Thương Ngày Nắng Về: Ngỡ ngàng khi so sánh chị chồng của Vân Khánh trong bản Việt và Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chị chồng của Vân Khánh chính là nhân vật gây ức chế nhất “Thương Ngày Nắng Về” và khi tìm kiếm nhân vật này trong bản gốc phim Hàn, khán giả phát hiện một điều không thể ngờ.

Từ khi lên sóng đến giờ, chưa khi nào Thương Ngày Nắng Về gây xôn xao nhiều đến thế. Không phải nhân vật chính mà ba mẹ con nhà Đức “xoăn” mới là nhân tố khiến khán giả bức xúc, ức chế, thậm chí có người còn đòi tẩy chay phim.

Thương Ngày Nắng Về: Ngỡ ngàng khi so sánh chị chồng của Vân Khánh trong bản Việt và Hàn ảnh 1

Bộ đôi khiến khán giả ức chế khi xem Thương Ngày Nắng Về

Những tưởng bà Hiền là đỉnh cao khó chịu trong gia đình chồng của Vân Khánh nhưng hóa ra chị chồng còn bá đạo hơn nhiều. Thương đúng là mẫu nhân vật khiến khán giả ghét đủ mọi đường khi công khai ngoại tình, vay nóng tiền từ dân xã hội đen để đầu tư làm ăn nhưng đến khi mất hết tất cả thì vẫn không nhận ra cái sai của mình mà về nhà ăn vạ bố mẹ.

Thương Ngày Nắng Về: Ngỡ ngàng khi so sánh chị chồng của Vân Khánh trong bản Việt và Hàn ảnh 2

Thương chính là bà chị chồng đáng sợ nhất phim Việt

Thương còn hùa về phe bà Hiền để đổ hết tội lỗi lên đầu Vân Khánh, vu vạ cho Vân Khánh và còn ép cô phải bán nhà lấy tiền trả nợ cho chị chồng. Nhân vật chị chồng ghê gớm chưa từng thấy trên màn ảnh Việt khiến cho khán giả bức xúc cực điểm, cho rằng kịch bản Thương Ngày Nắng Về đang đẩy bi kịch gia đình Vân Khánh, Đức “xoăn” lên quá độ.

Thương Ngày Nắng Về: Ngỡ ngàng khi so sánh chị chồng của Vân Khánh trong bản Việt và Hàn ảnh 3

Hai chị em Thương, Đức liên tục khiến Vân Khánh khổ sở

Nhưng khi ngó sang bản Hàn Mother of Mine để xem chị chồng có đáng ghét như bản Việt thì khán giả mới phát hiện nhân vật này hoàn toàn là sáng tạo của các biên kịch Việt Nam để khiến Vân Khánh khổ càng thêm khổ, và không thể cố gắng nhẫn nhịn thêm được nữa nên quyết định ly hôn.

Thương Ngày Nắng Về: Ngỡ ngàng khi so sánh chị chồng của Vân Khánh trong bản Việt và Hàn ảnh 4

Hóa ra nhân vật này không có trong bản Hàn

Và khi biết được Thương chỉ có mặt trong bản phim Việt, nhiều cư dân mạng lại cho rằng chỉ cần bà Hiền ghê gớm và Đức “xoăn” vô tâm là đủ khiến Vân Khánh mệt mỏi lắm rồi, không nhất thiết phải đẩy cô vào đường cùng bằng một bà chị chồng xấu nết đủ đường như thế nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Ngỡ ngàng khi so sánh chị chồng của Vân Khánh trong bản Việt và Hàn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm