Thương Ngày Nắng Về: Nhói lòng nghe Vân Trang nói câu cay đắng về hoàn cảnh mình và Duy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là Vân Trang đã biết chính xác mối quan hệ giữa bà Kim Nhung và Hoàng Duy là như thế nào, nhưng chẳng ngờ sự thật này càng khiến cô thấy buồn bã và thương cho hoàn cảnh của mình hơn.

Tập 29 của Thương Ngày Nắng Về hẳn sẽ khiến những người yêu mến cặp đôi Vân Trang - Hoàng Duy hân hoan khi mọi hiểu lầm đều đã được gỡ bỏ. Vân Trang sau khi biết Duy gọi bà Kim Nhung là mẹ xưng con, lại được Duy bày tỏ tình cảm thì đã thay đổi hẳn thái độ.

Thương Ngày Nắng Về: Nhói lòng nghe Vân Trang nói câu cay đắng về hoàn cảnh mình và Duy ảnh 1

Chị đẹp Vân Trang quan tâm lo lắng cho Hoàng Duy thấy rõ

Không chỉ nấu cháo cho cậu nhân viên dưỡng bệnh, Trang còn lo lắng chuyện Duy ăn gì để giúp vết thương chóng lành, lo lắng khi Duy đi làm trở lại quá sớm khiến cho anh chàng vô cùng cảm động, chỉ sợ Vân Trang làm vậy sẽ khiến mình càng thích chị đẹp hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Nhói lòng nghe Vân Trang nói câu cay đắng về hoàn cảnh mình và Duy ảnh 2

Hoàng Duy liên tục thả thính chị đẹp

Duy cũng không ngại kể cho Vân Trang nghe lý do anh gọi bà Kim Nhung là mẹ. Mẹ Duy mất từ sớm, cậu lại thuộc nhóm máu hiếm và có bệnh nặng. May sao bà Kim Nhung đã xuất hiện, không chỉ hiến máu mà còn chăm sóc Duy ân cần, dịu dàng như người mẹ thực sự.

Thương Ngày Nắng Về: Nhói lòng nghe Vân Trang nói câu cay đắng về hoàn cảnh mình và Duy ảnh 3

Duy đã giải thích vì sao cậu gọi bà Kim Nhung là mẹ

Duy vô cùng biết ơn bà Kim Nhung đã giúp cậu không còn cô đơn trống trải vì mất mẹ. Ngay cả khi du học nước ngoài, cũng chính bà Kim Nhung đã chăm sóc chu đó giúp Duy bớt cảm giác bơ vơ. Chính vì thế mà Duy yêu quý bà Kim Nhung hết mực, gọi bà là mẹ.

Thương Ngày Nắng Về: Nhói lòng nghe Vân Trang nói câu cay đắng về hoàn cảnh mình và Duy ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Nhói lòng nghe Vân Trang nói câu cay đắng về hoàn cảnh mình và Duy ảnh 5

Nhưng lại khiến Vân Trang nhớ lại chuyện bị mẹ bỏ rơi

Khi nghe tâm sự của Duy, Trang chỉ biết thốt lên đầy cay đắng "Khi một đứa trẻ không bơ vơ ở nơi này thì sẽ có một đứa trẻ bị bỏ rơi ở nơi khác". Bởi khi bà Kim Nhung chăm sóc Duy thì con gái ruột của bà đã rơi vào cảnh cô đơn không nơi nương tựa. Bao năm qua, Vân Trang đã cố gắng sống tốt để chờ ngày gặp lại mẹ ruột nhưng đâu có ngờ bà Kim Nhung đã quên đi cô con gái ngày xưa mà hiện tại chỉ biết con trai Hoàng Duy mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Nhói lòng nghe Vân Trang nói câu cay đắng về hoàn cảnh mình và Duy ảnh 9
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm