Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập mới nhất của “Thương Ngày Nắng Về” càng khiến khán giả thấy khó hiểu khi bà Kim Nhung mãi chưa có chút xíu linh tính gì về Vân Trang, cho dù các manh mối ngày càng hiện rõ.

Cao trào của Thương Ngày Nắng Về tập 21 là việc Vân Trang quyết định yêu cầu Hoàng Duy thử việc thêm một tháng để xem cậu có thực sự phù hợp với phòng Makerting hay không. Điều này không chỉ khiến Duy bàng hoàng sửng sốt mà Ban giám đốc công ty Hoàng Kim cũng không thể chấp nhận được quyết định này của Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái? ảnh 1

Duy tái mặt khi nghe tin mình phải thử việc thêm

Ông Sang, chú của Duy đã gặp Trang để nhắc nhở cô hãy cân nhắc kỹ quyết định của mình, bởi Duy là chàng trai thích ngồi vào vị trí nào trong công ty Hoàng Kim cũng được nhưng lại chấp nhận đi lên từ con số 0 trong phòng Makerting. Đến lượt bà Kim Nhung cũng chịu không nổi khi nghe tin cậu con trai cưng bị Vân Trang gây khó dễ.

Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái? ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái? ảnh 3

Bà Kim Nhung càng giận dữ hơn khi biết tin này

Bà đã gọi Trang tới để yêu cầu cô hãy đưa Duy thành nhân viên chính thức ngay lập tức, cũng đọc vị luôn rằng Vân Trang ép Duy phải thử việc thêm nữa vì đã biết mối quan hệ giữa bà Nhung và Duy. Hóa ra lần Vân Trang vô tình nhìn thấy bà Nhung nói chuyện với Duy dưới hầm để xe, vị Tổng giám đốc này đã biết có cô ở đó.

Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái? ảnh 4

Hoàng Duy tìm mọi cách để hỏi cho ra lẽ

Bản thân Hoàng Duy cũng không dễ dàng chấp nhận quyết định khó hiểu của chị đẹp trưởng phòng. Duy hẹn Trang ra quán bar nói chuyện không được đã lên thẳng nhà chị đẹp để hỏi cho ra lẽ. Đổi lại, Duy bị Trang mắng như tát nước vào mặt, cho rằng cậu chỉ là kẻ bán rẻ lòng tự trọng để bám váy phụ nữ nhằm đi lên mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái? ảnh 5

Bà Nhung xem hồ sơ của Trang vẫn chẳng phát hiện ra sự lạ

Tuy nhiên, chi tiết khó hiểu nhất trong tập này là việc bà Kim Nhung đã nghiên cứu hồ sơ của Trang từ khi cô bắt đầu đặt chân tới công ty Hoàng Kim nhiều năm trước. Bà chẳng mảy may lưu tâm đến việc ảnh chân dung của Trang rất giống chính bà hồi trẻ, cũng chẳng để tâm đến tên bà Nga trong phần quan hệ gia đình.

Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái? ảnh 6

Đến khi nào bà mới nhận ra con gái mình?

Manh mối trùng hợp nhiều như vậy mà bà Kim Nhung vẫn bỏ qua dễ dàng, chẳng chút xao động khiến khán giả tranh cãi. Nhưng chắc chắn khi bà Kim Nhung càng phũ phàng với Vân Trang bao nhiêu, bà sẽ càng đau đớn dằn vặt khi biết sự thật bấy nhiêu.

Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm