Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy tỏ tình với Vân Trang nhưng lại khiến chị đẹp hết hồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực đâu chỉ Vân Trang mà chính khán giả cũng không thể ngờ Hoàng Duy lại có màn tỏ tình nhanh chóng đến thế trong tập 28 của “Thương Ngày Nắng Về”. Chỉ có điều màn bày tỏ tình cảm này không hề lãng mạn ngọt ngào như mong đợi chút nào!

Tập 27 Thương Ngày Nắng Về dừng lại khi Vân Trang đụng độ Hoàng Duy ở khu chung cư và ngập ngừng như muốn gọi cậu nhân viên lại để xin lỗi. Sau khi bị Duy bật lại cực căng, Vân Trang đã hiểu rằng cô đã có màn hiểu lầm tai hại, mối quan hệ giữa Duy và bà Kim Nhung hóa ra lại là mẹ con.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy tỏ tình với Vân Trang nhưng lại khiến chị đẹp hết hồn ảnh 1

Vân Trang quyết định gọi Hoàng Duy lại để hỏi cho rõ sự tình

Nhưng Vân Trang không biết rằng Hoàng Duy vẫn chưa hết bức xúc khi bị chị đẹp coi thường suốt thời gian dài. Khi gặp Vân Trang ở nhà, Duy tiếp tục chất vấn gay gắt khiến chị đẹp bối rối thấy rõ. Giờ đây, Duy lại là người thắc mắc không hiểu quan hệ giữa Vân Trang và bà Kim Nhung là gì mà cô lại quan tâm quá nhiều đến chuyện giữa bà Nhung với Duy.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy tỏ tình với Vân Trang nhưng lại khiến chị đẹp hết hồn ảnh 2

Nhưng Trang lại bị Duy chất vấn ngược

Duy cũng đọc vị được ngay rằng Trang đang lo lắng căng thẳng nên không dám đối diện với những gì cậu chất vấn. Và cao trào nhất là khi Duy chốt hạ “Chị đừng tưởng tôi thích chị thì chị muốn làm gì thì làm”. Cuối cùng thì cậu nhân viên thử việc đã tỏ tình với chị đẹp nhưng sao lại giống một lời đe dọa, khiến cho Vân Trang càng thêm hoang mang.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy tỏ tình với Vân Trang nhưng lại khiến chị đẹp hết hồn ảnh 3

Duy chốt hạ bằng lời thú nhận thích Trang

Trong khi Vân Trang rối bời trước lời tỏ tình bất ngờ thì chị cả Vân Khánh tiếp tục gặp rắc rối với mẹ chồng. Bà Hiền khi đến trông nhà cho vợ chồng Khánh, Đức đã phát hiện bản giao ước hạnh phúc trong với danh mục công việc hai vợ chồng cùng phải làm. Khỏi phải nói bà Hiền bức xúc thế nào khi biết con trai mình cũng phải nấu cơm rửa bát quét nhà hay đưa đón con đi học, báo hiệu Vân Khánh lại sắp có màn khẩu chiến gay gắt với mẹ chồng.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy tỏ tình với Vân Trang nhưng lại khiến chị đẹp hết hồn ảnh 4

Bà Hiền phát hiện thứ lạ trong phòng vợ chồng Khánh Đức

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm