Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập mới nhất của “Thương Ngày Nắng Về” càng khiến khán giả thấy khó hiểu khi bà Kim Nhung mãi chưa có chút xíu linh tính gì về Vân Trang, cho dù các manh mối ngày càng hiện rõ.

Cao trào của Thương Ngày Nắng Về tập 21 là việc Vân Trang quyết định yêu cầu Hoàng Duy thử việc thêm một tháng để xem cậu có thực sự phù hợp với phòng Makerting hay không. Điều này không chỉ khiến Duy bàng hoàng sửng sốt mà Ban giám đốc công ty Hoàng Kim cũng không thể chấp nhận được quyết định này của Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái? ảnh 1

Duy tái mặt khi nghe tin mình phải thử việc thêm

Ông Sang, chú của Duy đã gặp Trang để nhắc nhở cô hãy cân nhắc kỹ quyết định của mình, bởi Duy là chàng trai thích ngồi vào vị trí nào trong công ty Hoàng Kim cũng được nhưng lại chấp nhận đi lên từ con số 0 trong phòng Makerting. Đến lượt bà Kim Nhung cũng chịu không nổi khi nghe tin cậu con trai cưng bị Vân Trang gây khó dễ.

Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái? ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái? ảnh 3

Bà Kim Nhung càng giận dữ hơn khi biết tin này

Bà đã gọi Trang tới để yêu cầu cô hãy đưa Duy thành nhân viên chính thức ngay lập tức, cũng đọc vị luôn rằng Vân Trang ép Duy phải thử việc thêm nữa vì đã biết mối quan hệ giữa bà Nhung và Duy. Hóa ra lần Vân Trang vô tình nhìn thấy bà Nhung nói chuyện với Duy dưới hầm để xe, vị Tổng giám đốc này đã biết có cô ở đó.

Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái? ảnh 4

Hoàng Duy tìm mọi cách để hỏi cho ra lẽ

Bản thân Hoàng Duy cũng không dễ dàng chấp nhận quyết định khó hiểu của chị đẹp trưởng phòng. Duy hẹn Trang ra quán bar nói chuyện không được đã lên thẳng nhà chị đẹp để hỏi cho ra lẽ. Đổi lại, Duy bị Trang mắng như tát nước vào mặt, cho rằng cậu chỉ là kẻ bán rẻ lòng tự trọng để bám váy phụ nữ nhằm đi lên mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái? ảnh 5

Bà Nhung xem hồ sơ của Trang vẫn chẳng phát hiện ra sự lạ

Tuy nhiên, chi tiết khó hiểu nhất trong tập này là việc bà Kim Nhung đã nghiên cứu hồ sơ của Trang từ khi cô bắt đầu đặt chân tới công ty Hoàng Kim nhiều năm trước. Bà chẳng mảy may lưu tâm đến việc ảnh chân dung của Trang rất giống chính bà hồi trẻ, cũng chẳng để tâm đến tên bà Nga trong phần quan hệ gia đình.

Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái? ảnh 6

Đến khi nào bà mới nhận ra con gái mình?

Manh mối trùng hợp nhiều như vậy mà bà Kim Nhung vẫn bỏ qua dễ dàng, chẳng chút xao động khiến khán giả tranh cãi. Nhưng chắc chắn khi bà Kim Nhung càng phũ phàng với Vân Trang bao nhiêu, bà sẽ càng đau đớn dằn vặt khi biết sự thật bấy nhiêu.

Thương Ngày Nắng Về: Manh mối có rất nhiều nhưng vì sao bà Kim Nhung chưa nhận ra con gái? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm