Thương Ngày Nắng Về: Nữ chính chưa kịp lộ diện đã nhận "trái đắng" khi tranh tài diễn xuất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vai Vân Vân lúc lớn do diễn viên trẻ Ngọc Huyền thể hiện còn chưa xuất hiện trong “Thương Ngày Nắng Về” nhưng nữ diễn viên đã có bài thi không thành công ở tập mới của “Đường Tới Cầu Vồng 2021”.

Khi nhìn vào dàn diễn viên của Thương Ngày Nắng Về, ai cũng nhận thấy Ngọc Huyền, vai cô con gái út Vân Vân là gương mặt lạ nhất giữa rất nhiều cái tên quen thuộc như: NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Huyền Lizzie, Đình Tú, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam.

Thương Ngày Nắng Về: Nữ chính chưa kịp lộ diện đã nhận "trái đắng" khi tranh tài diễn xuất ảnh 1

Ngọc Huyền là gương mặt mới toanh của Thương Ngày Nắng Về

Thương Ngày Nắng Về là bộ phim đầu tiên của Ngọc Huyền nhưng đã được giao cho một vai quan trọng, vì thế mà khán giả càng tò mò không biết diễn xuất của cô như thế nào. Ngọc Huyền cũng là thí sinh của chương trình tìm kiếm tài năng diễn xuất Đường Tới Cầu Vồng 2021 và được chọn vào đội của diễn viên Lan Phương, chính là chị gái của cô trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về: Nữ chính chưa kịp lộ diện đã nhận "trái đắng" khi tranh tài diễn xuất ảnh 2

Nữ diễn viên còn tham gia Đường Tới Cầu Vồng 2021

Tuy nhiên, trong tập 3 thì Ngọc Huyền lại tỏ ra đuối sức so với hai đối thủ Ánh Tuyết và Minh Trà. Cả ba cô gái đều thực hiện tiểu phẩm có cùng đề tài về cô giúp việc lắm chiêu và Minh Trà gây ấn tượng tốt hơn hẳn nhờ lối diễn xuất tự nhiên, ứng biến nhanh nhạy.

Thương Ngày Nắng Về: Nữ chính chưa kịp lộ diện đã nhận "trái đắng" khi tranh tài diễn xuất ảnh 3

Ba cô gái cùng hóa thân thành người giúp việc

Cũng vì thế mà Ánh Tuyết (Diệp trong Hương Vị Tình Thân phần 1) và Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về) đều bị xếp vào nhóm nguy hiểm, có nguy cơ bị loại. Thậm chí nếu chấm điểm Ánh Tuyết và Ngọc Huyền thì Ánh Tuyết còn ấn tượng hơn nhờ kinh nghiệm diễn hài, đổi giọng nói rất khéo trong khi Ngọc Huyền bị cho là hơi mờ nhạt. Sau đó, Ngọc Huyền bị chính "chị gái" Vân Khánh - Lan Phương gạch tên để nhường chỗ cho thí sinh có màn thể hiện tốt hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Nữ chính chưa kịp lộ diện đã nhận "trái đắng" khi tranh tài diễn xuất ảnh 4

Phần thể hiện của Ngọc Huyền bị xem là mờ nhạt

Kết quả này đang khiến nhiều khán giả băn khoăn về màn thể hiện của Ngọc Huyền trong Thương Ngày Nắng Về khi Vân Vân là vai diễn dài hơi và cô còn diễn chung với nhiều đàn anh đàn chị. Nhưng biết đâu Ngọc Huyền sẽ vẫn có cơ hội bứt phá, tỏa sáng nếu Vân Vân là nhân vật hợp vai và vừa sức với cô.

Thương Ngày Nắng Về: Nữ chính chưa kịp lộ diện đã nhận "trái đắng" khi tranh tài diễn xuất ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm