Thương Ngày Nắng Về: Mối tình chưa kịp đơm hoa của Trang - Duy gặp thêm trở ngại cực lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện tình chị em của Vân Trang và Hoàng Duy vừa mới có cơ hội bừng nở thì đã bị một nhân vật tìm cách ngăn trở. Nhưng liệu kế hoạch của người này có thành công?

Vậy là sau khi biết mình đã hiểu lầm Duy và khiến chàng nhân viên bị tổn thương không ít, Vân Trang đã tìm mọi cách bù đắp lại. Không chỉ tự tay nấu cháo để Duy tẩm bổ, Trang còn thay đổi hẳn thái độ, chuyển sáng vui vẻ, dịu dàng với Duy khiến chính anh chàng cũng phải ngạc nhiên.

Thương Ngày Nắng Về: Mối tình chưa kịp đơm hoa của Trang - Duy gặp thêm trở ngại cực lớn ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Mối tình chưa kịp đơm hoa của Trang - Duy gặp thêm trở ngại cực lớn ảnh 2

Trang đã thân thiện vui vẻ với Duy hơn rất nhiều

Giờ đây, chị đẹp không còn lạnh lùng khó chịu khi nghe Duy nói thích mình. Chắc hẳn trái tim Vân Trang cũng đã rung rinh rất nhiều trước một chàng trai bên ngoài tài giỏi, bên trong ấm áp như Duy. Chỉ tiếc rằng bà Kim Nhung cũng đã để ý thấy mối quan hệ có vẻ đáng ngờ giữa Trang và Duy.

Thương Ngày Nắng Về: Mối tình chưa kịp đơm hoa của Trang - Duy gặp thêm trở ngại cực lớn ảnh 3

Nhưng bà Kim Nhung cũng đã phát hiện Duy dành tình cảm đặc biệt cho Trang

Vốn đã không ưa Trang nên chắc chắn bà Nhung không hề muốn cậu con trai cưng của mình có dính dáng đến cô trưởng phòng đã nhiều lần khiến bà bực mình. Phải chăng vì thế mà bà Nhung tìm cách chia rẽ Trang và Duy, quyết không để chuyện tình của cả hai có dịp nảy nở.

Thương Ngày Nắng Về: Mối tình chưa kịp đơm hoa của Trang - Duy gặp thêm trở ngại cực lớn ảnh 4

Trang được đề cử đi du học hai năm ở Nhật

Trong tập 30 Thương Ngày Nắng Về, ban giám đốc công ty Hoàng Kim mở cuộc họp để tìm một nhân viên xuất sắc sang Nhật du học hai năm. Vân Trang là cái tên được đề cử và chính bà Kim Nhung cũng đồng tình, cho rằng Trang là ứng cử viên thích hợp nhất.

Thương Ngày Nắng Về: Mối tình chưa kịp đơm hoa của Trang - Duy gặp thêm trở ngại cực lớn ảnh 5

Liệu chị đẹp có đồng ý xa Duy?

Chắc chắn không phải bỗng dưng mà bà Nhung lại tạo cơ hội thăng tiến cho nhân viên mà bà ghét ra mặt như Vân Trang. Chính Vân Trang cũng không giấu được ngạc nhiên khi thấy Tổng giám đốc ủng hộ mình. Và không biết chị đẹp sẽ phản ứng ra sao, có chấp nhận từ bỏ chuyến du học để ở lại bên Duy?

Thương Ngày Nắng Về: Mối tình chưa kịp đơm hoa của Trang - Duy gặp thêm trở ngại cực lớn ảnh 9
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm