Thương Ngày Nắng Về: Không thể ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú lại rất thích làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi chị đẹp Vân Trang - phi công Hoàng Duy của Huyền Lizzie và Đình Tú đang ngày càng được khán giả yêu thích trong “Thương Ngày Nắng Về”. Chắc chắn cư dân mạng sẽ bất ngờ với những gì cặp đôi làm ở hậu trường phim.
Thương Ngày Nắng Về: Không thể ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú lại rất thích làm điều này ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về phần 1 đã kết thúc đúng khi mối quan hệ giữa Hoàng Duy và Vân Trang tiến thêm một bước mới. Chị đẹp thôi giữ vẻ lạnh lùng xa cách mà đồng cảm với Duy hơn rất nhiều khi biết cậu cũng mất mẹ từ sớm. Còn Duy đã được cả gia đình Vân Trang chào đón, ngày càng nhiều cơ hội thả thính chị đẹp.

Thương Ngày Nắng Về: Không thể ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú lại rất thích làm điều này ảnh 2

Trên phim, Đình Tú và Huyền Lizzie có "phản ứng hóa học" cực ngọt, khiến khán giả tan chảy với độ ăn ý giữa hai người. Nếu như Đình Tú chưa có bạn gái thì chắc chắn người xem đã tích cực ghép cặp Đình Tú và Huyền Lizzie đến với nhau.

Thương Ngày Nắng Về: Không thể ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú lại rất thích làm điều này ảnh 3

Nhân vật Vân Trang của Huyền Lizzie rất nghiêm túc, cứng rắn thậm chí lạnh lùng thì sau máy quay, nữ diễn viên lại rất vui tính, nhí nhố. Cô thường xuyên rủ các diễn viên khác cùng thực hiện các vũ đạo vui nhộn trong hậu trường.

Thương Ngày Nắng Về: Không thể ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú lại rất thích làm điều này ảnh 4

Chẳng ngờ người tích cực phối hợp với Huyền Lizzie trong các thử thách vũ đạo lại chính là Đình Tú. Thậm chí trong lúc chờ nhân viên chuẩn bị cảnh quay mới, hai diễn viên chính của Thương Ngày Nắng Về đã nhanh chóng có màn phối hợp vô cùng ăn ý như thế này.

Thương Ngày Nắng Về: Không thể ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú lại rất thích làm điều này ảnh 5

Ngay cả khi đi chụp bộ ảnh lãng mạn ở ga tàu điện trên cao Cát Linh - Hà Đông, Huyền Lizzie cùng Đình Tú vẫn không quên ghi lại video vui nhộn để gửi tặng khán giả.

Thương Ngày Nắng Về: Không thể ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú lại rất thích làm điều này ảnh 6

Chắc hẳn để có những bài nhảy phối hợp hài hòa như thế này, cả hai diễn viên đã phải tập luyện nhiều lần. Và chính không khí thân thiết, vui vẻ ở phía sau máy quay đã giúp Huyền Lizzie và Đình Tú nhập vai tốt hơn, có phản ứng hóa học cực rõ mỗi khi hai nhân vật của họ ở cạnh nhau.

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm