Thương Ngày Nắng Về: Không ngờ Đông Phong phải thực hiện thử thách này để đến với Vân Vân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã được "mẹ vợ tương lai" bật đèn xanh cho phép đến với Vân Vân thì chàng họa sĩ lãng tử Đông Phong vẫn không thể ngờ lại bị gia đình bà Nga đưa ra một thử thách vô cùng khó nhằn này.

Khi Đông Phong và Vân Vân quyết định chia tay vì bị bà Nga phản đối dữ dội, cứ tưởng hai người sẽ xa cách đến tận cuối phim thì đâu có ngờ Đông Phong đã không thể chờ lâu đến thế.

Thương Ngày Nắng Về: Không ngờ Đông Phong phải thực hiện thử thách này để đến với Vân Vân ảnh 1

Phong, Vân đã quyết định chia tay vì bà Nga phản đối

Chàng trai nổi tiếng đào hoa, xưa nay chỉ thấy lạnh lùng với các cô gái đã đến tận nhà bà Nga để nói chuyện với mẹ của bạn gái. Đông Phong xin bà Nga hãy cho mình và Vân Vân một cơ hội, khẳng định cặp đôi sẽ tốt hơn khi ở bên nhau, bởi anh chàng hơn Vân Vân nhiều tuổi nên sẽ chỉ bảo được cho cô nhiều điều.

Thương Ngày Nắng Về: Không ngờ Đông Phong phải thực hiện thử thách này để đến với Vân Vân ảnh 2

Đông Phong tìm đến gặp bà Nga để thuyết phục

Thấy Đông Phong nghiêm túc và tha thiết với con gái mình như vậy, bà Nga đã có phần xiêu lòng thì lại thêm Vân Vân phối hợp ăn ý, tiết lộ thêm rằng Đông Phong bắt cô học rất nhiều khiến bà Nga không còn lý do nào để phản đối. Kết quả là Đông Phong và Vân Vân đã được phép hẹn hò và hơn thế nữa, anh chàng còn được mời tới nhà bạn gái ăn cơm.

Thương Ngày Nắng Về: Không ngờ Đông Phong phải thực hiện thử thách này để đến với Vân Vân ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Không ngờ Đông Phong phải thực hiện thử thách này để đến với Vân Vân ảnh 4

Cặp đôi đã được phép hẹn hò

Có ngờ đâu muốn được làm chàng rể tương lai của nhà bà Nga, Đông Phong phải trổ tài chặt thịt gà. Những tưởng anh chàng chỉ biết cầm bút vẽ thì hóa ra Đông Phong vượt qua thử thách này dễ dàng với đĩa thịt gà bày biện đẹp đẽ như ngoài hàng, làm cậu Vượng cũng phải tấm tắc khen ngợi.

Thương Ngày Nắng Về: Không ngờ Đông Phong phải thực hiện thử thách này để đến với Vân Vân ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Không ngờ Đông Phong phải thực hiện thử thách này để đến với Vân Vân ảnh 6

Nhưng Đông Phong vẫn phải vượt qua thử thách chặt thịt gà

Vậy là chuyện tình Phong, Vân giờ đây đã không còn trở ngại gì nữa mà khó khăn lại chuyển sang cặp đôi Trang, Duy khi Vân Trang ngày càng phát hiện nhiều sự thật gây sốc về bố ruột của Duy.

Thương Ngày Nắng Về: Không ngờ Đông Phong phải thực hiện thử thách này để đến với Vân Vân ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm