấp chị đẹp năm lần bảy lượt từ chối, Hoàng Duy vẫn tin tưởng vào tình cảm của mình, thậm chí còn khẳng định sau này, Vân Trang mới là người nhận ra mình đã sai. Vậy là kế hoạch đi Nhật của Vân Trang vẫn đang khởi động và hiện giờ, người khiến cô lo lắng nhiều nhất chính là bà Nga.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy lại tỏ tình lần nữa và lần này Vân Trang hồi đáp ra sao? ảnh 6

Người mà Vân Trang lo nghĩ nhiều nhất lúc này là bà Nga

Sau nhiều lần bị bà Kim Nhung đối xử phũ phàng, Vân Trang ngày càng thất vọng về mẹ đẻ và thương yêu mẹ nuôi nhiều hơn. Liệu cho đến trước ngày nữ chính của Thương Ngày Nắng Về xuất phát, có biến cố nào ập tới khiến Vân Trang hủy bỏ kế hoạch công tác hay không?

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy lại tỏ tình lần nữa và lần này Vân Trang hồi đáp ra sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm