Vừa mới bị chê bai, Long “đần” (11 Tháng 5 Ngày) đã được Bảo Thanh bênh vực cực khéo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Long đần” của phim “11 Tháng 5 Ngày” đang bị chê là chưa đủ tầm xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2022. Ngay sau đó, nhiều diễn viên của “vũ trụ phim VTV” đã lên tiếng bênh vực vô cùng khéo léo.

Điều khiến khán giả xôn xao nhiều nhất về chương trình Táo Quân 2022 là việc hai diễn viên kỳ cựu Xuân Bắc, Công Lý vắng mặt và nhường vai Nam Tào, Bắc Đẩu cho gương mặt trẻ Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi. Vì khán giả đã quá quen với Xuân Bắc và Công Lý bao năm qua nên không dễ gì chấp nhận người mới thế chỗ, nhất là khi Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi chưa thể sánh bằng các đàn anh về tuổi nghề cũng như kinh nghiệm diễn xuất, khả năng tương tác ăn ý.

Vừa mới bị chê bai, Long “đần” (11 Tháng 5 Ngày) đã được Bảo Thanh bênh vực cực khéo ảnh 1

Nam Tào, Bắc Đẩu phiên bản mới của Táo Quân 2022

Chính vì thế mà hai thành viên mới của Táo Quân 2022 nhận về khá nhiều sự nghi ngờ, thậm chí bị chỉ trích cho dù chương trình còn chưa phát sóng. Nhưng dường như hai diễn viên đã lường trước được điều này nên trên trang cá nhân, Trung Ruồi (Long "đần" của 11 Tháng 5 Ngày) vẫn bình tĩnh khoe tấm thẻ diễn viên của Táo Quân 2022, phía sau có chữ kỹ của các thành viên trong đoàn.

Vừa mới bị chê bai, Long “đần” (11 Tháng 5 Ngày) đã được Bảo Thanh bênh vực cực khéo ảnh 2

Trung Ruồi hạnh phúc khoe kỷ niệm đặc biệt từ Táo Quân 2022

Bất ngờ nhất là rất nhiều diễn viên của “vũ trụ phim VTV” đồng loạt lên tiếng động viên, bênh vực Trung Ruồi. Thanh Hương chúc mừng thành công mới của đàn em còn Bảo Thanh có bình luận rất dài. Nữ chính của Về Nhà Đi Con khẳng định Duy Nam và Trung Quồi là các diễn viên trẻ chăm chỉ, yêu nghề, luôn sáng tạo để có vai diễn mới mẻ. Chính vì thế mà Bảo Thanh mong khán giả sẽ mở lòng ùng hộ hai Nam Tào, Bắc Đẩu phiên bản mới, vì chắc chắn Duy Nam và Trung Ruồi cũng đang chịu nhiều áp lực.

Vừa mới bị chê bai, Long “đần” (11 Tháng 5 Ngày) đã được Bảo Thanh bênh vực cực khéo ảnh 3
Vừa mới bị chê bai, Long “đần” (11 Tháng 5 Ngày) đã được Bảo Thanh bênh vực cực khéo ảnh 4

Vợ của nghệ sĩ Công Lý cũng lên tiếng bênh vực hai diễn viên

Thậm chí vợ của Công Lý cũng lên tiếng nhắn nhủ mọi người ủng hộ hai diễn viên trẻ vì họ đã cố gắng nỗ lực rất nhiều. Hy vọng đến khi Táo Quân 2022 phát sóng, Nam Tào - Bắc Đẩu phiên bản mới sẽ thể hiện được chất riêng của mình và không làm khán giả thất vọng.

Vừa mới bị chê bai, Long “đần” (11 Tháng 5 Ngày) đã được Bảo Thanh bênh vực cực khéo ảnh 5
Vừa mới bị chê bai, Long “đần” (11 Tháng 5 Ngày) đã được Bảo Thanh bênh vực cực khéo ảnh 6

Hy vọng Nam Tào, Bắc Đẩu mới không làm khán giả thất vọng. Ảnh: VTV News

Vừa mới bị chê bai, Long “đần” (11 Tháng 5 Ngày) đã được Bảo Thanh bênh vực cực khéo ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm