Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng Vân Khánh khiến người xem phẫn nộ vì hành động này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi lần xuất hiện, mẹ chồng Vân Khánh luôn có những hành động, lời nói gây tổn thương người khác. Nhưng trong tập “Thương Ngày Nắng Về” sắp lên sóng, bà Hiền mới gây phẫn nộ thực sự cho người xem khi nói ra câu này.

Cho dù cả bà Hiền, Thương rồi Đức “xoăn” ra sức muốn kết thúc cuộc hôn nhân với Vân Khánh càng nhanh càng tốt thì gia đình bà Nga lại tìm đủ cách níu giữ. Vân Khánh vẫn còn nặng tình cảm với chồng, không muốn hai con thiếu cha trong khi bà Nga càng muốn tránh để con gái làm mẹ đơn thân giống như mình.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng Vân Khánh khiến người xem phẫn nộ vì hành động này ảnh 1

Bà Nga tìm mọi cách cố gắng níu giữ cuộc hôn nhân của con gái

Bà Nga sẵn sàng gác lại tự tôn để gặp con rể nài nỉ thuyết phục để rồi nhận về thái độ lạnh như băng của Đức “xoăn”. Nhưng bà Nga vẫn không chịu bỏ cuộc, còn đến tận nhà thông gia để nhờ vả bà Hiền thuyết phục Đức “xoăn” đừng nộp đơn ly hôn.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng Vân Khánh khiến người xem phẫn nộ vì hành động này ảnh 2

Bà sẵn sàng đến năn nỉ thông gia

Tuy nhiên, bà Hiền vẫn một mực khẳng định con trai mình ly hôn là đúng và gia đình hoàn toàn ủng hộ Đức chia tay vợ. Rơi vào cảnh đường cùng, bà Nga chỉ còn biết hỏi bà Hiền muốn mình làm gì thì mới vừa lòng và nhận về câu trả lời không thể sốc hơn. Bà Hiền muốn thông gia phải quỳ xuống xin lỗi mình.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng Vân Khánh khiến người xem phẫn nộ vì hành động này ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng Vân Khánh khiến người xem phẫn nộ vì hành động này ảnh 4

Nhưng Khánh và Đức sẽ vẫn ra tòa ly hôn

Với một người mẹ hết lòng vì con vì cháu như bà Nga thì dù có đau lòng, tổn thương đến mấy, bà cũng chẳng ngại làm theo yêu cầu của bà thông gia tai quái miễn sao giữ được hạnh phúc cho Vân Khánh. Nhưng tất nhiên bà Nga chẳng thể thay đổi được điều gì khi Khánh và Đức sẽ ra tòa, chính thức ly hôn trong tập 25.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng Vân Khánh khiến người xem phẫn nộ vì hành động này ảnh 5

Khán giả đang chờ ngày Vân Khánh thay đổi

Khi không còn níu kéo được nữa, Vân Khánh chắc chắn sẽ phải thay đổi, mạnh mẽ hơn trước để làm chỗ dựa cho Sam - So, để người thân không còn phải buồn phiền lo lắng vì mình.

Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng Vân Khánh khiến người xem phẫn nộ vì hành động này ảnh 9
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm