Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng Vân Khánh khiến người xem phẫn nộ vì hành động này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi lần xuất hiện, mẹ chồng Vân Khánh luôn có những hành động, lời nói gây tổn thương người khác. Nhưng trong tập “Thương Ngày Nắng Về” sắp lên sóng, bà Hiền mới gây phẫn nộ thực sự cho người xem khi nói ra câu này.

Cho dù cả bà Hiền, Thương rồi Đức “xoăn” ra sức muốn kết thúc cuộc hôn nhân với Vân Khánh càng nhanh càng tốt thì gia đình bà Nga lại tìm đủ cách níu giữ. Vân Khánh vẫn còn nặng tình cảm với chồng, không muốn hai con thiếu cha trong khi bà Nga càng muốn tránh để con gái làm mẹ đơn thân giống như mình.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng Vân Khánh khiến người xem phẫn nộ vì hành động này ảnh 1

Bà Nga tìm mọi cách cố gắng níu giữ cuộc hôn nhân của con gái

Bà Nga sẵn sàng gác lại tự tôn để gặp con rể nài nỉ thuyết phục để rồi nhận về thái độ lạnh như băng của Đức “xoăn”. Nhưng bà Nga vẫn không chịu bỏ cuộc, còn đến tận nhà thông gia để nhờ vả bà Hiền thuyết phục Đức “xoăn” đừng nộp đơn ly hôn.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng Vân Khánh khiến người xem phẫn nộ vì hành động này ảnh 2

Bà sẵn sàng đến năn nỉ thông gia

Tuy nhiên, bà Hiền vẫn một mực khẳng định con trai mình ly hôn là đúng và gia đình hoàn toàn ủng hộ Đức chia tay vợ. Rơi vào cảnh đường cùng, bà Nga chỉ còn biết hỏi bà Hiền muốn mình làm gì thì mới vừa lòng và nhận về câu trả lời không thể sốc hơn. Bà Hiền muốn thông gia phải quỳ xuống xin lỗi mình.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng Vân Khánh khiến người xem phẫn nộ vì hành động này ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng Vân Khánh khiến người xem phẫn nộ vì hành động này ảnh 4

Nhưng Khánh và Đức sẽ vẫn ra tòa ly hôn

Với một người mẹ hết lòng vì con vì cháu như bà Nga thì dù có đau lòng, tổn thương đến mấy, bà cũng chẳng ngại làm theo yêu cầu của bà thông gia tai quái miễn sao giữ được hạnh phúc cho Vân Khánh. Nhưng tất nhiên bà Nga chẳng thể thay đổi được điều gì khi Khánh và Đức sẽ ra tòa, chính thức ly hôn trong tập 25.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng Vân Khánh khiến người xem phẫn nộ vì hành động này ảnh 5

Khán giả đang chờ ngày Vân Khánh thay đổi

Khi không còn níu kéo được nữa, Vân Khánh chắc chắn sẽ phải thay đổi, mạnh mẽ hơn trước để làm chỗ dựa cho Sam - So, để người thân không còn phải buồn phiền lo lắng vì mình.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng Vân Khánh khiến người xem phẫn nộ vì hành động này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chỉ vì hiếu thắng trong tình yêu, Tóc Tiên từng "mê muội" đến mức không quên được người cũ

Chỉ vì hiếu thắng trong tình yêu, Tóc Tiên từng "mê muội" đến mức không quên được người cũ

HHT - Chia sẻ về chủ đề "không thể quên được người từng làm mình tổn thương" với người hâm mộ, Tóc Tiên mới đây đã có những tâm sự thẳng - thật về người yêu cũ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hơn 1 năm trời Tiên vật lộn với bản thân, từ chối hết tất cả những lời giúp đỡ của bạn bè xung quanh mình".
2 năm bên nhau, Hoa hậu Hương Giang được Matt Liu quan tâm từ những điều nhỏ nhất

2 năm bên nhau, Hoa hậu Hương Giang được Matt Liu quan tâm từ những điều nhỏ nhất

HHT - Nên duyên từ sau chương trình "Người Ấy Là Ai", chuyện tình của cặp đôi Hương Giang - Matt Liu nhận được sự chú ý lớn từ công chúng. Dù vướng phải tin đồn chia tay nhưng cả hai vẫn nắm chặt tay vượt qua sóng gió, thường xuyên có những tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội trong suốt 2 năm qua.