Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng Vân Trang đã biết thân thế mẹ ruột từ 10 năm trước?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc một cô gái thông minh như Vân Trang điều tra ra tung tích mẹ ruột mình xem ra không quá khó hiểu. Nếu xâu chuỗi những manh mối nằm rải rác từ đầu phim “Thương Ngày Nắng Về” đến giờ thì hóa ra Vân Trang đã biết mọi chuyện từ 10 năm trước.

Tập 15 của Thương Ngày Nắng Về đã hé lộ rất nhiều bí mật quan trọng trong quá khứ. Hóa ra Vân Vân trông vô tư nhí nhảnh nhưng lại luôn ôm trong lòng niềm tổn thương sâu sắc, luôn dằn vặt cho rằng chính mình đã khiến bố ra đi mãi mãi và chẳng bao giờ buông bỏ được nỗi ám ảnh ấy.

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng Vân Trang đã biết thân thế mẹ ruột từ 10 năm trước? ảnh 1

Vân Vân luôn dằn vặt bản thân vì cái chết của cha từ nhiều năm trước

Ngoài ra, Vân Trang hóa ra đã biết tung tích mẹ ruột của mình từ lâu rồi. Còn nhớ khi phỏng vấn thi tuyển vào công ty Hoàng Kim, Vân Trang từng nói rằng cô muốn làm việc ở đây 10 năm vì đó là hạn mức của sự chờ đợi. Những người phỏng vấn Vân Trang không hiểu, nhưng Vân Trang biết rằng đó là quãng thời gian cô dành để chờ đợi mẹ ruột mình quay về.

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng Vân Trang đã biết thân thế mẹ ruột từ 10 năm trước? ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng Vân Trang đã biết thân thế mẹ ruột từ 10 năm trước? ảnh 3

Phải chăng Vân Trang đã biết tung tích của mẹ ruột từ lâu rồi?

Đêm trước buổi nhậm chức của bà Kim Nhung, Vân Trang đã bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc ấm áp giữa mình và mẹ ruột trước kia, rằng bé Như Hoa ngày ấy đã hạnh phúc như thế nào khi được mẹ may váy mới. Vân Trang cũng không quên gọi điện cho bà Nga để thổ lộ rằng với cô, bà Nga luôn là người mẹ tuyệt vời nhất, như muốn bà Nga yên lòng rằng cô sẽ mãi yêu quý bà dù có gặp lại mẹ ruột.

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng Vân Trang đã biết thân thế mẹ ruột từ 10 năm trước? ảnh 4

Cô cẩn thận gọi điện cho bà Nga trước ngày trọng đại

Có lẽ Vân Trang đã hy vọng rằng bà Kim Nhung sẽ nhận ra mình qua bông hoa cài áo, sẽ biết rằng bao năm qua con ruột của bà vẫn cống hiến hết mình cho công ty Hoàng Kim để chờ bà quay về. Nhưng tất cả chỉ là hy vọng một chiều của Vân Trang mà thôi bởi bà Kim Nhung vẫn đinh ninh con ruột của mình qua đời đã lâu.

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng Vân Trang đã biết thân thế mẹ ruột từ 10 năm trước? ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng Vân Trang đã biết thân thế mẹ ruột từ 10 năm trước? ảnh 6

Nhưng bà Kim Nhung chẳng hề nhận ra con gái ruột khiến Vân Trang đau khổ

Chỉ nghĩ tới việc Vân Trang đã mong đợi biết bao ngày hội ngộ để rồi nhận về thất vọng đau buồn, khán giả lại càng thương cho cô hơn. Đó là chưa kể đến khi Vân Trang biết về mối quan hệ giữa mẹ ruột mình và Hoàng Duy thì cô còn đau đớn đến đâu nữa?

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng Vân Trang đã biết thân thế mẹ ruột từ 10 năm trước? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…