Thương Ngày Nắng Về: Mối tình đầu của em út Vân Vân chưa kịp nở hoa đã vội úa tàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ ngỡ chuyện tình ngọt ngào giữa Vân Vân và Bách sẽ kéo dài, đâu có ngờ chỉ sau ba tập phim “Thương Ngày Nắng Về” thì Vân Vân đã chịu tổn thương khi sự thật về Bách phơi bày.

Điểm sáng vui vẻ của Thương Ngày Nắng Về những tập vừa qua chính là chuyện tình dễ thương của Vân Vân và Bách. Trong khi Vân Trang rối bời chuyện mẹ nuôi mẹ ruột, Vân Khánh thì sốt ruột chuyện mẹ chồng chị chồng vay tiền thì cô út Vân Vân như đang bay bổng trên mây khi được Bách tỏ tình.

Thương Ngày Nắng Về: Mối tình đầu của em út Vân Vân chưa kịp nở hoa đã vội úa tàn ảnh 1

Vân Vâng đang bay bổng trong mối tình đầu

Đúng tâm trạng người đang yêu, Vân Vân chăm chút đến ngoại hình hơn hẳn, lúc nào cũng mỉm cười vu vơ và chẳng ngại có hành động ngọt ngào với Bách ngay ở quán cà phê nơi hai người làm việc. Nhưng Vân Vân đâu có ngờ anh chàng Bách dịu dàng, chân thành và tốt bụng hóa ra đã có bạn gái ở dưới quê.

Thương Ngày Nắng Về: Mối tình đầu của em út Vân Vân chưa kịp nở hoa đã vội úa tàn ảnh 2

Ai mà ngờ được Bách lại có bí mật động trời

Kết quả là Vân Vân đã bị đánh ghen, nhận cả bát bún riêu vào người ngay tại quán của gia đình mình. Hẳn cô gái vốn vô tư, lí lắc như Vân Vân sẽ đau khổ, tổn thương vô cùng khi bị mắng mỏ, bị xem là người thứ ba. Chưa kể bà Nga cũng đau lòng biết mấy khi con gái út bị người ta tìm đến tận nhà để đánh ghen.

Thương Ngày Nắng Về: Mối tình đầu của em út Vân Vân chưa kịp nở hoa đã vội úa tàn ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Mối tình đầu của em út Vân Vân chưa kịp nở hoa đã vội úa tàn ảnh 4

Kết quả là Vân Vân bị đánh ghen ở chính nhà mình

Trước đó, Bách từng khẳng định với Đông Phong rằng mình đã xử lý xong chuyện ở quê. Hẳn là ông chủ quán cà phê Đông Phong đã biết bí mật mà Bách muốn giấu, nhưng chẳng ngờ Bách lại đẩy Vân Vân vào hoàn cảnh xấu hổ cực độ đến thế này.

Và phi vụ đánh ghen cùng chuyện tình chớp nhoáng với Bách chính là chất xúc tác đưa Vân Vân và Đông Phong đến gần nhau hơn. Bởi Đông Phong vốn đã quan tâm đặc biệt đến Vân Vân từ lâu, sẽ chẳng bao giờ để cô chìm trong tủi hổ mà không tìm cách giúp cô nàng vui vẻ trở lại.

Thương Ngày Nắng Về: Mối tình đầu của em út Vân Vân chưa kịp nở hoa đã vội úa tàn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm