Thương Ngày Nắng Về: Không còn yếu đuối, Vân Trang sẵn sàng đối đầu mẹ ruột cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi bị mẹ ruột tức bà Kim Nhung gây ra quá nhiều tổn thương, Vân Trang đã gác lại giấc mơ tìm mẹ sang một bên để sẵn sàng đối đầu với bà Kim Nhung cực kỳ căng thẳng.

Trước khi bà Kim Nhung về nước nhận chức Tổng giám đốc của công ty Hoàng Kim, Vân Trang đã từng nuôi giấc mơ đẹp đẽ về ngày mẹ con hội ngộ, để cô có thể hỏi mẹ ruột tại sao lại bỏ rơi mình và chừng ấy năm không hề về tìm con.

Thương Ngày Nắng Về: Không còn yếu đuối, Vân Trang sẵn sàng đối đầu mẹ ruột cực gắt ảnh 1

Vân Trang vô tình hiểu nhầm mối quan hệ giữa Hoàng Duy và bà Kim Nhung

Nhưng đổi lại cho biết bao kỳ vọng, Vân Trang chỉ nhận về sự phũ phàng khi bà Kim Nhung khẳng định không hề có con gái bí mật như lời đồn đại, còn mắng Vân Trang không đủ tư cách để nhắc đến chuyện riêng của bà. Như thế chưa đủ đau đớn, Vân Trang còn liên tục nhìn thấy bà Kim Nhung có hành động thân mật khó hiểu với Hoàng Duy, chàng trai liên tục "thả thính" cô thời gian qua.

Thương Ngày Nắng Về: Không còn yếu đuối, Vân Trang sẵn sàng đối đầu mẹ ruột cực gắt ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Không còn yếu đuối, Vân Trang sẵn sàng đối đầu mẹ ruột cực gắt ảnh 3

Cô quyết định cho Duy thử việc thêm một tháng nữa

Cùng một lúc bị hai người mình yêu quý gây tổn thương, Vân Trang đã xù lông nhím, ngày càng lạnh lùng và nghiêm khắc. Gặp Hoàng Duy lúc nào là Trang cáu kỉnh với cậu lúc đó, còn yêu cầu Duy phải thử việc thêm một tháng nữa để xem có thực sự phù hợp với phòng marketing hay không.

Thương Ngày Nắng Về: Không còn yếu đuối, Vân Trang sẵn sàng đối đầu mẹ ruột cực gắt ảnh 4

Bà Kim Nhung tất nhiên không vui khi biết điều này

Quyết định của Vân Trang không chỉ khiến Hoàng Duy ngỡ ngàng sửng sốt mà bà Kim Nhung cũng nổi giận. Bà Nhung gọi ngay Vân Trang tới gặp mình, cho rằng cô đang gây khó dễ cho Hoàng Duy vì tức giận với bà, vì đã biết mối quan hệ giữa Duy và bà Nhung.

Thương Ngày Nắng Về: Không còn yếu đuối, Vân Trang sẵn sàng đối đầu mẹ ruột cực gắt ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Không còn yếu đuối, Vân Trang sẵn sàng đối đầu mẹ ruột cực gắt ảnh 6

Vân Trang bảo vệ ý kiến của mình đến cùng dù bị giám đốc mắng mỏ

Cho dù Vân Trang bình tĩnh khẳng định cô chỉ đang làm đúng trách nhiệm của một người quản lý thì bà Nhung vẫn không tin, vẫn suy đoán rằng Trang bị tình cảm cá nhân chi phối. Và dù Vân Trang cứng cỏi thế nào trước mặt bà Nhung thì cô vẫn bị Tổng giám đốc công ty Hoàng Kim đọc được mọi ý nghĩ.

Hoàng Duy làm việc tốt như thế nào thì ai cũng biết, chỉ là Vân Trang vẫn chưa chấp nhận được việc Duy một mặt thả thính mình, một mặt lại có quan hệ đen tối với bà Kim Nhung.

Thương Ngày Nắng Về: Không còn yếu đuối, Vân Trang sẵn sàng đối đầu mẹ ruột cực gắt ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm