Thương Ngày Nắng Về: Không mất mạng vì bệnh nan y nhưng bà Nga sẽ mất đi một thứ khác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho đến giờ này, khán giả yêu quý bộ phim “Thương Ngày Nắng Về” có thể yên tâm rằng bà Nga sẽ không bị bệnh ung thư mà qua đời. Nhưng bà Nga sẽ vẫn gặp phải một vấn đề khác khiến ba cô con gái đau xót không kém.

Trước đây, những người yêu mến phim Thương Ngày Nắng Về luôn lo lắng về cái kết, liệu có giống như bản gốc là bà Nga sẽ mắc bệnh ung thư và qua đời hay không. Khi chỉ còn 3 tập nữa là hết phim thì khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm rằng chuyện ấy sẽ không xảy ra. Tuy không mất mạng vì bệnh nan y, bà Nga vẫn đối mặt với một trục trặc sức khỏe khác: Mất trí nhớ.

Thương Ngày Nắng Về: Không mất mạng vì bệnh nan y nhưng bà Nga sẽ mất đi một thứ khác? ảnh 1

Bà Nga ngày càng đãng trí

Từ nhiều tập phim trước, bà Nga đã bắt đầu có dấu hiệu của bệnh đãng trí. Bà cho mượn xe máy nhưng tưởng là mất, nấu bún riêu mà lúc quên cho muối; lúc lại nêm nếm gia vị quá nhiều. Đỉnh điểm nhất là bà Nga chẳng thể nhớ tên bé So, rồi còn tưởng So là con trai của Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Không mất mạng vì bệnh nan y nhưng bà Nga sẽ mất đi một thứ khác? ảnh 2

Bà Nga bắt đầu quên đi rất nhiều thứ ở các tập phim cuối.

Những dấu hiệu trên cho thấy bà Nga đang đối mặt với chứng mất trí nhớ nặng và có lẽ chỉ một thời gian ngắn nữa, bà sẽ chẳng nhớ nổi những chuyện đã trải qua, quên cả ba cô con gái mà bà yêu thương hết mực, chẳng còn nhận ra hai đứa cháu ngoại cũng như cậu em trai.

Thương Ngày Nắng Về: Không mất mạng vì bệnh nan y nhưng bà Nga sẽ mất đi một thứ khác? ảnh 3

Hẳn ba chị em sẽ rất đau khổ khi biết mẹ đã quên đi nhiều điều

Và khi ngày ấy đến, hẳn ba chị em Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân sẽ vô cùng đau lòng khi bà Nga chẳng còn lưu giữ bất kỳ một ký ức nào. Còn khán giả tất nhiên cũng đau xót khi bà Nga không thể có được một tuổi già hạnh phúc trọn vẹn bên con cháu sau hàng chục năm tần tảo, hy sinh.

Thương Ngày Nắng Về: Không mất mạng vì bệnh nan y nhưng bà Nga sẽ mất đi một thứ khác? ảnh 4

Nhưng đây vẫn là cái kết có hậu so với bản Hàn

Nhưng xét cho cùng, đây vẫn có thể coi là một cái kết có hậu nếu so với bản Hàn. Chẳng còn nhớ gì về những chuyện xưa nghĩa là bà Nga có thể quên đi rất nhiều ký ức đau buồn, có thể tận hưởng những ngày hạnh phúc bên con cháu.

Thương Ngày Nắng Về: Không mất mạng vì bệnh nan y nhưng bà Nga sẽ mất đi một thứ khác? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm