Thương Ngày Nắng Về: Không thể ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú lại rất thích làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi chị đẹp Vân Trang - phi công Hoàng Duy của Huyền Lizzie và Đình Tú đang ngày càng được khán giả yêu thích trong “Thương Ngày Nắng Về”. Chắc chắn cư dân mạng sẽ bất ngờ với những gì cặp đôi làm ở hậu trường phim.
Thương Ngày Nắng Về: Không thể ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú lại rất thích làm điều này ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về phần 1 đã kết thúc đúng khi mối quan hệ giữa Hoàng Duy và Vân Trang tiến thêm một bước mới. Chị đẹp thôi giữ vẻ lạnh lùng xa cách mà đồng cảm với Duy hơn rất nhiều khi biết cậu cũng mất mẹ từ sớm. Còn Duy đã được cả gia đình Vân Trang chào đón, ngày càng nhiều cơ hội thả thính chị đẹp.

Thương Ngày Nắng Về: Không thể ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú lại rất thích làm điều này ảnh 2

Trên phim, Đình Tú và Huyền Lizzie có "phản ứng hóa học" cực ngọt, khiến khán giả tan chảy với độ ăn ý giữa hai người. Nếu như Đình Tú chưa có bạn gái thì chắc chắn người xem đã tích cực ghép cặp Đình Tú và Huyền Lizzie đến với nhau.

Thương Ngày Nắng Về: Không thể ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú lại rất thích làm điều này ảnh 3

Nhân vật Vân Trang của Huyền Lizzie rất nghiêm túc, cứng rắn thậm chí lạnh lùng thì sau máy quay, nữ diễn viên lại rất vui tính, nhí nhố. Cô thường xuyên rủ các diễn viên khác cùng thực hiện các vũ đạo vui nhộn trong hậu trường.

Thương Ngày Nắng Về: Không thể ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú lại rất thích làm điều này ảnh 4

Chẳng ngờ người tích cực phối hợp với Huyền Lizzie trong các thử thách vũ đạo lại chính là Đình Tú. Thậm chí trong lúc chờ nhân viên chuẩn bị cảnh quay mới, hai diễn viên chính của Thương Ngày Nắng Về đã nhanh chóng có màn phối hợp vô cùng ăn ý như thế này.

Thương Ngày Nắng Về: Không thể ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú lại rất thích làm điều này ảnh 5

Ngay cả khi đi chụp bộ ảnh lãng mạn ở ga tàu điện trên cao Cát Linh - Hà Đông, Huyền Lizzie cùng Đình Tú vẫn không quên ghi lại video vui nhộn để gửi tặng khán giả.

Thương Ngày Nắng Về: Không thể ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú lại rất thích làm điều này ảnh 6

Chắc hẳn để có những bài nhảy phối hợp hài hòa như thế này, cả hai diễn viên đã phải tập luyện nhiều lần. Và chính không khí thân thiết, vui vẻ ở phía sau máy quay đã giúp Huyền Lizzie và Đình Tú nhập vai tốt hơn, có phản ứng hóa học cực rõ mỗi khi hai nhân vật của họ ở cạnh nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì vụ tai tiếng “anh em nương tựa”, mới đây Hiền Hồ được dân mạng phỏng đoán là đang chuẩn bị tái xuất làng nhạc Việt. Tuy nhiên, trước những phản ứng gay gắt từ khán giả, con đường trở lại showbiz của giọng ca "Gặp Nhưng Không Ở Lại" xem ra không hề dễ dàng.
3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).