Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra tay cứu bà Nga nhưng lại khiến Vân Trang hiểu lầm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập sắp chiếu của "Thương Ngày Nắng Về", Hoàng Duy vô tình trở thành "anh hùng cứu mẹ vợ tương lai". Nhưng chẳng ngờ hành động nghĩa hiệp ấy càng khiến anh chàng bị chị đẹp Vân Trang hiểu lầm hơn.

Từ đầu phim Thương Ngày Nắng Về đến giờ, Hoàng Duy đúng là mẫu hình chàng trai lý tưởng trong mắt nhiều cô gái. Đẹp trai, thân thiện, nhiệt tình, tài giỏi kèm thêm mác vừa đi du học nước ngoài về đã đủ khiến Hoàng Duy sáng bừng trong công ty Hoàng Kim. Đó là chưa kể thân phận con trai của chủ tịch tập đoàn vẫn đang được Hoàng Duy giấu kín.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra tay cứu bà Nga nhưng lại khiến Vân Trang hiểu lầm ảnh 1

Hoàng Duy vẫn giấu kín thân phận của mình

Sang tập 19, Hoàng Duy lại có một pha ghi điểm khi ra tay cứu giúp một phụ nữ lớn tuổi đang bị hai tên du côn bắt nạt. Chẳng ngờ đây lại chính là bà Nga, mẹ của Vân Trang. Bà Nga phát hiện một cậu học sinh đang bị hai kẻ xấu trấn lột nên nhảy vào bênh vực, chẳng ngờ bị chúng xô ngã. Đúng khi ấy Hoàng Duy xuất hiện.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra tay cứu bà Nga nhưng lại khiến Vân Trang hiểu lầm ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra tay cứu bà Nga nhưng lại khiến Vân Trang hiểu lầm ảnh 3

Hoàng Duy ra tay nghĩa hiệp cứu "mẹ vợ tương lai"

Chắc hẳn hành động nghĩa hiệp này đã khiến Hoàng Duy te tua không hề ít. Bằng chứng là cậu đã xuất hiện trong một buổi tiệc của công ty với khuôn mặt xước xát và chỉ biết chữa cháy rằng mình chẳng may bị ngã. Bà Kim Nhung nhìn thấy đã không giấu được xót xa, đưa tay lên chạm nhẹ vào vết thương của con trai.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra tay cứu bà Nga nhưng lại khiến Vân Trang hiểu lầm ảnh 4

Bà Kim Nhung xót xa khi thấy Hoàng Duy bị thương

Đâu có ngờ toàn bộ khoảnh khắc này đã bị Vân Trang nhìn thấy. Trước đó, Vân Trang đã nghi ngờ Hoàng Duy và bà Kim Nhung có quan hệ mờ ám giống như trong công ty đang đồn thổi và hình ảnh thân thiết giữa hai người càng khiến Vân Trang sững sờ.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra tay cứu bà Nga nhưng lại khiến Vân Trang hiểu lầm ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra tay cứu bà Nga nhưng lại khiến Vân Trang hiểu lầm ảnh 6

Đâu có ngờ Vân Trang đã nhìn thấy hết

Giờ thì Vân Trang đã coi thường Hoàng Duy ra mặt và làm thế nào để anh chàng có thể lấy lại niềm tin trong mắt chị đẹp đây?

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy ra tay cứu bà Nga nhưng lại khiến Vân Trang hiểu lầm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm