Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie nói gì về cảnh quay Vân Trang bị mẹ nuôi đuổi khỏi nhà?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tập gần đây của “Thương Ngày Nắng Về” liên tục có những cảnh quay vô cùng xúc động. Mới đây nhất, phân đoạn bà Nga tuyên bố từ mặt con nuôi Vân Trang đã khiến khán giả không thể không khen ngợi còn Huyền Lizzie nói gì về cảnh này?

Trong ba tập liên tiếp, Thương Ngày Nắng Về có ba phân đoạn cao trào xoay quanh cuộc chiến giành con của hai bà mẹ. Ở tập 6, Vân Trang quyết định trả lại chiếc vòng định mệnh khiến cho bà Kim Nhung vỡ òa nhận ra con gái mình còn sống, lại chính là cô gái mình ghét cay đắng bao lâu này.

Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie nói gì về cảnh quay Vân Trang bị mẹ nuôi đuổi khỏi nhà? ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie nói gì về cảnh quay Vân Trang bị mẹ nuôi đuổi khỏi nhà? ảnh 2

Màn trả vòng đẫm nước mắt của Vân Trang

Đến tập 7, bà Kim Nhung và bà Nga có màn tâm sự kèm tranh cãi đầy day dứt, khi người mẹ nào cũng có những nỗi niềm riêng, đều yêu thương Vân Trang hết mực và muốn làm những điều tốt nhất cho cô. Và sang tập 8, đến lượt Vân Trang cùng bà Nga có màn tâm sự giãi bày ngập nước mắt.

Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie nói gì về cảnh quay Vân Trang bị mẹ nuôi đuổi khỏi nhà? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie nói gì về cảnh quay Vân Trang bị mẹ nuôi đuổi khỏi nhà? ảnh 4

Hai bà mẹ cùng trải qua đau đớn vì một cô con gái

Bà Nga không giấu được thất vọng khi bao nhiêu năm qua, bà đã quên Vân Trang chỉ là con nuôi, yêu thương cô như con ruột của mình nhưng Vân Trang lại luôn đau đáu tìm kiếm mẹ ruột. Bởi vậy, bà Nga quyết định từ mặt Vân Trang, đuổi cô ra đi để Trang thoải mái đến với mẹ ruột, không phải bận tâm đến bà Nga nữa. Thậm chí bà Nga còn trả lại số tiền mà Vân Trang đã biếu bà suốt thời gian qua. Dù cho Trang có khóc lóc van xin năn nỉ đến đâu, bà Nga cũng cứng rắn đến cùng, nhất quyết không tin rằng Trang chỉ có mỗi người mẹ thực sự là bà Nga.

Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie nói gì về cảnh quay Vân Trang bị mẹ nuôi đuổi khỏi nhà? ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie nói gì về cảnh quay Vân Trang bị mẹ nuôi đuổi khỏi nhà? ảnh 6

Bà Nga tìm cách từ bỏ Vân Trang để cô đến với người mẹ ruột giàu có

Trước đây, bà Nga vẫn yêu thương Vân Trang hết lòng, thậm chí còn khiến Vân Khánh, Vân Vân tị hiềm vì bà Nga cưng con nuôi hơn cả con ruột. Chính vì thế mà màn chia ly giữa hai mẹ con càng khiến khán giả day dứt xúc động nhiều hơn. Ngay chính diễn viên Huyền Lizzie cũng thừa nhận “Mình xem lại chính mình đóng mà vẫn còn thấy nghẹn ngào. Thương quá mọi người nhỉ?” và tiết lộ cô đã khóc sưng cả mắt khi xem tập mới nhất của Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie nói gì về cảnh quay Vân Trang bị mẹ nuôi đuổi khỏi nhà? ảnh 7

Chính Huyền Lizzie cũng vô cùng xúc động với những cảnh quay này

Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie nói gì về cảnh quay Vân Trang bị mẹ nuôi đuổi khỏi nhà? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm